ข่าว
100 year

น่าเอ็นดู บอย ปกรณ์ เผยภาพข้อความ น้องวันใหม่ เขียนถึงแม่

ไทยรัฐออนไลน์14 ส.ค. 2562 16:23 น.
SHARE

เป็นขวัญใจตัวน้อยที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะมาตลอด สำหรับ น้องวันใหม่ สาวน้อยน่ารักของครอบครัวฉัตรบริรักษ์ ซึ่งตอนนี้เรียนอยู่ชั้น ป.2 โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์ ฝ่ายประถม ล่าสุดทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมวันแม่ โดยให้นักเรียนเขียนข้อความถึงคุณแม่ของตัวเอง พร้อมทั้งทำพวงมาลัยกระดาษสีสันสดใส งานนี้น้องวันใหม่เลยเขียนข้อความเผยความในใจถึงคุณแม่งามทิพย์ในวันแม่แห่งชาติ 12 ส.ค. 2562 ด้วย

ขอบคุณภาพจากไอจี @boy_pakorn
ขอบคุณภาพจากไอจี @boy_pakorn

โดยหนุ่มบอยได้โพสต์ภาพข้อความที่น้องวันใหม่เขียนถึงคุณแม่ ซึ่งมีใจความว่า “คุณแม่ หนูขอโทษที่หนูดื้อ หนูไม่อยากให้คุณแม่ต้องผิดหวังกับหนู หนูจะปรับปรุงให้คุณแม่ไม่ผิดหวัง คุณแม่ก็ผิดหวังเหมือนกัน ไม่ใช่คุณแม่คนเดียวที่ผิดหวัง หนูก็ผิดหวังเหมือนกัน หนูรักแม่เพราะคุณแม่ทำทุกอย่างเพื่อหนู ตอนนี้หนูรู้แล้วว่าทุกคนรักหนู หนูก็รักทุกคนที่รักหนูและเข้าใจหนู หนูก็ขอโทษที่หนูดื้อจริงๆ ค่ะ หนูจะสำนึกบุญคุณของทุกคน และโตขึ้นหนูจะคอยดูแลแม่และเฮียๆ” และบอยก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายว่า “เด็กดื้อของพวกฉัน #ดื้อจริง #แต่ก็รักจริงๆ #พอฉันแก่มาดูแลฉันด้วย #สายเลือดของพวกฉัน#mywm @lilwanmai@momomama1234”

ด้านคุณแม่งามทิพย์ก็เขียนข้อความบรรยายไว้ว่า “ตั้งแต่มีหนูมาเป็นลูกแม่ หนูให้ความสุข รอยยิ้มเสียงหัวเราะ ความรู้สึกดีๆ สิ่งดีๆ มากมายกับครอบครัวเรา ไม่ใช่แค่ความดื้อที่หนูคิด โตอีกนิดนึงหนูจะค่อยๆ เข้าใจสิ่งดีๆ ที่หนูมีให้ครอบครัวของเราจนรู้สึกต้องขอบคุณ ทุกคนรักหนูมาก เป็นเด็กดี และโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีนะวันใหม่ #มาลัยน้อยฝีมือหนูจะสดในใจแม่ตลอดกาล 5555 นางตื่นเต้นมาหลายวันเพื่อจะเซอร์ไพรส์แม่ แต่บอกทุกคนในบ้านยกเว้นแม่ 12/8/62 #lilwanmai”

เป็นข้อความที่นอกจากจะทำให้ทุกคนในครอบครัวฉัตรบริรักษ์ ยิ้มได้แล้ว ยังทำให้แฟนๆ ที่ได้อ่านแอบยิ้มในความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องวันใหม่ไปตามๆ กันด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้องวันใหม่น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์​บอย ปกรณ์งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์แม่บอย ปกรณ์อินสตาแกรมดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้