ข่าว
100 year

นิทรรศการภาพถ่ายจากกล้องฟิล์ม ของหนุ่มหล่อ "นาย-ณภัทร"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์14 ส.ค. 2562 06:01 น.
SHARE

ไม่ใช่ง่าย ใช้เวลานานกว่าจะรวบรวมสำเร็จ ตอนนี้ “นาย ปาล์ม ระหว่างทางเพื่อน” นิทรรศการภาพถ่ายจากกล้องฟิล์มครั้งแรกของ นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ ในฐานะช่างภาพ เริ่มเปิดการแสดงแล้ววันนี้ถึง 1 ก.ย. เวลา 11.00-19.00 น. ณ Serindia Gallery (เจริญกรุง 36) รายได้จากการจำหน่ายภาพทั้งหมดมอบเพื่อทุนการศึกษาและโรงเรียนที่ขาดแคลน

วันเปิดงาน อัษฎา แก้วเขียว วิสซ์ดอม บ.แมกโนเลีย (MQDC) หมู-ชยนพ บุญประกอบ ผู้กำกับภาพยนตร์, ส้วม เฟรนด์โซน, พีช-พชร ,ณิชา-ณัฏฐณิชา พร้อมด้วย แม่หมู-พิมพ์ผกา มาร่วมงาน จุดเริ่มต้นของโปรเจกต์ “นาย ปาล์ม ระหว่าง ทางเพื่อน” ตลอดระยะเวลากว่า 7 เดือนที่ “นาย-ณภัทร” ได้ก้าวสู่โลกตัวละครของ “ปาล์ม” จากภาพยนตร์ “FRIEND ZONE ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน” นายได้นำกล้องฟิล์มขนาดพกพาเข้าไปถ่ายในห้องเวิร์กช็อปก่อนการถ่ายทำ ภาพในนิทรรศการถูกแบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซนเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์ FRIEND ZONE ทั้งหมด 77 ภาพ สำหรับจำหน่ายเพื่อการกุศล และโซนภาพที่เป็น SYMMETRY WORK シンメトリー 12 ภาพ ที่สื่อถึงความชอบในทางศิลปะผ่านมุมมองของนาย-ณภัทร

ซึ่ง 12 ภาพนี้พิเศษมาก CURATED โดย ทาคุมิ ฮาเซกาวา สถาปนิกชาวญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจตลอดด 1 ปีที่ผ่านมา พยายามหาวิธีเทิร์นภาพถ่ายฟิล์มเป็นร้อยๆรูปให้เป็นโปรเจกต์การกุศลช่วยเหลือเด็กที่ขาดทุนทรัพย์ นี่จึงเป็นอีกหนึ่งจิ๊กซอว์ ที่นายอยากให้ทุกคนมาร่วมต่อจิ๊กซอว์ไปด้วยกัน ไม่ว่าจะร่วมจับจองภาพในครั้งนี้ หรือร่วมบริจาคสมทบทุน ผ่านช่องทางบัญชีเพื่อการกุศล เลขบัญชีการบริจาค 613-1-03336-0 ธนาคารกสิกรไทย นายณภัทร เสียงสมบุญ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นาย ณภัทร เสียงสมบุญนาย ณภัทรนิทรรศการภาพถ่ายSerindia Galleryนาย ปาล์ม ระหว่าง ทางเพื่อนกล้องฟิล์มศิลปะดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้