ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  น้องเรซซิ่ง ออกอาการงง แม่แพท-ลุงโอ๊ต ควงแขนถ่ายรูปชุดไทย

  ไทยรัฐออนไลน์8 ส.ค. 2562 15:59 น.
  SHARE

  ถึงแม้คู่จิ้นสายฮาอย่างนักแสดง-พิธีกรสาวอารมณ์ดี แพท ณปภา ตันตระกูล และพิธีกร-นักร้องหนุ่ม โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน จะยืนยันชัดๆ แล้วว่าความสัมพันธ์เป็นแค่พี่น้อง และเป็นกัลยาณมิตรที่ดีเท่านั้น แต่เพราะด้วยความที่ทั้งคู่มีโอกาสเจอกันตามงานอยู่เรื่อยๆ เลยมีภาพฮาๆ ชวนแฟนๆ จิ้นมาให้เห็นอยู่บ่อยๆ

  แพท-โอ๊ต ขอบคุณภาพจากไอจี @pat_napapa
  แพท-โอ๊ต ขอบคุณภาพจากไอจี @pat_napapa

  ล่าสุดเมื่อทั้งคู่มีโอกาสไปร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดผู้บริหารผลิตภัณฑ์เซรั่มยี่ห้อหนึ่ง โดยในธีมงานดังกล่าวเป็นธีมชุดไทย พอทั้งคู่ได้เจอกันเลยชวนกันถ่ายรูปด้วยกันเป็นที่ระลึก แต่ดูเหมือนงานนี้ น้องเรซซิ่ง ลูกชายของแม่แพท จะออกอาการงงๆ เพราะมองลุงโอ๊ตที่ทำท่าพนมมือระหว่างถ่ายรูปด้วยสีหน้าสงสัย และแพทก็ได้โพสต์ภาพดังกล่าวพร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “แม่ว่าเรสมีความสงสัยในตัวลุงโอ๊ตละนะ #ว่าลุงโอ๊ตเป็นอะไร #แล้วลุงโอ๊ตจะซื้อของเล่นให้เรสไหมนะ”

  แต่คอมเมนต์จากแฟนๆ ทำเอาฮากลิ้ง เพราะส่วนใหญ่จะบอกว่าเหมือนถ่ายภาพพรีเวดดิ้งเป็นคู่บ่าวสาวซะงั้น บ้างก็สงสัยว่าสรุปแล้วน้องเรซซิ่งสงสัยอะไรในตัวลุงโอ๊ตกันแน่ ด้านลุงโอ๊ตก็เข้ามาคอมเมนต์ใต้ภาพว่า “หลานงงกับกำนัน” ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แซวยินดีกับบ่าวสาวกันเป็นแถว ส่วนแพทก็คอมเมนต์ตอบกลับ “55555” เรียกเสียงฮาจากแฟนๆ ในโซเชียลฯ กันเพียบเลยทีเดียว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แพท ณปภาโอ๊ต ปราโมทย์แพท โอ๊ตน้องเรซซิ่งน้องเรซซิ่ง ลูกชาย แพท ณปภาอินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 04:26 น.