ข่าว
100 year

เจี๊ยบ-พิจิตตรา ร่วมเฮไปกับผู้โดยสารบนเที่ยวบิน VZ102!

ข่าวประชาสัมพันธ์15 ส.ค. 2562 10:10 น.
SHARE

เซอร์ไพรส์ยกลำ! เมื่อสายการบินไทยเวียตเจ็ท ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดกิจกรรมพิเศษสุดเซอร์ไพรส์บนเที่ยวบินภายใต้แคมเปญ “ENJOY MOVIE, ENJOY FLYING” บนเที่ยวบิน VZ102 เส้นทาง กรุงเทพฯ-เชียงใหม่ เพื่อมอบประสบการณ์ความสุขสุดพิเศษให้แก่ผู้โดยสารเพื่อต้อนรับเทศกาลวันแม่

รณน วิพุธศิริ สุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ และพิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ เซอร์ไพรส์ผู้โดยสารไฟลท์ VZ102 ได้สำเร็จ
สุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ และรณน วิพุธศิริ พันธมิตรคนสำคัญ
ปรากฏการณ์เซอร์ไพรส์ แจกตั๋วหนัง และป๊อปคอร์นบนเที่ยวบิน VZ102

บรรยากาศความตื่นเต้นสุดเซอร์ไพรส์บนเที่ยวบิน VZ102 เริ่มต้นขึ้นหลังจากกัปตันนำเครื่องทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า แอร์โฮสเตสสาวสวยก็นำผู้โดยสารเข้าสู่ช่วงเวลาเซอร์ไพรส์สุดพิเศษกับการแจกบัตรชมภาพยนตร์ และป๊อปคอร์น ฟรียกลำ! โดยมี เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ รับหน้าที่นางฟ้าใจดีแจกของขวัญให้กับผู้โดยสารทุกท่านอย่างใกล้ชิด และได้เซลฟี่กันแบบจัดเต็ม พร้อมด้วย รณน วิพุธศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยเวียตเจ็ท และ สุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสุข และรอยยิ้ม หลังจากนั้นเติมเต็มความสนุกสนานจากการแสดงชุดพิเศษ ทั้งยังได้สัมผัสกับเทคโนโลยี Virtual Reality ด้วยการรับชมวิดีโอพิเศษจากสายการบินไทยเวียตเจ็ท

สุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัทเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)
รณน วิพุธศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยเวียตเจ็ท
ENJOY MOVIE, ENJOY FLYING


โดยนักแสดงสาวหน้าหวานได้เผยถึงความรู้สึกในการส่งมอบความสุขในครั้งนี้ว่า “ขอขอบคุณสายการบินไทยเวียตเจ็ท และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ที่ให้เจี๊ยบได้มาร่วมกิจกรรมพิเศษบนเที่ยวบินสุดเซอร์ไพรส์ในวันนี้ เพิ่งเซอร์ไพรส์วันเกิดสามีไปเมื่อวันก่อน วันนี้ได้มาร่วมเซอร์ไพรส์ผู้โดยสารของไทยเวียตเจ็ทอีกรู้สึกมีความสุขมากค่ะ เวลาเราตั้งใจจะเซอร์ไพรส์ใครแน่นอนว่าเราคาดหวังว่าเค้าต้องมีสีหน้าเปื้อนยิ้ม และมีความสุข อย่างตอนเซอร์ไพรส์วันเกิดคุณบอย เราวางแผนล่วงหน้าว่าจะแกล้งทำเป็นรถชน และโทรตามคุณบอยให้มาช่วยเคลียร์ พอมาถึงเราก็เซอร์ไพรส์เลยว่ารถคันที่ชนก็คือรถที่ตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญวันเกิด ซึ่งของขวัญชิ้นนี้ก็ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงจากการทำงาน และเก็บเงินของเราสองคนนั้นแหละค่ะ เก็บกันมาหลายปี คุณบอยก็เล็งรถรุ่นนี้มานานแล้ว ไปลูบๆ คลำๆ มาตลอด แต่ว่าเรายังไม่พร้อม ปีนี้เมื่อทุกอย่างเริ่มลงตัวมากขึ้น และคุณบอยเองก็ทำงานหนักมาตลอด ก็อยากให้เค้าได้รับของขวัญที่อยากได้จะได้เป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป ตอนที่คุณบอยเห็นรถเราเห็นสีหน้าเค้ามันบ่งบอกออกมาว่าเค้ามีความสุขมาก เค้าดีใจมาก เท่านี้เราก็ดีใจมากแล้วค่ะ วันนี้มาทำงาน ได้มาเซอร์ไพรส์ และเห็นสีหน้าความสุขแบบยกลำอีก เราก็มีความสุขตามไปด้วยค่ะ”

เจี๊ยบ-พิจิตตรา เซอร์ไพรส์วันเกิดบอย พีซเมคเกอร์สำเร็จด้วยของขวัญชิ้นโต
เจี๊ยบ ร่วมสัมผัสเทคโนโลยี VR บนเที่ยวบิน VZ102
เจี๊ยบ พิจิตตรา แปลงร่างเป็นนางฟ้ามอบความสุขบนเที่ยวบินของสายการบินไทยเวียตเจ็ท

สามารถติดตามประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ รวมทั้งกิจกรรมสนุกๆ และสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายได้ที่ www.vietjetair.com และ www.majorcineplex.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สายการบินไทยเวียตเจ็ทเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์เที่ยวบินENJOY MOVIEENJOY FLYINGเจี๊ยบ พิจิตตราดารา