ข่าว
100 year

สุนารี รับให้ความสุข วาวเตอร์ ไม่ได้ เผยปมสำคัญที่ทำร่างกายแอนตี้

ไทยรัฐออนไลน์5 ส.ค. 2562 16:30 น.
SHARE

เป็นคู่รักที่น่ารัก อิจฉาตาลุกวาว สำหรับรักต่างวัยของ สุนารี ราชสีมา และ วาวเตอร์ แฟนหนุ่มชาวเนเธอร์แลนด์ ทั้งคู่มาเปิดใจในรายการ Club Friday SHOW เรียกว่ามีทั้งรอยยิ้มและน้ำตากว่าจะผ่านกันมาได้ถึงวันนี้

สุนารี : เจอครั้งแรกไปเที่ยวเธคสุขุมวิท เขามากับเพื่อน 3 คน มายืนข้างๆ เรา ตัวสูงมาก เรามองเขาก็นึกถึงลูกชาย ว่าอีกหน่อยจะพาลูกมาเที่ยวแบบนี้ ตัวเค้าเองก็ไม่ได้สนใจใคร เต้นอย่างเดียว เขามาเมืองไทยครั้งแรก มาอยู่ได้ 3 วันโดนของเลย (หัวเราะ)

วาวเตอร์ : ครั้งแรกที่เจอเห็นอะไรบางอย่างในตาเขา ทำให้อยากรู้จักมากขึ้น เพราะเธอดูเป็นคนดีมาก รู้สึกว่าอยากเข้าไปทำความรู้จัก แต่ผมก็ไม่รู้ว่าจะกลายเป็นแฟนกันแบบนี้ เราเริ่มจากการเป็นเพื่อนกัน แต่หลังจากนั้นก็อยากขยับฐานะขึ้น ตอนนั้นผมอายุ 24 ปี ตอนนั้นผมไม่รู้เลยว่าเธออายุเท่าไหร่ รู้แค่ว่าน่าจะแก่กว่าผมนิดหน่อย

สุนารี : เราบอกเขาว่า 50 แต่ตอนนั้นเรา 46

วาวเตอร์ : แต่ผมไม่เชื่อคิดว่าน่าจะแกล้งผม

สุนารี : เราไม่มีเหตุผลที่หลอก แค่หลุดปากไป แล้วเราแลกเบอร์กัน รุ่งขึ้นก็ไปทานข้าวกัน พาลูกไปด้วย ลูกเราก็สไตล์ฝรั่งอยู่แล้ว เราเองก็รู้สึกว่าเขาเป็นแค่เพื่อน พาลูกไปลูกจะได้มีเพื่อน

วาวเตอร์ : ตอนนั้นผมก็ไม่ได้ปิ๊งเธอ แค่รู้สึกเป็นเพื่อน แล้วหลังจากที่ผมกลับบ้านที่เนเธอร์แลนด์ เราติดต่อกันตลอดผ่านสไกป์ คุยประมาณ 1 เดือน ก็เริ่มรู้สึกว่าชอบเขา หรือเขาหลงรักผมมั้ง (ยิ้ม) 

สุนารี : เราไม่เก่งภาษาอังกฤษเลย ได้แค่ง่ายๆ นิดหน่อย (วาวเตอร์เสริมว่าไม่แย่ๆ ภาษาเธอโอเค) ส่วน วาวเตอร์ เรียนภาษาไทย

อายุที่มากกว่า การที่เขามีลูกแล้วเป็นปัญหามั้ย

วาวเตอร์ : ความรู้สึกที่ผมมีต่อเขาหนักแน่นมากกว่าเรื่องเหล่านั้น ครอบครัวผมก็โอเค เราแฮปปี้ เขาก็แฮปปี้

สุนารี : วันที่วาวเตอร์ขอเป็นแฟน ลูกๆ ก็เห็น ลูกก็ยินดีที่แม่จะมีความสุข อายุที่ห่างกันเราถามเขาคำแรกเลย เรื่องอายุยูไม่กลัวเหรอ เขาบอกเขาโอเคไม่กลัว เราก็จบเลย เพราะเรากังวลแค่เรื่องนี้ เพราะเรื่องครอบครัวเรื่องมีลูก ฝรั่งเขาไม่ได้สนใจ พอเขาโอเคก็ลองคบกัน ตอนเปิดตัวใหม่ๆ ก็มีกระแสเยอะว่าไม่กี่วันหรอก แต่จริงๆ มันเป็นเรื่องของโชคชะตาจริงๆ ที่เจอเขา เหมือนเขาส่งมาจริงๆ นี่อยู่กันมา 6 ปีแล้วนะ

วาวเตอร์ : ตอนแรกผมก็ไม่เชื่อในพรหมลิขิต ตอนนี้เชื่อแล้ว

วาวเตอร์ต้องทิ้งทุกอย่างจากบ้านเกิด

วาวเตอร์ : ผมแค่ต้องการอยู่กับเธอเท่านั้น ผมก็ต้องเสียสละ

สุนารี : การที่ย้ายไปมันไม่ได้อยู่แล้ว งานเราอยู่ที่นี่ แต่เขามูฟได้ เราก็คุยกัน เขาก็ตกลงมา ตัววาวเตอร์เขาชอบความเป็นไทย เขาเรียนรู้วิถี วัฒนธรรมของเขา เราเองก็เรียนรู้วัฒนธรรมเขา คบกัน 2 ปีกว่าก็ตัดสินใจแต่งงาน

