ข่าว
100 year

"เกรซ" ปล่อยโฮตัวโยน ฉากช็อก "ดี้" โดดตึกตาย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์14 ส.ค. 2562 07:30 น.
SHARE

ร้ายมาทั้งเรื่องจะลอยนวลได้อย่างไร ในที่สุดสาว เกรซ-กาญจน์เกล้า นังร้ายสุดแซ่บในละคร “สวยซ่อนคม” ก็ได้รับผลกรรมกับฉากที่ เหมย (ดี้-ปัทมา) เศร้าเสียใจที่ทำให้ อ้ายผิง (ตัวจริง) หนีไปได้ และจะทำให้แผนการทั้งหมดของลูกสาว เจียอิง (เกรซ) พัง เหมย เลยตัดสินใจกระโดดตึกฆ่าตัวตาย เจียอิง กลับมาเห็นเหตุการณ์เลยช็อก จะเข้าไปหาแม่ก็ทำไม่ได้เพราะกลัวคนอื่นรู้ จึงได้แต่ยืนดูและร้องไห้อยู่ห่างๆ

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

ฉากนี้เรียกได้ว่าเป็นดราม่าขั้นสุดของ เกรซ ในเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ ผกก. หลุยส์-สยาม สังวริบุตร บรีฟ อารมณ์อย่างละเอียด แค่ตอนซ้อม เกรซ ได้ พี่ดี้ มาโอบกอดส่งอารมณ์ให้แค่นี้ เกรซ ก็น้ำตารื้นเกือบจะทะลักแล้วจึงรีบถ่ายทันที เริ่มที่ ดี้ นั่งดูรูปแล้วร้องไห้โฮก่อนจะตัดสินใจโดดตึกจบชีวิตตัวเอง แล้วก็มาถ่ายฉากที่นอนเลือดท่วมอยู่ด้านล่าง จากนั้นถึงคิว เกรซ เดินแหวกคนเข้ามา เมื่อเห็นภาพนี้ถึงกับช็อกยืนตัวสั่น น้ำตาค่อยๆเอ่อขึ้นมาอีกครั้งก่อนจะร้องกรี๊ดแล้วจะวิ่งเข้าไป แต่ถูกตำรวจกันตัวไว้ปล่อยให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยมาเก็บร่างไร้วิญญาณ

ถึงตอนนี้ เกรซ ร้องไห้โฮอย่างหนักน้ำตาไหลพรากๆ อยากจะเข้าไปยื้อยุดร่าง ดี้ ไว้แต่ก็ทำไม่ได้ เกรซ จึงได้แต่ร้องไห้ตัวโยนก่อนจะทรุดตัวลงหมดเรี่ยวแรงน้ำตาทะลักทลายเหมือนทำนบแตก ทีมงานที่นั่งดูอยู่ก็พลอยน้ำตาซึมไปด้วย เสร็จฉากนี้ ผกก.เอ่ยชมเลยว่าทั้งสองคนเล่นได้ดีมาก นั่งดูมอนิเตอร์อยู่ก็ยังเกือบจะร้องไห้ตามไปด้วยเลย...ห้ามพลาดชม คืนนี้ 20.30 น. ช่อง 7.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สวยซ่อนคมเกรซ กาญจน์เกล้าหลุยส์ สยาม สังวริบุตรดี้ ปัทมาช่อง 7นิยายไทยรัฐนิยายละคร

คุณอาจสนใจข่าวนี้