ข่าว
100 year

"ออย-เบนซ์" นำทีมยันสว่าง แอ็กชันดราม่าครบรสส่งท้าย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์14 ส.ค. 2562 07:01 น.
SHARE

มาถึงโค้งสุดท้ายของละคร “มนตรามหาเสน่ห์” กันแล้ว เหลืออีก2 ตอนสุดท้าย ดังนั้นทุกฉากทุกตอนเข้มข้น นักแสดงทุกคนก็ทุ่มชนิดสุดลิ่มทิ่มประตู

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

โดยวันนี้จะพาไปดูเบื้องหลังการถ่ายทำฉากที่ ชิด (เชน-ณัฐวัฒน์) ไปหา ปรุง (ออย-ธนา) กะจะฆ่าให้สิ้นซาก พริ้ม (เบนซ์-ปุณยาพร) จึงตามไปดู ชิด เกือบฆ่า ปรุง ได้สำเร็จ แต่ พุ่ม (กำปั้น-กวินพนธ์) มาช่วยไว้ได้ทัน พริ้ม และ ปรุง ดีใจที่ พุ่ม ยังไม่ตาย แต่ เสือย้อย (เก่ง-ชาติชาย) แอบตามมาตั้งใจฆ่า ปรุง อีกคน แต่กลับพลาดยิงถูก ชิด ก่อนที่ พุ่ม จะเข้ามาบังกระสุนอีกนัดแทน ปรุง จนตาย

ฉากนี้เพิ่งถ่ายก่อนหน้าจะตัดต่อออกฉายไม่นาน จึงถือเป็นงานจานด่วนถ่ายกันดึกดื่นแค่ไหนก็ต้องเอาให้เสร็จ เริ่มต้นด้วยคิวบู๊ของ พี่เก่ง กับ น้องออย กันก่อนเลย ซึ่งเรื่องบู๊นี่ไว้ใจได้จริงๆผ่านแค่เทกเดียวไม่สิ้นเปลืองเวลา แต่ความลื่นไหลมาสะดุดเอาในฉากที่ต้องใช้เอฟเฟกต์ทั้ง กำปั้น และ เชน ที่ถูกยิงเด๊ดสะมอเร่ กว่าจะเสร็จ 2 สาว เบนซ์ ต๊งเหน่ง ได้นอนหลับไปงีบนึงเลย

จนถึงคิวดราม่าของ 2 สาวตื่นมาร้องไห้ก็ปาเข้าไปตี 3 กว่าแล้ว แต่ดีที่ได้นอนชาร์จพลังไว้เยอะเลยสั่งน้ำตาได้ไม่ยาก มาถ่ายฉากสุดท้ายก็ปาเข้าไปตี 5 เป็นฉากที่ ออย เบนซ์ เชน ต้องรับลูกปืนแทนกันซึ่งก็ต้องรีบถ่ายก่อนพระอาทิตย์จะขึ้น นักแสดงทุกคนตาบวมเพราะไม่ได้นอน แต่ก็กลับรับกับฉากดราม่าได้เนียนๆ...การถ่ายวันนี้ถือว่าหฤโหดที่สุด เลิกกองพร้อมกับพระอาทิตย์แรกแย้ม ตามชมได้วันพุธนี้ 20.15 น. ทางช่องพีพีทีวี เอชดี 36.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มนตรามหาเสน่ห์ออย ธนาเบนซ์ ปุณยาพรพีพีทีวีเชน ณัฐวัฒน์นิยายไทยรัฐนิยายละคร

คุณอาจสนใจข่าวนี้