ข่าว
100 year

เคลียร์ บุ๋ม ตอบตรง เวทีประกวดหนุ่มล่ำ ทำไมคนนิยมน้อย

ไทยรัฐออนไลน์14 ส.ค. 2562 18:38 น.
SHARE

งานแน่นสุดๆ ลุยงานหลากหลายจริง ยกให้เลย บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ล่าสุดพร้อมมากๆ ตั้งใจอย่างแรง โดดไปร่วมด้วยช่วยดัน เวทีประกวดหนุ่มหล่อ แมนฮันท์ไทยแลนด์ Man Hunt Thailand 2019

เวทีนี้บุ๋มทำหน้าที่อะไรบ้าง? "ตำแหน่งในกองประกวดของบุ๋ม เป็นที่ปรึกษากิตติมศักดิ์" คาดหวังตั้งเป้าอย่างไรกับเวทีประกวดนี้? "เวทีแมนฮันท์ไทยแลนด์ จะได้เป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศ และจะเป็นเวทีที่ได้แสดงศักยภาพของชายไทย เพื่อเผยแพร่วัฒนธรรมและขนบธรรมเนียมประเพณีไทย ไปสู่สายตาระดับโลก"

ผู้ชนะและของรางวัลที่ได้ จะไปประกวดต่อที่ประเทศไหน? "สำหรับผู้ชนะเลิศแมนฮันไทยแลนด์ Man Hunt Thailand 2019 จะได้ไปประกวดต่อในเวทีแมนฮันท์อินเตอร์เนชั่นแนล Man Hunt International 2019 ที่กรุงมะนิลา ฟิลิปปินส์ ในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าค่ะ ส่วนรองทั้งอันดับ 1 อันดับ 2 และผู้ที่ได้รับรางวัล สปอนเซอร์ก็จะเซ็นสัญญากับทางกองประกวด เพื่อที่จะได้มีผลงานการแสดงทั้งในไทยและต่างประเทศต่อไป ในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นทั้งนายแบบ ละคร หนัง"

จุดประสงค์ของเวทีนี้ ต้องการผู้ชายแบบไหน? "นอกจากหล่อแล้ว ต้องมีบุคลิกและรูปร่างที่ดี เพื่อไปประกวดในเวทีนายแบบระดับโลกได้ และมีความสามารถ มีทัศนคติที่ดีในการมองโลก แบ่งปันความคิดดีๆ ให้กับสังคม" เวทีประกวดผู้ชายยังไม่ได้รับความนิยมมากนักในไทย คิดว่าสาเหตุหลักมาจากอะไร? "เรื่องความนิยมของการประกวดผู้ชาย ที่ยังไม่เท่ากับผู้หญิง คงไม่ใช่แค่ในประเทศไทย แต่เป็นเหมือนกันทั่วโลก นั่นอาจจะเป็นเพราะสีสันและความนิยมที่ชื่นชอบกันมานาน แต่ในระยะหลังในประเทศไทยและต่างประเทศ มีการประกวดผู้ชายหลากหลายรูปแบบมากขึ้น นั่นหมายถึงตลาดที่ยังเปิดกว้าง และสังคมที่เปิดกว้างมากขึ้นค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมนฮันท์อินเตอร์เนชั่นแนล Man Hunt International2019 มะนิลา ฟิลิปปินส์บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดีบุ๋มประกวดหนุ่มหล่อแมนฮันท์ไทยแลนด์ Man Hunt Thailand 2019กอสซิป

คุณอาจสนใจข่าวนี้