ข่าว
100 year

"เวียร์" เล็งจัดทริปพา "เบลล่า" ไปหาแม่ที่อเมริกา

ไทยรัฐฉบับพิมพ์19 ส.ค. 2562 06:15 น.
SHARE

จะหอบปลาร้าไปฝาก อ้อนขอคิวทำ VLOG คู่กัน

ควงกันออกงานคู่ในงาน “THE MALL JAPAN DISCOVERY2019 : SPARKLING SETOUCHI” ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ นอกจากหนุ่ม “เวียร์–ศุกลวัฒน์ คณารศ” และสาว “เบลล่า–ราณี แคมเปน” จะแผ่พลังหวานอบอวล ยังเผยถึงแพลนที่เตรียมไปทริปอเมริกาด้วยกัน

เริ่มจาก แพลนเที่ยวถึงไหนแล้ว?

เวียร์ “ตอนนี้ยังไม่ได้สรุปว่าที่ไหน อะไร ยังไง กำลังดูกันอยู่ครับ แต่คิดว่าต้องไปแน่นอน เพราะน้องละครใกล้จะปิดกล้องแล้ว ส่วนผมปีนี้ยังไม่ได้ไปไหนเลย อยากจะชวนเพื่อนๆไปหาที่สงบๆพักผ่อนกัน เดี๋ยวรอให้ได้ไปก่อนค่อยบอก คือเราสองคนโอเคแล้ว แต่กลัวเพื่อนจะเท รอให้ลูกทีมเราพร้อมจริงๆก่อน ห้ามเท ปุ๊บปั๊บเมื่อไหร่ก็ไปเลย”

เห็นลงรูปที่คุณแม่บ่นคิดถึง?

เวียร์ “ก็คิดถึงอยากไปหาท่านครับ แต่คงต้องเป็นปีหน้าช่วงวันหยุดยาว แต่น้องก็ไม่ว่างสักที คือถ้าไปก็ต้องใช้เวลา คือปีนี้ผมไม่ได้ไปหาท่าน แต่ปีหน้าถ้าผมว่างน้องก็ว่างก็ไปกัน หรือถ้าน้องไม่ว่างผมก็ต้องไปคนเดียวชิลๆครับ ตามความสะดวก แต่ก็เอางานไว้ก่อน”

เราชวนเค้าไปตลอด?

เวียร์ “อยากให้เค้าไป (ยิ้ม)”

เคลียร์คิวเลยมั้ย?

เบลล่า “ถ้าจะให้เคลียร์คิวก็ได้นะ เพราะถ้าไปจริงๆก็ต้องใช้เวลาเหมือนกัน แต่ถ้าละครปิดกล้องก็มีสิทธิไปได้ ต้องรอดูต่อไป”

จะเอาอะไรไปฝากแม่มั้ย?

เวียร์ “ก็ถ้าไปคงต้อง หาปลาร้านัวๆ ไปฝากคุณแม่ด้วย”

เบลล่า “ถ้าได้ไปจริงๆก็คงจะเอาปลาร้า เอาของกินไปฝากคุณแม่พี่เวียร์ด้วย เบลว่าของกินคือสิ่งที่ทำให้คิดถึงประเทศไทยที่สุดแล้วค่ะ”

ก่อนหน้านี้เบลล่าบอกจะทำ VLOG เราจะไปแจมด้วยมั้ย?

เวียร์ “เอาจริงๆ น้องยังไม่ชวนครับ ผมว่าดูสาวๆ สวยๆ ใสๆ น่ารักกว่า ถ้ามีผมคนอาจจะไม่ดูก็ได้ถ้าทำด้วยกันก็ดีนะ แต่ก็ต้องอยู่ที่ไลฟ์สไตล์ เรื่องราวต่างๆที่ไปเจอมาแล้วอยากจะให้คนอื่นรู้ ก็น่าทำ แต่ผมยังไม่เจออะไรแบบนี้ แต่ที่น้องทำของเค้าก็ดูน่ารักดี เป็นสาวๆ ไปเที่ยว ไปกิน ไหว้พระ สบายๆ”

เบลล่า “อุ้ย ดูด้วยเหรอ ไม่ได้ส่งให้”

เวียร์ “ไม่ดูไม่ได้ครับ”

เบลล่า “เดี๋ยวเบลลองถ่ายกับวิวแล้วเขียนสคริปต์ให้ (หันไปถาม) พี่เวียร์พูดเป็นหรือเปล่า สวัสดีชาวโซเชียล (ยิ้ม) ถือว่าชวนแล้วแต่จะสำเร็จหรือเปล่ายังไม่รู้ ถ้าสำเร็จคงได้เห็นกัน แต่ถ้าไม่ก็เงียบๆนะคะ ก่อนหน้านี้ยังไม่ได้ดิวพี่เค้าไว้ เพราะเรายังไม่มีแชนแนลของตัวเอง ไปเที่ยวด้วยกันคราวนี้ก็ตั้งใจว่าจะถ่ายอะไรเก็บไว้นิดๆ หน่อยๆ ถ้ามีไม่เยอะมากก็อาจจะเป็นไอจีทีวีค่ะ”

ใจอ่อนมั้ย?

เวียร์ “ถ้าจะไปด้วย ชั่วโมงนึงแพงเหมือนกันนะ ต้องคิดตังค์จะได้มีสปอนเซอร์เข้าด้วย”

เบลล่า “หูย คิดตังค์ด้วยหรอ (ทำท่าบ่น) ถ้าสปอนเซอร์ท่านไหนสนใจ ติดต่อมาได้นะคะ (ยิ้ม)”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เวียร์ ศุกลวัฒน์เบลล่า ราณีแพลนเที่ยวพาไปหาแม่ทำ VLOGทริปอเมริกาละครปิดกล้องดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้