ข่าว
100 year

"ดาว" กระชับรัก "พอร์ช" ควงเที่ยวยุโรปหลังดราม่า

ไทยรัฐฉบับพิมพ์20 ส.ค. 2562 06:45 น.
SHARE

เพิ่งกลับจากทริปเที่ยวยุโรปกับ พอร์ช-ศรัณย์ หลังผ่านช่วงเจอกระแสดราม่า พอเจอ ดาว-พิมพ์ทอง ในงานเปิดตัวคอลเลกชัน “Jaspal X Orla Kiely”

เจ้าตัวเผยว่า “ไปเที่ยวกันมา 15 วันค่ะ มีสกอตแลนด์, ลอนดอน และสเปน ถามว่าหวานมั้ย มันก็หวานไม่เท่าในรูป เพราะในรูปมันก็จะมีท่าโพสที่คนถ่ายช่วยจัดให้”

ถือว่าเป็นทริปกระชับรักหลังผ่านดราม่ามั้ย?

“ก็นิดนึงค่ะ เพราะเราผ่านดราม่ากันมาแบบสดมากๆ คือแค่ลงจากเครื่องบินและเปิดโทรศัพท์ก็มีข้อความส่งมาหาเราเยอะจริงๆ รวมถึงมีคอมเมนต์ มีข้อความแชตส่งเข้ามาถามเยอะมากว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งเอาจริงๆนะตอนแรกหนูก็รู้แหละ รู้ตั้งแต่ก่อนที่จะมีข่าวแล้ว แต่ก็ไม่คิดว่ามันจะอะไรขนาดนี้ เพราะเขาลบออกไปแล้ว แต่สุดท้ายมันก็เป็น”

ตอนนี้เราสองคนเคลียร์กันแล้วใช่มั้ย?

“เราแทบจะไม่ได้คุยอะไรกันเลยค่ะ เพราะมันเป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบมากกว่า คือพอเค้ารู้ตัวว่าเค้าทำอะไรเค้าก็ลบ ทุกอย่างมันก็ถือว่าเคลียร์ไปแล้ว แต่ด้วยความที่มันชั่ววูบไปแล้ว มันก็เลยกลายเป็นดราม่า มีคนวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนานา”

มันทำให้เรารู้จักกันและกันมากขึ้นมั้ย?

“เราไม่ได้ทะเลาะกันเลยนะคะ แต่พออยู่ดีๆเค้าโพสต์ขึ้นมาแบบนี้ มันก็เลยต้องตั้งคำถามเหมือนกันว่า “เขาด่าหนูเหรอ” ซึ่งคำตอบของเขาก็คือ “ใครเป็นคนทำ ใครเป็นคนพูด เขาเองก็ไม่ชอบให้พูดเรื่องอดีต” มันก็เลยกลายเป็นปัญหาขึ้นมาค่ะ”

สรุปตอนนี้ก็คือทุกอย่างเคลียร์แล้วเรียบร้อย?

“ค่ะ (ยิ้ม)”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดาว พิมพ์ทองพอร์ช ศรัณย์ทริปกระชับรักดราม่าความรักเคลียร์กันแล้วเที่ยวยุโรปดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้