ข่าว
100 year

เจอแล้วคนที่ใช่ แล้วจะรออะไร ยิปซี-นิโคลัส รักลงล็อกเตรียมวิวาห์

หมวยแซบ13 ส.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

ใครคิดว่า ซุป’ตาร์ เดินดินไม่ได้ คู่รักซุป’ตาร์ ณเดชน์-ญาญ่า ทิ้งรถหรู โดดขึ้นรถไฟฟ้า ควงกันท่องสยาม เพราะรักและเพราะไม่อยากเสียเวลาเลิฟสักวินาที มันก็ต้องแบบนี้แหละจ้า ง่ายๆ ก็ได้นี่ น่ารักชะมัด.

อาร์เอส นำศิลปิน ดารา ผู้ประกาศข่าว บริจาคโลหิต “หยดนี้ เพื่อแม่” ถวายพระราชกุศล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันแม่แห่งชาติ เพื่อรำลึกในบุญคุณของผู้เป็นแม่ทั่วประเทศ นำโดย ยีน-เกวลิน, ฟลุค-จิระ, ลาล่า-ลูลู่ อาร์สยาม, อ๊อฟ–อัครพล และ ลูกเกด–ร่มเกล้า.

สร้างความตกใจไปทั่ว ห่วง “เต้า” เป้ย-ปานวาด จะเป็นอันตราย หลังโพสต์ภาพปั๊มนมให้ลูก แต่น้ำนมที่ไหลออกมานั้นเป็นสีแดง มีก้อนเลือดออกมาด้วย เป้ย พบหมอ แล้วออกมาชี้แจงให้คนที่ห่วงใยหายกังวล ว่า “สาเหตุเกิดจากการใช้เครื่องปั๊มนมที่มีแรงดันสูงเกินไป จึงทำให้เกิดเส้นเลือดฝอยฉีกขาด และทำให้หัวนมแตก แต่ไม่มีอะไรร้ายแรงค่ะ ไม่พบก้อนเนื้อหรืออาการอักเสบ นมตัน แต่อย่างใด” โล่ง...เต้าไม่พัง.

ถ้ารักหวาน...ใครถามก็อยากตอบ แต่เมื่อ “รักขม” สะกิดถามยังไม่อยากหยุดตอบเลย นี่ก็สืบกันอยู่ ตกลง เขื่อน-ภัทรดนัย เสตสุวรรณ หรือ เขื่อน เคโอติก กับแฟนหนุ่มฝรั่ง เดเมียน ที่เข้าพิธีแต่งงานเมื่อต้นปี เตียงหักรักพังหรือนี่!? เพราะ เขื่อน เองไม่มีภาพคู่แฟน แต่มีภาพกับหนุ่มอื่นอย่างแนบชิด แฟนคลับคอมเมนต์ถามถี่ๆ เขื่อน ก็ไม่ตอบ หรือจะห่างกันจริง!!

ลองของ - จากภาพยนตร์ไสยศาสตร์ชื่อดังที่ประสบความสำเร็จ ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น โดย เธียร พรวาณิชย์ , อภิรดี เอี่ยมพึ่งพร เปิดกล้อง “ลองของ ซีรีส์” นักแสดง ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์, เอม ตามใจตุ๊ด, เนเน่–พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ ร่วมงาน กำกับโดย พุฒิพงศ์ สายศรีแก้ว ที่ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น.

ช่อง 8 ยกทัพความสุข สนุกทะลุจอ กับกิจกรรม “ผลิตภัณฑ์เอลเซ่เลเยอร์เค้ก พรีเซ็นต์ ช่อง 8 มหกรรมคอนเสิร์ตเทพธิดาขนนก” พบกับโชว์พิเศษของทัพนักแสดง “เทพธิดาขนนก” นำโดย ใบเตย อาร์สยาม, เอี๊ยง-สิทธา, จูน-ชลฤดี, กุ้ง-สุธิราช อาร์สยาม, ลูลู่-ลาล่า, ธัญญ่า อาร์สยาม, ใหม่-สุคนธวา, อ๊อฟ-ศุภณัฐ, ศิรินทรา นิยากร, ต้นข้าว และเพลง อาร์สยาม พร้อมร่วมเชียร์ผู้เข้าประกวด ใครจะเป็นผู้ชนะคว้าเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท ในวันอาทิตย์ที่ 18 ส.ค. ลานเซ็นเตอร์คอร์ต ชั้น 1 แฟชั่นไอส์แลนด์ เวลา 11.00 น. ผู้มาร่วมงานมีสิทธิ์ลุ้นทองคำ 1 สลึง จำนวน 3 รางวัล ฟรีด้วย.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง เจอแล้วคนที่ใช่ แล้วจะรออะไร คบ นิโคลัส แฟนฝรั่งหนุ่มบาริสต้าได้ปีกว่า รักลงล็อก ดูได้จากภาพหวานของทั้งคู่ และแหวนเพชรเม็ดโตที่นิ้วนางซ้าย ยิปซี-คีรติ มันหมายถึงเธอกับเขากำลังจะมีข่าวดี ข้อความหวาน “I put my heart in your hands” (ฉันวางหัวใจของฉันไว้ในมือของคุณแล้ว) การันตีถูกแฟนฝรั่งขอแต่งงาน น้องสาวยิปโซ ยังมาร่วมยินดีกับพี่สาวที่เจอรักดีๆซะที.


"หมวยแซบ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิปซี คีรติยิปซี นิโคลัส แฟนยิปซี แต่งงานยิปซี แฟนฝรั่งยิปโซ อริย์กันตาหมวยแซบซุบซิบกับหมวยแซบดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้