ไลฟ์สไตล์
100 year

"นก" สวมบทแม่ผัวใจยักษ์ ผลัก "คริส" ท้องแก่ตกบันได

ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 ส.ค. 2562 07:01 น.
SHAREนก-สินจัย กับ คริส หอวัง แม่ผัวลูกสะใภ้ในละคร “ด้ายแดง” เจอหน้ากันทีไรเป็นต้องแยกเขี้ยวกางเล็บเข้าหากันแบบไม่มีใครยอมใคร แต่ล่าสุดนี่เล่นงานกันแรงเกิ๊น! กับฉาก เหม่ยอิง (นก-สินจัย) มีปากเสียงอย่างรุนแรงกับ ซูซี่ (คริส) จนเธอเผลอพลั้งมือผลัก ซูซี่ ซึ่งกำลังตั้งท้องตกบันได

ข่าวแนะนำ

ฉากนี้ ผกก. หวอ-วรวิทย์ ยกกองไปถ่ายทำที่บ้านจีนย่านรังสิต ก่อนถ่ายก็เรียก นก, คริส, บุ๋ม-รัญญา, ป๋อ-ณัฐวุฒิ มาซ้อมคิวปะทะเดือดด้วยกันก่อน ซีนนี้ คริส หนักที่สุดเพราะมีซีนกลิ้งตกบันได ผกก.สั่งทีมงานหาเบาะมารองให้ด้านล่าง ส่วนที่ขั้นบันไดเนี่ยตัวใครตัวมันจ้า (ฮา) เมื่อเริ่มถ่ายจริง คริส กำลังจะเดินลงบันไดแต่ถูก นก เรียกคุยและขอร้องให้ยกลูกในท้องให้น้องสาวของ ป๋อ ผู้ที่เป็นสามี เพื่อแก้ชงตามคำหมอดู แต่ คริส ไม่ยอมพร้อมกับด่าสวนกลับที่งมงายจนทำให้เกิดปัญหาครอบครัว ทั้งคู่เลยมีปากเสียงกันรุนแรง คริส หันหลังจะเดินหนีลงบันได แต่ถูก นก กระชากให้หันหน้ามาคุยกัน แต่กลับเป็นการพลั้งมือผลัก คริส ตกบันได

คริส กลิ้งลงมาตามขั้นบันไดท่ามกลางทีมงานแอบสวดมนต์เอาใจช่วยจนมาถึงเบาะด้านล่างอย่างปลอดภัย ถึงคิว ป๋อ ออกมาเห็นพอดี จึงรีบวิ่งไปดู คริส ที่นอนแน่นิ่ง พอสั่งคัต คริส ลุกขึ้นนั่งหันไปถาม ผกก.ว่าภาพโอเคมั้ย? เมื่อเช็กเทปแล้วให้ผ่าน คริส เลยโล่งไปไม่ต้องกลิ้งลงบันไดอีกรอบ (ฮา) ...มาลุ้นกันว่าสุดท้ายคริสจะแท้งลูกหรือไม่ ตามชมคืนนี้ ทางช่อง 3.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นก สินจัยคริส หอวังตกบันไดด้ายแดงนิยายแม่ผัวลูกสะใภ้ช่อง 3ละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 04:01 น.