ข่าว
100 year

ฉาวคู่จิ้นจอมปลอมเบื้องหลังเกลียดกันไม่มองหน้า-นางงามวีนโลกแตก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์14 ส.ค. 2562 18:00 น.
SHARE

แซ่บๆๆๆๆ ข่าวใส่ไข่ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 มาทำให้ขาเผือกตับไตสั่นระริก อยากรู้ว่าใครกันที่โดน พี่ม้า อรนภา และเหล่าพิธีกร แฉทั้งคู่จิ้นที่หน้าจอรักกันเหลือเกินแต่เบื้องหลังหน้ายังไม่มอง! ขณะที่อีกคนนางงามที่มาเป็นนางเอกที่เหวี่ยงวีนโลกระเบิด

เริ่มที่แฉแรก คู่จิ้นที่หน้าจอเห็นว่ารักกันมาก สวีตมาก การแสดงเก่งมาก มีชอตสวีตหวานเสิร์ฟแฟนคลับตลอด แต่พอลงเวทีวงแตกเลย แยกห้องไม่มองหน้ากันเพราะเกลียด แต่ทั้งคู่ก็เล่นละครด้วยกัน แต่เมื่อต้องร่วมงานกันก็ให้ผู้จัดการมาบอกเลยว่าคุณแม่ขอแยกห้อง ไม่ยอมอยู่ด้วยกันเกลียด

ซึ่งละครที่คู่จิ้นคู่นี้เล่นด้วยกันก็เมื่อไม่นาน ละครดังมากด้วย จนเป็นคู่ขวัญดังระเบิดระเบ้อ อยู่บนเวทีกอดกัน แต่ลงมาแยก (แองจี้เขียนชื่อให้ดู หนุ่ม กรรชัย ถึงกับตกใจร้องว่าจริงหรือเปล่า?) ทางผู้จัดอีเวนต์โทรไปตอนแรกก็บอกได้หมด แต่พอถึงงานมาแสดงอิทธิฤทธิ์ไม่เอาขอแยกห้อง ผู้ชายเยอะกว่าผู้หญิง แต่ผู้หญิงแสดงเก่งกว่า ผู้หญิงจะยิ้มรักกันไม่มีอะไร แต่อยู่ในห้องแต่งตัวด่ากันเลย จนผู้จัดอีเวนต์เวียนหัว

อีกรายที่ถูกแฉเป็นสาวเคยประกวดนางงามผมยาวตรง ตอนนี้เป็นดารา รายนี้สไตลิสต์ด่าซะไม่มีดี เป็นดาราสาวที่วีนโลกแตก อาละวาดอยู่หลังเวที สไตลิสต์เกือบจะตบเพราะเกิดมาไม่เคยพบเคยเจอ เรียกให้ไปซ้อมไม่ซ้อมบอกให้บอกบล็อกกิ้งมาละกัน ให้ออกมาข้างนอกจะได้บอกบล็อกกิ้งได้ ก็ไม่ยอมออก ไม่เอาอะไรทั้งสิ้น ซึ่งคนนี้พยายามสร้าง position ใหม่ว่าจะไม่เป็นแบบเดิมอีกแล้ว เพราะเขาเป็นเบอร์ต้นของช่องแล้ว ที่สำคัญผู้จัดการร้ายกว่า พี่ม้าถึงกับร้องว่า โอ้โหร้ายมาก!

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คู่จิ้นจอมปลอมนางงามวีนแฉดาราอักษรย่อดาราคู่จิ้นคู่จิ้นดารากอสซิป

คุณอาจสนใจข่าวนี้