ไลฟ์สไตล์
100 year

เจมส์ มาร์ โทรขอโทษ พาย หลังถูกเม้าท์แอบคบกัน ไม่ระแวงไปกับใครก็เป็นข่าว

ไทยรัฐออนไลน์
6 ส.ค. 2562 15:36 น.
SHARE

ก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่มตี๋ฮอต เจมส์ มาร์ ให้สัมภาษณ์เคลียร์ชัดถึงความสัมพันธ์กับนักแสดงสาวรุ่นน้อง พาย รินรดา แก้วบัวสาย ว่าเป็นแค่เพื่อนในกลุ่มผู้จัดการคนเดียวกันเท่านั้น หลังถูกเพจบันเทิงดังเม้าท์ว่าเจมส์และพายซุ่มคบกันแต่ไม่เปิดตัว และอ้างว่ามีหลักฐานต่างๆ ที่ทำให้เชื่อว่าทั้งคู่แอบคบกัน

ล่าสุดเจมส์มาร่วมงาน “The Body Shop Plastics For Change” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 โซนเอเทรียม นักข่าวเลยถามถึงเรื่องนี้ว่าหลังให้สัมภาษณ์ไปแล้ว ได้มีโอกาสพูดคุยกับพายบ้างรึยัง รวมถึงอัปเดตครอบครัวของหนุ่มเจมส์ที่ฮ่องกงว่าเป็นยังไงบ้าง หลังมีสถานการณ์การประท้วงที่นั่นด้วย

ข่าวแนะนำ

เจมส์ มาร์ ขอบคุณภาพจากไอจี @james_jamesma
เจมส์ มาร์ ขอบคุณภาพจากไอจี @james_jamesma

หลังจากให้สัมภาษณ์เรื่องน้องพายไปแล้ว มีโอกาสได้คุยกันบ้างหรือยัง?
"โทรไปคุยแล้วครับ ก็ขอโทษเขาที่ทำให้มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น ก็ถามเขาว่าโอเคไหม เขาบอกว่าเขาโอเค แต่จริงๆ เขากลัวที่สุดคือกลัวผู้จัดการว่า ณ ตอนนี้พูดง่ายๆ เขาก็คือเด็กในการปกครองของพี่อ๋า (ผู้จัดการส่วนตัวเจมส์ มาร์) เช่นกัน ทีมเดียวกัน เขาก็จะโดนเหมือนที่ผม เหมือนที่พี่ณเดชน์โดน จะโดนพี่อ๋าสั่งสอน ดุ น้องก็เลยกลัว เขาแค่กลัวพี่อ๋าว่าแค่นั้นเองครับ”

ปกติพี่อ๋าดุเหรอ?
“คือมันด้วยการทำงาน เขาก็ต้องทำให้ทุกอย่างมันเป๊ะ พี่อ๋าไม่ดุหรอกครับ แต่เขาคอยเตือน แต่วิธีการเตือนของนาง บางคนก็อาจจะกลัวนิดนึง แล้วน้องเป็นผู้หญิงเรียบร้อย ก็กลัวจะร้องไห้ แต่จริงๆ ไม่มีอะไร น้องเขาโอเค เข้าใจทุกอย่าง"

พายสบายใจขึ้นมั้ย?
“น้องโอเคอยู่แล้ว ผมว่าน้องเขาสบายใจอยู่แล้ว เราโทรไปคุยก็สบายใจขึ้น แต่ไม่รู้ว่าจะโดนพี่อ๋าว่าหรือเปล่า ต้องถามเขาเองทีหลัง อันนี้ผมตอบไม่ได้ครับ”

แล้วตัวเราเองพอเคลียร์ตัวเองแล้วเป็นไงบ้าง?
"ที่ทุกคนสงสัยผมก็เข้าใจว่าทำไมทุกคนสงสัย อย่างที่บอกไปว่าเราเป็นเหมือนเพื่อนกลุ่มผู้จัดการคนเดียวกัน พอเราเป็นกลุ่มเดียวกัน ทำงานด้วยกัน ก็เป็นเพื่อนสนิทกัน มันก็เข้าใจได้ว่าคนอาจจะเห็นว่าเราไปนั่นไปนี่ด้วยกันเป็นกลุ่มๆ คนก็เข้าใจผิดได้"

