ข่าว
100 year

จุดจบสายแข็ง ก้อย รัชวิน เศร้าหมอสั่งงดวิ่งหลังเกิดอุบัติเหตุที่เท้า (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์17 ส.ค. 2562 17:41 น.
SHARE

อยู่ดีๆ นักแสดงสาว ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ งานเข้าเจ็บตัวซะงั้น หลังเกิดอุบัติเหตุเดินเอาหน้าเท้าไปฟาดกับประตูจนทำให้เท้าบวมอักเสบ ลงน้ำหนักที่เท้าไม่ได้ หมอสั่งให้งดวิ่ง งานนี้เจ้าตัวเศร้าสุดๆ เพราะทำให้ไม่สามารถลงวิ่งในงานวิ่งของผู้หญิงที่ตัวเองจัดขึ้นในวันพรุ่งนี้ (18 ส.ค. 2562)

โดย ก้อย ได้โพสต์คลิปตัวเองขณะนั่งรถเข็นของทาง รพ. และเขียนข้อความว่า “งานวิ่งไม่ได้วิ่ง จุดจบสายแข็ง ซ้อมเยอะจนเจ็บหรอ ไม่ใช่! เดินเอาหน้าเท้าไปฟาดกับประตู เท้าแพลงเฉยจ้า! ดูสิ ประตูมันอยู่ของมันดีๆ โชคดีกระดูกไม่แตก แค่เท้าบวมอักเสบ ลงน้ำหนักที่เท้าไม่ได้ โดนคุณหมอสั่งให้งดวิ่งเนี่ยสิ ม่ายยยยยยยย #ซุ่มซ่ามเก่งงงงง #อีก2วันจะถึงงานวิ่งตัวเองอยู่แล้ว #คุณหมอจะรู้มั้ยว่าต้องวิ่ง21กิโล #ก้อยต้องหายให้ทันให้ได้”

หลังจากนั้นก็มีแฟนๆ รวมไปถึงเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงคอยให้กำลังใจเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก โดยบอกว่าขอให้หายเจ็บไวๆ ไม่ไหวก็อย่าฝืนวิ่งจะดีกว่า บ้างก็อวยพรขอให้หายทันก่อนถึงงานวิ่งของเจ้าตัว ก่อนที่ก้อยจะตอบกลับขอบคุณที่ให้กำลังใจ

ล่าสุดเจ้าตัวก็โพสต์ภาพเท้าตัวเองและอัปเดตอาการว่า “นี่เท้าคนหรือชะลอมใส่ผลไม้ ตอนนี้เท้าดีขึ้นแล้วนะคะ แต่คุณหมอยังไม่แนะนำให้วิ่ง 21K เอาเป็นว่าทำกายภาพเสร็จแล้ว มันต้องดีขึ้นสิน่า! #รอดูอาการคืนนี้ ส่วนตอนนี้กำลังจะเข้าไปดูงานที่เอเชียทีคนะค้าา ปล. เล็บเท้าน่าเกลียดมากโปรดอย่าซูม”

แต่ในความโชคร้ายก็มีความหวานให้แฟนๆ ได้ฟิน เมื่อเจ้าตัวโพสต์คลิปตูนคอยเทคแคร์ เข็นรถเข็นให้ และเขียนข้อความว่า "บุรุษพยาบาลจำเป็น! ถ้าหนูวิ่งกับสาวๆไม่ได้ ให้พี่วิ่งแทนนะ @artiwara #ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้ #จริงๆแล้วสาวๆอาจดีใจมากกว่า55555555 #ATiRAWomensRun2019 #พรุ่งนี้แล้วสู้ดิก้อย" บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอส่งกำลังใจให้สาวก้อยหายเจ็บเท้าไวๆ ด้วยนะคะ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ก้อย รัชวินก้อย รัชวิน เท้าเจ็บก้อย รัชวิน อุบัติเหตุที่เท้าก้อย รัชวิน งานวิ่งอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้