ไลฟ์สไตล์
100 year

โกโก้ อารยะ ตอบกลับ ลูกเกด หลังวลีเด็ดไม่กินโกโก้อ้วน!

ไทยรัฐออนไลน์
6 ส.ค. 2562 17:00 น.
SHARE
Closed in: 30

หลังจากที่ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานกองประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ พร้อมด้วย โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 และ อิ๊ง อิงชนก ประสาตร์ รองอันดับ 2 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ได้เดินทางมาที่ สภ.บางแก้ว เพื่อดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดตามหมายเรียก หลังแจ้งความเอาผิดผู้ตั้งกระทู้ด่าทอ ไลฟ์วิจารณ์ โดยใช้ถ้อยคำหยาบคาย หมิ่นประมาทรุนแรงกับการประกวด 

ซึ่ง ณวัฒน์ ก็ได้กล่าวว่า ที่ดำเนินการตามกฎหมาย เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างแก่ผู้ที่คิดจะใช้โลกโซเชียลในการวิจารณ์ผู้อื่นเพื่อให้เสื่อมเสียเกียรติเช่นนี้ ส่วนตัวยืนยันไม่ได้ปิดกั้นการแสดงความคิดเห็นของใคร แต่ควรมีขอบเขตและให้เกียรติซึ่งกันและกัน นอกจากนี้ยังมี ผู้ต้องหาตามหมายเรียกอีก 1 คนที่ยังไม่แสดงตัว เจ้าหน้าที่จะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวแนะนำ

และนอกจากนี้ ณวัฒน์ ยังได้ชี้แจงถึงประเด็นที่ ลูกเกด เมทินี พูดถึง โดยบอกว่า มีคนให้ดูแล้วแต่ไม่อ่านทั้งหมดด้วยตัวเอง ใครจะพูดอะไรก็แล้วแต่ แต่ยืนยันว่า โกโก้ ที่ชนะก็เพราะว่าเค้าก็เหมาะสมสำหรับเป็นผู้ชนะ เวทีสร้างมาด้วยความยากลำบาก ด้วยเงินมหาศาล ไม่มีใครมีค่าหรอกที่จะเอาเวทีไปประชด และผลตัดสินออกมาเป็นแบบนี้จริงๆ บังเอิญว่า โกโก้ อยู่ในเกมของคนบางคน ซึ่งถ้าเค้าชนะมันก็เป็นเรื่องของเค้า แต่ถ้าใครบอกว่าชนะเพราะว่าประชด ตนเองคิดว่ามันเป็นเรื่องเลอะเทอะ 

และตนก็ไม่ใช่นักแสดง เป็นแค่ผู้จัดประกวด และ โกโก้ ก็เป็นผู้เข้าประกวด ไม่เคยเป็นนักแสดง ประกวดก็เสร็จแล้ว ทุกอย่างเลิกหมดแล้ว ตนบอกกับฝ่ายโน้นแล้วว่าไม่ติดใจ ตนก็อายุเยอะกว่า เจอกันในวงการก็ยิ้มได้ แต่ก็งงๆ อยู่ๆ ก็มีมานิดนึงทั้งๆ ที่ผ่านไปนานมาก เพิ่งจะคิดขึ้นได้

ส่วนทางด้าน โกโก้ อารยะ ก็ได้ตอบเรื่องที่ ลูกเกด บอกว่า ไม่ชอบกินน้ำโกโก้เพราะกลัวอ้วน โดย โกโก้ บอกว่า "อันนั้นก็เป็นเรื่องของพี่เกด ไม่เกี่ยวอะไรกับตนเอง อีกทั้งไม่เคยได้คุยอะไรหลังไมค์กันเลย คือเราเป็นเด็ก เราก็ต้องเคารพผู้ใหญ่เนอะ (หัวเราะ) เมื่อถามว่าตอนนี้ยังพูดคุยได้มั้ย โกโก้ บอกว่า อย่างที่บอก หนูเป็นเด็ก ควรเคารพผู้ใหญ่ดีที่สุด หนูเคารพคนที่เป็นผู้ใหญ่มากกว่า ไม่ได้มีปัญหาอะไร เขาไม่กินโกโก้ กินอย่างอื่นก็อร่อยนะคะ โกโก้ลดน้ำหนักก็มีนะคะ(หัวเราะ)".

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โกโก้ อารยะโกโก้ ลูกเกดณวัฒน์ อิสรไกรศีลโกโก้ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ลูกเกด เมทินีลูกเกด โกโก้ลูกเกด ณวัฒน์ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 09:57 น.