ข่าว
100 year

"เดียร์น่า" โตเป็นสาว "สน" ตามดูแลไม่ห่าง ใน "สัตยาธิษฐาน"

ไทยรัฐออนไลน์14 ส.ค. 2562 14:45 น.
SHARE

เรื่องราวสนุก เข้มข้นมากขึ้นทุกขณะ สำหรับละครเรื่อง สัตยาธิษฐาน เพราะตอนนี้ นางเอกของเรื่อง เดียร์น่า ฟลีโป (คุณนิ่ม) โตเป็นสาวเต็มตัว งดงามทั้งหน้าตาและกิริยา มีหนุ่มมาติดพัน โดยเฉพาะรุ่นใหญ่อย่าง จาตุรงค์ (คุณพัน) ถึงขนาดขออนุญาตพาเดียร์น่า ไปเที่ยวงานวัดกันเลยทีเดียว แต่พี่ชายอย่างโกสินทร์ (คุณนพ) ก็ไม่วางใจ ส่งให้ สน ยุกต์ (ทด) ตามไปดูแลเดียร์น่าด้วย เพราะรู้ว่า จาตุรงค์ เป็นคนเจ้าชู้

อ่านเรื่องย่อ "สัตยาธิษฐาน"

ฉากนี้ผู้จัด คุณไก่ วรายุฑ ไปเซตฉากถ่ายทำกันที่วัดเฉลิมพระเกียรติ นนทบุรี มีชาวบ้าน ร้านค้ามากมาย ผู้คนแต่งกายเป็นคนโบราณ งดงามไปอีกแบบ ฝั่งเดียร์น่าก็ได้แต่งชุดไทยแบบสวยงามเช่นเดียวกัน ส่วนพระเอกของเรา สน ยุกต์ ก็คอยเดินตามอยู่ห่างๆ และที่สำคัญ บทที่สนได้รับเป็นบททาส เพราะฉะนั้นจะไม่ได้แต่งตัวหล่อๆ เหมือนกับคนอื่น แต่กลับกลายเป็นว่า แต่ละฉาก ท่านผู้ชมก็จะได้เห็นหุ่นล่ำๆ หน้าหล่อๆ ของพระเอกคนนี้ไปแทน และที่สนต้องรับบทหนัก ก็ตอนที่ต้องพายเรือทั้งขาไปและขากลับ ให้นางเอกของเรานั่ง โดยก่อนหน้าที่จะมาเข้าฉาก สน ก็คอยหมั่นฝึกซ้อมการพายเรือ ถ้าคลองเล็กๆ น้ำนิ่งๆ อย่างที่ช่อง 3 หนองแขม เจ้าตัวก็จะไม่เหนื่อยเท่าไร และทำได้เป็นอย่างดี แต่ยิ่งกว่านั้น ฉากที่ต้องพายเรือคู่ไปกับเรือของจาตุรงค์ ซึ่งทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่แม่น้ำ จ.อยุธยา ซึ่งเป็นแม่น้ำที่ค่อนข้างกว้างและใหญ่พอสมควร ยิ่งวันที่ถ่ายทำ น้ำก็มากด้วย ทำให้สนต้องออกแรงพายเรือกันยกใหญ่ ที่สำคัญวันนี้มีฉากบู๊ ที่จะต้องสู้กับโจรที่มาเทียบเรือกระชากสร้อยนางเอกเราอีกด้วย งานนี้บอกเลยว่า เป็นงานที่หนักหนา ซ้ำร้ายตอนที่ถ่ายทำ ฝนก็ตกลงมาอีกด้วย


แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ยังมีฉากหวานๆ ให้พระเอกของเราได้พักเหนื่อยกันบ้าง ตอนที่เก็บดอกไม้ให้กับเดียร์น่า แล้วนั่งพูดคุยกันในเรือ เป็นการหลบร้อนไปในตัวอีกด้วย เหนื่อยกันมาทั้งวันแล้ว ก็ขอให้พระเอกและนางเอกได้ถ่ายทำฉากรักหวานๆ กันบ้าง

อย่าพลาดชม และตามลุ้นไปด้วยกัน ว่าความรักของคนทั้งคู่จะสมหวังหรือไม่ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 

คลิกอ่านเรื่องย่อนิยายไทยรัฐทุกเรื่อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สัตยาธิษฐานนิยายเดียร์น่า ฟลีโปสน ยุกต์ละคร

คุณอาจสนใจข่าวนี้