ข่าว
100 year

เจ เจตริน โพสต์ซึ้งถึง เจ้าขุน ความรักในครอบครัวเป็นเกราะป้องกันที่ดีที่สุด

ไทยรัฐออนไลน์14 ส.ค. 2562 16:06 น.
SHARE

เจอกระแสดราม่าเข้าเต็มๆ สำหรับรายการ “10 Fight 10” ทางช่องเวิร์คพอยท์ ซึ่งเป็นรายการของนักร้องหนุ่ม เจ เจตริน ที่เป็นโปรโมเตอร์รายการ หลังจากที่ลูกชาย น้องเจ้าขุน ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงพฤติกรรมในรายการที่ถูกมองว่าไม่เหมาะสม แต่หลังจากนั้นเจ้าขุนก็ได้ขอโทษในรายการรวมทั้งในไอจีส่วนตัว อีกทั้งยังมีดราม่าที่เจหยิบเข็มขัดให้กับน้องเจ้าขุนด้วย

เจ-เจ้าขุน ขอบคุณภาพจากไอจี @jjetrin

ล่าสุดเจโพสต์ภาพเจ้าขุนบนเวทีมวยและเขียนข้อความภาษาอังกฤษเพื่อให้กำลังใจลูกชายว่า “JK is doing just fine. He party till dawn. Still dreaming in bed till now. He fought with adult very well. He accepted his lost. Cause his opponent is much better. Referee stop the fight. He didn’t quit the fight. We are so proud of him. Thx for all caring. He learns by his mistake. Don’t worry. Love in our family is the best shield. Haters gonne hate. Hates be with them not with us.”

เจ-ปิ่น และลูกๆ ทั้ง 3 คน ขอบคุณภาพจากไอจี @jjetrin

ซึ่งแปลได้ว่า “เจ้าขุนทำได้ดีแล้ว เขาปาร์ตี้จนถึงรุ่งเช้า ยังคงหลับฝันอยู่บนเตียงจนถึงตอนนี้ เขาต่อสู้กับผู้ใหญ่ได้ดี เขายอมรับความพ่ายแพ้ของเขา เพราะคู่ต่อสู้ของเขาดีกว่ามาก กรรมการยุติการชก แต่เขาไม่ยอมถอนตัวจากการต่อสู้ พวกเราภูมิใจในตัวเขามาก ขอบคุณสำหรับทุกความห่วงใย เขาเรียนรู้จากความผิดพลาดของเขาเอง ไม่ต้องกังวล ความรักในครอบครัวของเราจะเป็นเกราะป้องกันที่ดีที่สุด คนที่เกลียดก็เกลียดไป ความเกลียดอยู่กับพวกเขาไม่ใช่พวกเรา”

โดยมีแฟนๆ ของหนุ่มเจและครอบครัวเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก และบอกว่าถือเป็นการเรียนรู้เพื่อเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในวันข้างหน้า พลาดในวันนี้ดีกว่าพลาดในวันที่อายุมากขึ้น เพราะสังคมจะโหดร้ายเกรี้ยวกราดใส่หนักหน่วงขึ้น จะทำให้เหนื่อยใจกว่าตอนนี้มาก บ้างก็บอกว่าเจ้าขุนมีพรสวรรค์ในการชกมวย หากฝึกฝนจริงจังสามารถพัฒนาเป็นมืออาชีพได้ด้วย ฯลฯ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ เจตรินเจ้าขุน จักรภัทร10 Fight 10เจ้าขุน จักรภัทร ดราม่าดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้