ข่าว
100 year

เสก เดี๋ยวดีเดี๋ยวซึม กานต์ แฉแรง อีฟ โอนเงินให้แม่เกือบล้าน

ไทยรัฐออนไลน์20 ส.ค. 2562 12:37 น.
SHARE

ว้าวุ่นปวดหัวไม่หยุด โอ๊ยๆ ตกเป็นขี้ปากชาวบ้านไม่หยุด สร้างความคึกคักอีกแล้ว ให้กับสมาคมเผือกแห่งประเทศไทย เมื่ออดีตสองเมีย กานต์ วิภากร, แซนวิช ปภาดา รวมหัวกันไล่ อีฟ อภิสร์ญา แฟนปัจจุบันของนักร้องห้าวแหลก เสก โลโซ ไล่ออกไปจากบ้านเรียบร้อยแล้ว มีอะไรลึกๆ ลับๆ ที่เราต้องตั้งใจ ตั้งสติเผือกต่อหรือไม่

วันนี้อารมณ์แจ่มใส กานต์ วิภากร จะมาเปิดใจตรงๆ ชัดๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ไล่อีฟออกไปแล้ว รู้สึกอย่างไรบ้าง? "โห!!! (เสียงสูงๆ) ต้องทำอะไรในบ้านอีกเยอะแยะไปหมด ตอนนี้เปลี่ยนกุญแจใหม่แล้ว ติดกล้องวงจรปิด จ้างบริษัทมาทำความสะอาดยกใหญ่เลย จริงๆ กานต์ก็เข้าๆ ออกๆ บ้านหลังนี้อยู่แล้ว เพราะบ้านกานต์อยู่ห่างไปแค่ 10 นาที ก็ไปๆ มาๆ สลับกันค่ะ"

ต่อไปจะจัดการบ้านหลังนี้อย่างไร? "จะทำห้องให้ลีออง (ลูกชายเสก-แซนวิช) ด้วยค่ะ" จะเอาน้องลีอองและแซนวิชให้มาอยู่บ้านนี้แทนอีฟ? "ค่ะ ก็โทรหากันทั้งวัน สถานการณ์เป็นยังไง (หัวเราะ)" ตอนนี้แซนวิชทำงานอะไรอยู่? "เดี๋ยวกานต์จะหางานให้ด้วย น่าจะให้เป็นเลขาฯ กานต์ จริงๆ งานแสดงของเค้าก็มีเป็นระยะๆ อยู่แล้ว" 

กลัวมั้ยว่าวันหนึ่ง อีฟจะมากลับมาทวงแค้นคืน? "โอ๊ย!!! กลับมาเลยๆ (เสียงดังได้อีกๆ) กานต์ไม่ใช่นางเอกที่ต้องแอ๊บแบ๊ว ไม่ได้รักษาภาพพจน์ เราสัน-านแบบนี้ ไม่สนใจเลยว่านางจะกลับมาแบบไหนอีก เหรียญมันมีสองด้าน หาจุดเสียของกูมาแฉบ้างสิ" เดี๋ยวๆ เดี๋ยวนะ ยังมีคดีที่อีฟฟ้องกานต์ เรื่องหมิ่นประมาทอยู่นะ คดีไปถึงไหนแล้ว? "ต้องไปถามทนายค่ะ ไม่รู้กำหนดนัดเลย ก่อนหน้านี้เราก็แค่รับทราบไป ไม่ไกล่เกลี่ย"

คุณเสก โลโซ ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง? "เดี๋ยวดี เดี๋ยวซึม เดี๋ยวสนุกสนาน อารมณ์ไบโพลาร์ บางทีก็ดาวน์ ซึมๆ ไป" เสกมีพูดๆ อาลัยอาวรณ์ คิดถึงน้องอีฟบ้างมั้ย คิดถึงที่รักจัง กลับมาหาเถอะ พูดอะไรแนวนี้ เคยได้ยินมั้ย? "(หัวเราะนิดหน่อย) เสกไม่กล้ามาพูดต่อหน้าเราหรอก แต่ไม่รู้ว่าไปพูดกับคนอื่นหรือเปล่านะ (หัวเราะ)"

อะไรยังไงหลายคนคาใจ มีของต่างๆ ที่น่าจะเป็นของคุณไสยในบ้านเสก? "กานต์ไม่เชื่อนะของพวกนี้ 50 50 แต่คนไทยชอบข่าวแบบนี้ ก็โทรไปหาพระที่ลำปาง บอกว่าเป็นดินจาก 7 ป่าช้า ต้องไปทำพิธีถอดออก และก็มีน้ำมันพรายด้วย เอามาจากศพคนตายโหง คนตายทั้งกลม อันนี้แรง"

เรื่องเงินเสกอีกที่หายไป? "เกือบเป็นล้าน" เยอะนะ สรุปหายไปกี่บาท? "ประมาณ 7-8 แสน อีฟยอมรับว่าเอาไป โอนเข้าบัญชีแม่ มีเหตุผลสารพัด แต่บอกว่าไม่เคยขอเงินจากเสกสักบาท มันย้อนแย้งมั้ยล่ะ ขอเงินตลอดเวลา" แบบนี้ต้องไปแจ้งความกับตำรวจไว้มั้ย? "ต้องให้เสกไปแจ้งเอง".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กานต์ วิภากร เสก โลโซกานต์ แชนวิส ไล่อีฟออกจากบ้านเล่นของที่บ้านเสกลีอองลูกเสกโลโซกอสซิป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้