ข่าว
100 year

“สน” ระลึกชาติรัก “เดียร์น่า” “สัตยาธิษฐาน” ผูกพันข้ามภพ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์18 ส.ค. 2562 07:15 น.
SHAREกำลังเข้มข้นระลึกชาติเข้าไปในอดีตกับละคร “สัตยาธิษฐาน” ละครพีเรียดย้อนยุค บทประพันธ์โดยน้ำหนึ่ง และบทโทรทัศน์โดย ศัลยา คว้านางเอกหน้าหวาน “เดียร์น่า ฟลีโป” ภาคอดีตรับบทเป็น คุณนิ่ม เด็กสาวที่กำพร้าแม่มาตั้งแต่เกิด ในวัยเด็กเที่ยวเล่นอยู่กับบ่าวไพร่ จนวันหนึ่งถูกส่งตัวเข้าไปเรียนรู้ธรรมเนียมปฏิบัติในวัง จึงทำให้โตขึ้นเป็นกุลสตรีไทยเต็มตัว เรียบร้อย อ่อนหวาน ภาคปัจจุบันรับบทเป็น รสวัลย์ เป็นผู้หญิงธรรมดาที่ต้องเรียนมหาวิทยาลัยไปด้วย และทำงานพาร์ตไทม์ที่ร้านขายต้นไม้พยายามหาเงินมารักษามารดา ประกบคู่พระเอกหนุ่มสุดเท่ “สน–ยุกต์ ส่งไพศาล” ภาคอดีตรับบทเป็น ทด ชายหนุ่มที่ถูกขายมาเป็นทาสตั้งแต่วัยเด็ก เพื่อให้แม่เอาเงินไปไถ่ศพพ่อที่ถูกฆ่าตายในบ่อน ชีวิตที่ไม่อาจเลือกได้ภาคปัจจุบันรับบทเป็น ภาคิน มีดวงจิตที่สามารถย้อนระลึกกลับไปในอดีตชาติได้ และเขาใช้มันเพื่อค้นหาหญิงสาวที่อยู่ในความฝันเขามาโดยตลอด ผลงานผู้จัดฝีมือขึ้นชื่อเรื่องฟอร์มยักษ์ ไก่–วรายุฑ มิลินทจินดา และผู้กำกับมือฉมัง สำรวย รักชาติ แห่งค่ายบริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด

เรื่องราวเริ่มจากความฝันประหลาดของ ภาคิน ที่ตอนเด็กภาคินตกใจตื่นกลางดึกนับครั้งไม่ถ้วน จนมาถึงตอนโตความฝันอันประหลาดเหล่านั้นก็ไม่เคยจางไปเลย มีแต่จะยิ่งชัดเจนมากขึ้นทุกทีประหนึ่งว่าเกิดขึ้นจริงๆ ภาคิน เป็นนักออกแบบอัญมณีหนุ่มหล่อจบนอก และเธอ รสวัลย์ หญิงสาวที่ไม่เคยชอบหน้า ภาคิน เลย และไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุใด อีกทั้งยังเป็นผู้หญิงที่อยู่ในความฝันของ ภาคิน ตลอดมา ซึ่งการพบกันครั้งแรกท่ามกลางสี่แยกไฟแดงทำให้ชีวิตของทั้งคู่เปลี่ยนไปนับจากนั้น ภาคิน แน่ใจว่าเขาเคยพบเธอมาก่อน นั่นคงเป็นชาติอดีตที่ผ่านมาอย่างแน่นอน สัตยาธิษฐานด้วยดวงจิตตั้งมั่นนั้น จึงเป็นสิ่งที่ผูกพันความรักของคนหนึ่งคนไว้ข้ามภพข้ามชาติ เพื่อจะมาแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาดในอดีต

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกมากมายที่มาร่วมสร้างความเข้มข้น และความเรียลให้กับละครพีเรียดย้อนยุคเรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็น ลิตา–คาลิยา, ตุ้ย–เกียรติกมล,โก–โกสินทร์, แพร์–รัชนี, ปุ๊–มนตรี, โดนัท–ณัฐชยา, หมอก้อง–สรวิชญ์ ฯลฯ ภาคิน จะระลึกชาติเพื่อให้ล่วงรู้ถึงเหตุการณ์อดีตและแก้ไขมันได้หรือไม่ ภาคิน กับ รสวัลย์ จะลงเอยกันอย่างไร ติด ตามชมใน “สัตยาธิษฐาน” ได้ทุกวันพุธ–พฤหัสบดี ทางช่อง 3 HD.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สน ยุกต์ยุกต์ ส่งไพศาลเดียร์น่า ฟลีโปสัตยาธิษฐานนิยายช่อง 3เรื่องย่อละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้