ข่าว
100 year

หม่อมเอ็ม สุดอาลัยสูญเสียคุณแม่ด้วยโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง

ไทยรัฐออนไลน์18 ส.ค. 2562 18:20 น.
SHARE

เป็นความสูญเสียอย่างมาก สำหรับครอบครัวของ หม่อมเอ็ม อรรถพล เทศทะวงศ์ ที่ได้สูญเสียคุณแม่ศรีวิไล เทศทะวงศ์ ไปอย่างไม่มีวันกลับ ด้วยโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง โดยเมื่อช่วงวันแม่ที่ผ่านมา เอ็ม ได้โพสต์ขอปาฏิหารย์ให้เกิดกับครอบครัวตัวเอง ขอให้คุณแม่อาการดีขึ้นและกลับมามีแรงสู้ต่อ ซึ่งแฟนๆ และเพื่อนๆ พร้อมส่งกำลังใจให้กับสมาชิกทุกคนในครอบครัวมาอย่างต่อเนื่อง

แต่แล้วปาฏิหารย์ก็ไม่มีจริง คุณแม่ศรีวิไลได้จากไปอย่างสงบ ในช่วงเวลา 07.45 น. ของวันที่ 17 ส.ค. หม่อมเอ็มก็ได้ออกมาแจ้งข่าวการจากไปของคุณแม่ พร้อมทั้งเขียนข้อความจากใจรักแม่คนนี้สุดดวงใจ เอาไว้ว่า "ขอขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง ขอขอบคุณที่ผมได้เป็นลูกแม่ ผมจะจดจำสิ่งดีๆ ที่แม่ได้ทำไว้ และเอาไปใช้ในชีวิตของผม แม่เป็นคนดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ชอบช่วยเหลือสัตว์ ขอให้บุญกุศลที่แม่ได้ทำ นำพาแม่ไปสู่ภพภูมิที่ดี ไม่ต้องทนเจ็บปวดอีกต่อไป ผมรักแม่นะครับ แล้วทุกคนก็รักแม่"

สำหรับกำหนดการสวดอภิธรรม คุณแม่ศรีวิไล เทศทะวงศ์ จะมีตั้งแต่วันที่ 17-23 สิงหาคม 2562 ในช่วงเวลา 19.00 น. ของทุกวัน ที่วัดนวลจันทร์ ศาลา 6 และจะมีพิธีฌาปนกิจ ในวันที่ 24 สิงหาคม 2562 เวลา 16.00 น. 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หม่อมเอ็มหม่อมเอ็ม อรรถพล เทศทะวงศ์หม่อมเอ็ม อรรถพลหม่อมเอ็ม ลูกชายหม่อมเหยินหม่อมเอ็ม คุณแม่เสียดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้