ต่อไปเจอพายจะลำบากมากขึ้นมั้ย?
"ผมว่าไม่ลำบาก ทุกอย่างก็ปกติ มันต้องได้เจอกันอยู่แล้วเพราะเราอยู่ในทีมการทำงานเดียวกัน ถามว่าเกร็งมั้ย ก็คงทำตัวปกติ เพราะเป็นพี่น้องที่สนิทกันอยู่แล้วครับผม”

ระแวงมั้ยเวลาไปไหนมาไหนกับน้องๆ ในสังกัดแล้วจะกลายเป็นข่าวอีก?
"ไม่ระแวงครับ คือถ้าเรามีจุดยืนของเรา เรารู้ว่าเราเป็นยังไง เราไม่มีอะไร เราก็รู้สึกสนิทใจ สบายใจที่จะไปกับคนที่อยู่ในกลุ่มเดียวกับเรามากกว่า ไม่งั้นผมก็คงจะต้องไปหาเพื่อนเพิ่มเติมเพื่อกินข้าว ปกติก็ไม่ค่อยมีคนชวน ผมเพื่อนน้อยอยู่แล้ว เลยรู้สึกว่าให้ผมมีเพื่อนอยู่บ้างเถอะครับ ล้อเล่น (ยิ้ม) เพื่อนคนอื่นบางทีก็ไม่ค่อยว่าง ก็เหมือนเราไปเที่ยวกับณเดชน์-ญาญ่า เป็นฟีลเดียวกัน"

พาย รินรดา ขอบคุณภาพจากไอจี @pierinrada
พาย รินรดา ขอบคุณภาพจากไอจี @pierinrada

มีคนเข้ามาถามเยอะมั้ย?
"ส่วนใหญ่เขาจะส่งหน้าข่าวมาให้ ผมก็จะบอกว่าอย่างที่ผมตอบแหละครับพี่ เขาก็จะมีส่งมาบ้าง แต่ส่วนใหญ่เขาก็จะพอรู้อยู่แล้วว่ามันเป็นกลุ่มเดียวกัน ไปกับพี่อ๋า ไปกับน้องๆ ไปกับน้องพายบ้าง”

คนชมว่าเราตอบคำถามดี?
“ผมตอบความจริง คืออันดับแรกไม่ว่าอะไรเกิดขึ้นก็ตามเราต้องให้เกียรติน้องเขา เพราะเขาเป็นผู้หญิง สองเราตอบตามความเป็นจริง ตอบสิ่งที่อยากจะให้คนเข้าใจ อย่างที่ผมบอกว่าเราชัดเจน ผมเชื่อว่าการพูดความจริงให้ทุกคนเข้าใจ ผมเชื่อว่าคนจะเข้าใจเรา มันไม่มีอะไรที่มันไม่ดีหรือเสียหายอยู่แล้ว อย่างที่บอกคือให้เกียรติน้อง ให้เกียรติเพื่อนๆ ของเราทุกคน ไม่ว่าเขาจะมีมุมมองยังไงก็ตาม ให้เกียรติผู้จัดการด้วย"

จริงๆ แฟนคลับเราอาจจะยังไม่พร้อมเห็นเรามีแฟนด้วยมั้ย?
"เรื่องแบบนี้ผมว่ามันเป็นความคิดของแต่ละท่าน ทุกคนก็มีความคิดเป็นของตัวเอง ซึ่งผมไม่มีสิทธิ์ไปออกเสียงว่าจะเป็นยังไง แต่ผมเชื่อว่าเมื่อเวลามันใช่ เมื่อทุกอย่างถึงเวลา ทุกอย่างจะโอเคเอง แล้วผมก็เชื่อว่าทุกคนเข้าใจว่าสุดท้ายแล้วเราก็เป็นมนุษย์คนนึง เราก็ต้องมีชีวิตของเรา เพียงแต่ชีวิตของผมอาจจะเดินทางไม่เหมือนคนอื่น อาจจะช้าหน่อย เหมือนมีโลกส่วนตัวหน่อยเท่านั้นเอง แต่เราก็แฮปปี้กับชีวิตของเราที่เป็นแบบนี้ เราก็แฮปปี้ที่จะให้คนอื่นด้วย"

ถ้ามีตัวจริงจะเปิดตัวยากมั้ย จะกล้าเปิดมั้ย?
"ผมว่าไม่ยากหรอกครับ สมมติว่าถึงเวลานึงถ้าเราเจอใครสักคน มันก็คงมีหลายเรื่องที่เราต้องคุยต้องคิด ผมว่ามันไม่ใช่เรื่องอะไรที่ต้องมานั่งเป็นห่วง แต่ต้องดูเรื่องของจังหวะเวลาว่าพูดได้มากน้อยแค่ไหน แต่ละคู่ไม่เหมือนกัน เพราะเป็นเรื่องคนสองคน"