แต่เรื่องที่เป็นปัญหาใหญ่ที่สุดกลับเป็นเรื่องของการกิน วัฒนธรรมฝรั่งจะกินปิดปาก ไม่มีเสียงเลย ช่วงที่คบกันใหม่ๆ เราสังเกตเห็นอาการเขาขมวดคิ้วบ่อยๆ คือเราอายุมากขึ้นฟันเริ่มห่าง เราก็มีอาการดูดฟันนิดนึงหรือเคี้ยวหมากฝรั่งแจ๊บๆ เราเห็นเขาขมวดคิ้วก็ถาม เขาก็บอกว่าเขามีอาการปวดหัวทุกครั้งที่ได้ยินเสียงพวกนี้ เราศึกษาแล้วเราก็พบว่าเขาป่วยอย่างนึง เราก็ช่วยเขาปรับวิธีการกินของเรา บางทีปรับไม่ได้ก็แยกกินเอา

วาวเตอร์ : ผมเป็นโรค Misophonia ภาวะเกลียดเสียง เช่น เสียงเคี้ยวอาหาร

เห็นว่าอยากมีลูก
สุนารี : พี่ๆ อยากมีน้องลูกครึ่ง ตอนคบแรกๆ เราก็ปล่อยเลย ตอนนั้นรอบเดือนก็ปกติ แต่ก็ไม่มี ตอนนี้เป็นวัยทองไม่มีรอบเดือนมาปีนึงละ หลายอย่างก็เปลี่ยนไป วัยทองมีอาการร้อนๆ หนาวๆ หงุดหงิดง่าย ที่สำคัญมากคืออารมณ์ทางเพศหายไปเลย

อวัยวะเพศเราปิดไปเลย ไม่สามารถเลย ไม่รับ กลัว เรากลัวเขาเลย ทุกอย่างมันเป็นเกี่ยวกับฮอร์โมนเรา 1 ปีที่ผ่านมาเป็นหนัก แต่ตอนนี้ดีขึ้น ตอนที่เราแอนตี้เขาเราเปิดใจคุยกับเขาเลย เราก็ไปหาหมอกันเลย

เรารักเขานะ แต่ถ้าเราให้เขาไม่ได้ ถ้าวันหนึ่งวาวเตอร์เขาอยากมีใครที่ให้ความสุขเขาได้ สุก็ยินดีที่จะให้เขาไป ขอแค่ให้เขาเจอคนดีๆ เพราะเขาเป็นคนดี เพราะไม่อยากให้เจอคนไม่ดี

วาวเตอร์ : ผมไม่ต้องการใครแล้ว ผมรักเขามาก ไม่ต้องกังวล
สุนารี : เขาเคยบอกเราว่า ถ้าเขาไม่มีเราเขาก็แค่กลับไปอยู่บ้านเค้าก็แค่นั้น และที่สุประทับใจคือเขาพยายามปรับทุกอย่าง สังคมไทยความต่างของอายุมีผลมาก บางทีเดินไปไหนถามว่าเขาไม่แคร์ แต่สายตาทั่วๆ ไปทำให้เรารู้สึก เขาก็พยายามปรับตัวเองให้เป็นผู้ใหญ่เพื่อให้บาลานซ์เมีย ทำตัวแก่ตามเมีย เพื่อให้เมียมั่นใจ

ตอนที่สุเสียคุณพ่อ ก่อนหน้าเขาก็เสีย เขาก็เสียใจมาก และในเวลาที่ไม่ห่างกันมากเราก็เสียคุณพ่อ เขาไปโพสต์ลงไอจีเขา เราประทับใจมาก เราไม่ได้คิดว่าเขามองละเอียดขนาดนั้น (ร้องไห้) เป็นรูปที่ไปไหว้พ่อกับแม่ ก็ไปไหว้พ่อกับแม่เพราะท่านไม่สามารถนั่งรถไปกรุงเทพฯได้ เขาเขียนว่า

ถึงพ่อที่เคารพรัก ถึงแม้ที่ผ่านมา ด้วยเหตุผลหลายๆ อย่าง ทำให้การสื่อสารระหว่างเรามีอะไรที่ติดขัดไปบ้าง ขณะที่ความรักระหว่างผมกับลูกสาวคนเล็กของพ่อ อาจถูกตั้งคำถามถึงความเหมาะสม แต่ในครั้งแรกที่เราได้เจอกัน พ่อก็อ้าแขนรับผมเข้าสู่ครอบครัว พ่อทราบไหมครับว่า มันมีความหมายกับเราสองคนมากขนาดไหน ผมรู้สึกซาบซึ้งมากครับ 

ตอนนี้พ่อไม่ต้องทุกข์ทรมานแล้วครับ พ่อจากไปอย่างสงบ ไม่เจ็บไม่ปวดอีกแล้ว พ่อจะเป็นที่คิดถึงของพวกเราอย่างที่สุดครับ 

เวลาอยู่กับเขาเหมือนเราเป็นเด็กผู้หญิงที่เขาทะนุถนอมตลอดเวลา เขาจะเทคแคร์เราอยากจะหอมตรงไหนเขาก็หอม อยากจะดมหัวตรงไหนก็ดม เขาไม่เคยปล่อยมือเราหรือแกะมือเราจากมือเขาในขณะที่เดินไปด้วยกัน เรารู้สึกว่าเราเหมือนเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ วัยทีนมาก (หัวเราะ)

วันนี้อยากบอกเขาว่า เราอยู่ด้วยกันด้วยความเข้าใจที่สุด ขอบคุณที่ยูเข้ามาในชีวิตไอ ขอบคุณที่ดูแลและทำให้ไอมีความสุข แคร์ครอบครัวเรา รักคุณนะ
วาวเตอร์ : ผมรักคุณมาก คุณทำให้ผมมีความสุข และผมหวังว่าเราจะมีความสุขอย่างนี้ตลอดไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สุนารีสุนารี ราชสีมาสุนารี สามีฝรั่งวาวเตอร์ แฟนฝรั่ง สุนารีวัยทองดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้