ไลฟ์สไตล์
100 year

"บัว" เคลียร์หนุ่ม "ยูโด" แค่เพื่อนสนิท เชื่อแฟนคู่จิ้น "ภณ" รับได้ถ้ามีความรัก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 ส.ค. 2562 07:15 น.
SHAREกระแสคู่จิ้น “ภณบัว” ยังแรงไม่ตก หลังสาว บัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ และหนุ่ม ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ ขึ้นแท่นคู่จิ้นสุดฟินจากละคร “ตราบาปสีชมพู” ทางช่อง 3 จนแฟนคลับรอดูละครเรื่องใหม่ “พราวมุก” ที่ใกล้ถ่ายทำปลายปีนี้ และยังลุ้นให้ความจิ้นทะลุจอ แต่ล่าสุดมีข่าวเม้าท์ว่า บัว มีนักแสดงหนุ่ม ยูโด-ธรรม์ธัช เป็นคนรู้ใจตัวจริงแล้ว เลยต้องถาม บัว ว่าจริงมั้ย และห่วงแฟนคลับคู่จิ้นจะผิดหวังรึเปล่า บัว เคลียร์หัวใจให้ฟัง?

ข่าวแนะนำ

“ก็มีคนคุยแต่ไม่ถึงขั้นเป็นแฟนอะไร เราไม่ได้รู้สึกว่าต้องรีบร้อนตัดสินใจอะไรขนาดนั้น เราโตแล้วการที่จะตัดสินใจมีแฟนสักคนก็อยากได้ความมั่นคง ไม่ได้อยากแค่คบกันเป็นแฟนป่าวประกาศแล้วสุดท้ายไม่คลิกกันก็เลิกกัน เลยรู้สึกว่าขอดูไปก่อนคุยไปเรื่อยๆก่อน ถ้าเจอคนที่มั่นใจค่อยเปิด เวลาหนูคบใครคนนึงเราก็จริงจังมองถึงอนาคต ตอนที่เค้าเข้ามาก็เป็นคนนึงคุยไปเรื่อยๆอาจจะเป็นอีกคนนึงก็ได้ ตอนเข้ามาต้องเอาด้านดีมาให้เห็นอยู่แล้ว เหมือนโจ้ในเรื่องลับลวงใจ เราต้องดูไปเรื่อยๆก่อนตัดสินใจ”

ล่าสุดมีข่าวว่าเราไปเดินห้างกันมุ้งมิ้งกับยูโด?

“อันนี้งงมาก น่าจะนัดกันไปถ่ายรูป บางทีหนูมีงานที่ต้องถ่าย ถ้าเพื่อนไม่ว่างก็ให้เค้าไปช่วย เค้าถ่ายรูปดี ไม่มีมุ้งมิ้ง เพราะเค้าก็ยังเป็นเพื่อนกัน สนิทกันมานานแล้ว เราก็รู้สึกว่าเค้าเป็นเพื่อนที่โอเค เราก็ไม่ได้มีแต่เพื่อนผู้หญิงอย่างเดียว เราก็มีเพื่อนผู้ชาย”

ยังไม่ใช้คำว่าแฟนกับใคร?

“ยังค่ะ”

แฟนคลับคู่จิ้นหวงมั้ย?

“แฟนๆก็หวงนะ บอกว่าอยากให้โสดแบบนี้ไปนานๆ”

แอบกังวลมั้ยว่าถ้าวันนึงเรามีแฟนแต่ไม่ใช่คู่จิ้น แฟนคลับจะผิดหวังเหมือนที่คู่จิ้นอื่นที่มีดราม่า?

“หนูก็เชื่อว่ามีคนที่รับได้และมีคนที่รับไม่ได้ แต่ถ้าคนที่เป็นแฟนคลับที่สนับสนุนจริงๆ เค้าจะเดินมาบอกว่าหนูรักใครเค้ารักด้วยนะ สุดท้ายเค้าจะรักเราหรือไม่ชอบเรา เราห้ามไม่ได้ เราก็ทำเต็มที่ในส่วนที่เราทำได้”

ทำให้เรามีรักในชีวิตจริงยากขึ้นมั้ย?

“ก็ไม่รู้สึกว่ายากขึ้น หนูไม่ได้รู้สึกว่ามันต้องปิดบังหรืออะไรขนาดนั้น หนูเชื่อว่ามีคนที่รักหนูและรับได้ถ้าหนูมีใคร มีแฟนๆบางกลุ่มก็บอกว่าเค้าจิ้นแค่เรื่องงานนะถ้าชีวิตจริงเค้าเข้าใจ”

ความจิ้นกับภณคนเข้าใจผิดเยอะมั้ยว่าเป็นแฟนกัน?

“ก็มีคนถามว่าเป็นแฟนกันจริงๆรึเปล่า ขอบคุณความจิ้นกับภณทำให้คนรู้จักเยอะขึ้น มีแฟนบ้านคู่ที่น่ารักมาก สนับสนุนงานเดี่ยวเราด้วย ทำให้มีแฟนคลับจิ้นต่างประเทศด้วย ทั้งจากจีน รัสเซีย เวียดนาม อินโดนีเซีย ตอนนั้นเราก็เล่นแบบตั้งใจเล่นนะ แต่ไม่ได้คาดหวังและคิดว่ากระแสดีขนาดนี้”

ตอนนี้ได้คุยกับ ภณบ่อยมั้ย?

“ก็คุยกันในเรื่องงาน มีแซวกันในไอจี ช่วงหลังต่างคนต่างทำงาน ไม่ค่อยได้เจอ มีงานบ้าง แต่เค้าเป็นคนที่ถึงไม่ได้เจอกันพอเจอก็สนิทใจ ชวนคุยไปได้เรื่อยๆ”

เพื่อนๆในแก๊งให้คำปรึกษาหรือช่วยเลือกหนุ่มๆ มั้ย?

“ก็คุยกันบ้าง ไม่ได้อะไรขนาดนั้น เพราะยังไม่ได้คิดว่าจะต้องมีแฟนขนาดนั้น ไม่ได้รีบตัดสินใจ ด้วยความที่เราก็โตแล้ว ไม่ใช่แค่เรื่องแฟน แต่ทุกๆอย่างในชีวิตเราก็อยากมีความมั่นคง พร้อมทุกอย่าง ค่อยๆเป็นค่อยๆไป”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บัว นลินทิพย์นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพคู่จิ้นภณ ณวัสน์ยูโด ธรรม์ธัชความรักดาราแฟนคลับดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 07:12 น.