ข่าว
100 year

ชาวเน็ตรุมด่าเละ ฟาง-เอเอ ทำคลิปแกล้งแอร์โฮสเตส ทำป่วนไปทั้งเครื่องบิน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์12 ส.ค. 2562 11:00 น.
SHARE

คู่รักมาราธอนอย่าง ฟาง พิชญา เชาวลิต และ เอเอ พีรวัชร์ เหราบัตย์ กำลังถูกชาวเน็ตวิจารณ์ถล่มเละอยู่ในโซเชียลขณะนี้ หลังจากที่ทั้งคู่ได้ทำคลิป โฮกฮาก EP.25 - ทดสอบความอดทนแอร์ วุ่นวายกันทั้งลำ (คลิกเพื่อชมคลิป) ลงในยูทูบ โดยมีคำบรรยายใต้คลิปว่า

“เคยสงสัยมะว่า แอร์สายการบินจะมีความอดทนมากขนาดไหน คลิปนี้เราลงทุนจ่ายค่าเครื่องและบินสู่อังกฤษ เพื่อไปทดสอบความอดทนแอร์กัน เราจะทดสอบสังคมไทยกันหน่อยและอาชีพบริการว่าเค้าจะดีจริงมั้ย เราจะป่วนแอร์โฮสเตสส์จนเค้าวุ่นวายกันทั้งลำกัน ดูสิว่าสายการบินจะบริการดีสมชื่อที่เค้ากันมั้ย”

โดยในคลิปหนุ่มเอเอ แฟนหนุ่มของสาวฟางรับหน้าที่ทำตัวป่วนแอร์ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกตัวแล้วว่าจะทำตัวเป็นผู้โดยสารที่เรื่องมากที่สุดในโลก เรียกใช้บริการจากแอร์ และยังแกล้งทำว่าอุปกรณ์บนเครื่องใช้งานไม่ได้ จนแอร์ต้องไปรีเซ็ตระบบใหม่ ทำวุ่นวายไปทั้งลำ

ซึ่งหลังจากที่คลิปนี้เผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาเข้าเมนต์ด่ากันอย่างมากมาย โดยบอกว่าควรมีมารยาทกับพนักงานคนบริการ ทำแบบนี้มันไร้มารยาท เงินไม่สามารถซื้อได้ทุกอย่าง พร้อมกับชวนกันกดยกเลิก Subscribe ช่องของทั้งคู่ พร้อมบอกว่าไม่ควรหากินด้วยวิธีแบบนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟาง พิชญา เชาวลิตเอเอ พีรวัชร์ เหราบัตย์ฟาง เอเอฟาง เอเอ ดราม่าฟาง เอเอ โดนด่าดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้