ข่าว
100 year

วู้ดดี้ เผยภาพพรีเวดดิ้งจูบแฟนสุดหวาน หวังใช้เมื่อ พ.ร.บ.คู่ชีวิตผ่าน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์15 ส.ค. 2562 18:13 น.
SHARE

ถึงแม้จะเข้าพิธีแต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมาหลายปีแล้ว แต่พิธีกรหนุ่ม วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา และแฟนหนุ่ม โอ๊ต อัครพล ก็เคยเปิดใจว่าหากประเทศไทยมี พ.ร.บ.คู่ชีวิต ที่รองรับการแต่งงานและใช้ชีวิตคู่ของ LGBT ทั้งคู่ก็อยากจะแต่งงานอีกครั้งให้ถูกต้องตามกฎหมายด้วย

ขอบคุณภาพจากไอจี @woodytalk
ขอบคุณภาพจากไอจี @woodytalk

ล่าสุด วู้ดดี้-โอ๊ต ควงกันไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา โดยมีไฮไลต์เด็ดคือชอตหวานๆ จูบกันกลางไทม์สแควร์ ซึ่งวู้ดดี้ก็ได้โพสต์คลิปเบื้องหลังการถ่ายทำ รวมทั้งบรรยากาศเมื่อตอนไปเที่ยวนิวยอร์ก พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ถ่าย Pre-Wedding จูบ @otechab กลาง Times Square เขินสุดๆ เลย”

นอกจากนี้วู้ดดี้ยังได้โพสต์ภาพพรีเวดดิ้งสวยๆ ที่เต็มไปด้วยความหวาน พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “และนี่คือเซตภาพ Pre-Wedding ของวู้ดดี้และโอ๊ต @otechab ที่มีค่ากับเราทั้งคู่มาก กว่าจะได้มาเราทั้งเขิน และต้องอาศัยความกล้ากลาง Times Square แต่ก็แลกมาซึ่งภาพที่ทรงพลัง และสื่อถึงความเท่าเทียมที่เราอยากให้เกิดขึ้นเร็วๆนี้ เพราะเราหวังว่าจะได้ใช้ภาพเซตนี้ในวันที่ พ.ร.บ.คู่ชีวิตผ่าน และเราจะได้แต่งงานกันอีกครั้งอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

ขอบคุณภาพจากไอจี @woodytalk
ขอบคุณภาพจากไอจี @woodytalk

We hope these will be our pre-wedding photos for when Thailand’s Civil Partnership law is passed. This is a meaningful photoset for both of us, not only because it is symbolic of our love, but because it represents our hope to one day see full recognition of LGBT rights in Thailand.”

หลังจากนั้นก็มีแฟนๆ รวมไปถึงคนในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความรักของทั้งคู่ บ้างก็บอกว่าทั้งคู่เป็นคู่รักที่น่ารักมากๆ ดูแล้วมีความสุข รักทั้งคู่จริงๆ พร้อมทั้งอวยพรขอให้มีวันนั้นจริงๆ อย่างที่ตั้งใจไว้ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดาโอ๊ต อัครพลวู้ดดี้ ภาพพรีเวดดิ้งวู้ดดี้ พรีเวดดิ้งวู้ดดี้ แต่งงานพ.ร.บ.คู่ชีวิตอินสตาแกรมดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้