ข่าว
100 year

"โอ๊ต" แฮปปี้ได้เสิร์ฟความฟินให้จิ้น "แพท"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์16 ส.ค. 2562 07:01 น.
SHARE

พร้อมดูแล ‘เรสซิ่ง’ เหมือนลูก ยอมรับจะลงรูปอะไรก็ระวัง

นับวันความสนิทของคู่จิ้น “โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน” กับสาว “แพท-ณปภา ตันตระกูล” ก็ยิ่งพาฟิน หลายคนลุ้นหนักว่าสุดท้ายจะลงเอยกันมั้ย ล่าสุดคนโฟกัสภาพชุดไทยที่ถ่ายร่วมกับแพท คนแซวเหมือนภาพพรีเวดดิ้ง เจอ โอ๊ต มาถ่ายทำเอ็มวี “ไปด้วยกันไหม” เพลงธีมในคอนเสิร์ต WHITE HAUS #3 TIME TRAVELLER CONCERT เปิดวาร์ปความสนุกสู่ทุกยุคความฟินกับศิลปินยกค่าย ที่ PACE STUDIO BANGKOK เคลียร์ว่า

“คือวันเกิดพี่ที่รักและเคารพ แล้วธีมงานวันเกิดพี่เค้าจะเป็นธีมงานไทย ก็ไปขอยืมชุดไทยมา แล้วก็ไปเจอแพทที่งานพอดี ผมกำลังจะกลับก็เลยถ่ายรูปด้วยกันนิดนึง”

ได้เห็นคอมเมนต์มั้ย?

“ผมยังไปคอมเมนต์กลับอยู่เลยว่าหลานคงจะงงว่ากำนันที่ไหนมาดูแลเค้า หลังๆ ผมเริ่มสนิทกับเรสซิ่ง เค้าเริ่มติดผม เราไปกองเราก็จะซื้อของเล่นให้หลานเพราะแพทมันก็ไม่ซื้อของให้ลูกมันมั้ง ตัวเองมันยังไม่ค่อยซื้อ หลังๆ มันก็มาไถผม”

คิดมั้ยว่าภาพมันจะกลายเป็นประเด็น?

“ถ้าเป็นพรีเวดดิ้งผมคงจะต้องหล่อกว่านั้น แต่พอรูปออกมามัน ก็น่ารักดี”

ได้คุยกับแพท เรื่องนี้มั้ย?

“หลังๆ ผมไม่ถามแล้ว เพราะลงรูปก็จะรู้ว่าเดี๋ยวจะเจอร้อยไมค์มาถาม มันก็ดีนะ มันก็เสิร์ฟความฟินให้กับทุกคนที่ติดตามความสนิทความจิ้นคู่ของเราอยู่ ผมว่ามันก็เป็นความน่ารักที่เราสองคนจะสนิทกัน ทำงานด้วยกันอย่างมีความสุขจริงๆ”

กับสถานะที่เป็นอยู่?

“จะพูดยังไงดี สำหรับผมมันก็แฮปปี้นะกับที่เป็นอยู่ เรื่องมันจะไปจบตรงไหนก็ไม่รู้หรอก จะได้คบกันหรือไม่ได้คบอะไรก็แล้วแต่ ผมเองก็ให้เกียรติเค้าในทุกอย่าง ไม่ว่าจะการลงรูปหรืออะไรก็ ตามก็ค่อนข้างจะระมัดระวังในการใช้คำพูด คอมเมนต์ หรืออะไรต่างๆ ไม่ให้มันส่อไปในทางไม่ดี ผมจะเป็นห่วงมาก ด้วยตัวหลานด้วย ก็รักเหมือนลูกเราคนนึง ก็พร้อมดูแลทั้งเค้าทั้งตัวเรสซิ่งด้วย”

เราไม่นอยด์ที่เรามีกระแสในแง่ลบ?

“ไม่นอยด์นะ คนเหล่านั้นเค้าก็ตัดสินผมที่ภายนอกอยู่แล้ว ถ้าผมเป็นคนไม่ดีจริงๆ เป็นคนนิสัยเลว ผมก็คิดว่ามันก็คงไม่จิ้นกันมาถึงขนาดนี้ ฉะนั้นให้เนื้องานให้คนรอบข้างผมเป็นคนตัดสินเป็นคนบอกสังคมดีกว่าว่าเนื้อแท้ผมเป็นยังไง”

ลำบากใจมั้ยเวลาจะถ่ายรูปลงรูปกับแพท?

“ไม่ลำบากใจเลย สนุกด้วย ผมเจอแพททุกวันนี้คือสนุกมาก ผมรู้แล้วไงว่าเราเป็นคนชอบสปอยล์หลังๆมันไม่ใช่แค่หลานแล้ว พอซื้อของเล่นเสร็จแล้วก็จะแบบ ลุง...ลิปสติกหมด ลิปสติกหาย ผมก็ แบบแล้วไงอะ ผมก็บอกมึงก็ซื้อสิ ผมก็แบบ แพท! ลิปสติกหายต้องเดือดร้อนโอ๊ต-ปราโมทย์อย่างนี้เหรอ มันก็เป็นความสนุกที่เราได้แซว ได้เล่นกัน”

เรามีอ้อนให้เขาซื้อของให้บ้างมั้ย?

“ก็ฝากไปเลยแล้วกัน อะไรที่ซื้อไปให้ก็ตอบแทนกันบ้าง สิ่งที่ตอบแทนอย่างเดียวคือปล่อยคิวมาถ่ายรายการบ้างแค่นั้น เพราะงานเค้ายุ่งจริงๆ ผมก็เข้าใจด้วยความที่เค้าเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ผมก็จะพยายามบอกทีมงานว่าให้ยืดหยุ่นให้เค้า เค้าจะได้แฮปปี้เวลาที่เค้ามากองด้วย”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทานแพท ณปภา ตันตระกูลโอ๊ต แพทโอ๊ต แพท คู่จิ้นเรซซิ่ง ลูกแพทเรซซิ่งดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้