เพื่อนเราส่วนใหญ่มีแฟนหมดแล้ว เหลือเราไม่มีอยู่คนเดียว แล้วเพื่อนจะมีเวลาให้เราเหรอ?
"ก็นี่ไง เหลืออยู่ไม่กี่กลุ่มแล้ว (หัวเราะ) ก็พอมีครับ เราก็รู้สึกว่าเราโอเคที่จะไปอยู่กับพวกเขา ทั้งๆ ที่เขามีแฟนแล้ว ไม่อยากใช้คำว่าเราไปเป็นก้างขวางคอ แต่เราโอเคที่จะไป เพราะเราไม่ได้รู้สึกว่าเราจะต้องมีแบบเขาบ้างตลอดเวลา เราก็ยังสบายใจที่ยังเป็นแบบนี้อยู่ ก็พยายามมีเพื่อนให้เยอะขึ้น มีเพื่อนกลุ่มกว้างขึ้น"

เจมส์ มาร์ ขอบคุณภาพจากไอจี @james_jamesma
เจมส์ มาร์ ขอบคุณภาพจากไอจี @james_jamesma

ถามถึงสถานการณ์ประท้วงที่ฮ่องกง เราเป็นห่วงครอบครัวเราที่อยู่ที่นั่นมั้ย?
"สถานการณ์ที่ทุกท่านเห็นมันก็มีหลากหลายอารมณ์ หลากหลายข้อมูล แต่ส่วนตัวครอบครัวผมก็ปลอดภัยครับ ตอนนี้ทุกคนอยู่เมืองไทยครับ (หัวเราะ) ถามว่าเขาหนีสถานการณ์มารึเปล่า ไม่ครับ เขามาเที่ยวอยู่แล้ว ที่บ้านใช้ชีวิตปกติมากๆ ถึงแม้เขาจะมีการชุมนุมกัน ทุกคนใช้ชีวิตปกติ ทุกคนปลอดภัยครับ แต่ตอนนี้พวกเขาอยู่เมืองไทยกัน พวกเขามาเที่ยวพอดี จริงๆ เขามาเมืองไทยบ่อยมากอยู่แล้วครับ เขามาก่อนที่เขาจะมีปัญหาแล้วก็มาช่วงที่เขามีปัญหาด้วย คือแม่ผมบินมาเมืองไทยตลอดอยู่แล้ว ไม่ว่าจะมีปัญหาหรือไม่ คุณแม่ก็มาหาอยู่แล้ว"

เราได้อัปเดตสถานการณ์เรื่อยๆ มั้ย?
"เขาก็อัปเดตให้ฟังบ้าง เราก็ฟังบ้างไม่ฟังบ้าง เพราะเราไม่ค่อยเข้าใจ เราไม่ได้ติดตามตลอด แต่เชื่อว่าทุกคนที่นั่นปลอดภัยอยู่แล้ว ถึงท่านจะกลับไปแล้วก็ไม่ได้รู้สึกกังวล คนเราก็ต้องทำงานเนอะ ทุกคนโอเคอยู่แล้ว ทุกวันนี้เขาจะมีวันที่เขาบอกว่าวันนี้อยู่บ้าน วันนี้ทุกอย่างงด เขาจะชัดเจนอยู่แล้ว ครอบครัวผมติดตามสถานการณ์ตลอดเวลาอยู่แล้วครับ”

พ่อแม่เป็นห่วงงานทางโน้นมั้ยเวลาที่เขามาเมืองไทย?
"ไม่ครับ ตอนนี้แฮปปี้ (หัวเราะ) มาเที่ยวครับ ทางนั้นเขาก็จัดการของเขาไป ไม่ว่าจะเป็นบริษัทต่างๆ นานาก็ต้องจัดการแต่ละบริษัทไป แต่ส่วนใหญ่ทั้งหมดยังปลอดภัยอยู่ครับ ครอบครัวยังปลอดภัย ทุกคนก็แฮปปี้กับการมาเที่ยวเมืองไทยครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจมส์ มาร์พาย รินรดาเจมส์ มาร์ พาย รินรดาเจมส์ มาร์ ความรักเจมส์ มาร์ แฟนดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 05:56 น.