ไลฟ์สไตล์
100 year

เพจดังอัปเดตชีวิต ศิริพร อำไพพงษ์ อดีตสามีถอยรถหรูอยู่สบายกับลูกบุญธรรม

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2562 19:00 น.
SHARE

หลังจากกลับมาเป็นโสดชีวิตก็มีความสุขขึ้นมาก สำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง นาง ศิริพร อำไพพงษ์ ที่หลังหย่าขาดกับอดีตสามี โก้ และทางด้าน นาง ศิริพร ก็ได้ยกบ้านที่กรุงเทพ เงินสด และรถให้อีก 2 คัน เพื่อเป็นการตัดปัญหาข่าวฉาวที่สามีของตัวเองกับลูกบุญธรรมที่เลี้ยงดูมากว่า 10 ปี คิดไม่ซื่อต่อกัน 

ข่าวแนะนำ

จากนั้น ศิริพร กับอดีตสามีและลูกบุญธรรม ก็ได้ตัดขาดกันอย่างสิ้นเชิง โดยไม่ยุ่งเกี่ยวกันอีก และได้แยกย้ายไปใช้ชีวิตส่วนตัว แต่ยังคงเดินสายทำบุญอยู่เรื่อยๆ ซึ่ง ศิริพร นั้นก็จะอัปเดตให้แฟนๆ ได้ติดตามผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวอยู่เสมอๆ 

ล่าสุดทาง เพจเจ๊เผือก ก็ได้โพสต์ข้อความอัปเดตชีวิตของ ศิริพร อำไพพงษ์ โดยบอกว่า หลังจากที่ตัดปัญหาแบ่งสมบัติให้ โก้ อดีตสามีไปแล้ว มีทั้งบ้าน รถ และเงินในบัญชี ตอนนี้ ศิริพร ดูมีความสุขขึ้นมาก และยังเดินสายทำบุญเหมือนเดิม สลับกับท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศแบบสนุกกับชีวิต

และยังได้พูดถึง โก้ อดีตสามี อีกด้วยว่า ตอนนี้โก้พอมีเงินแล้ว ก็ไปถอยรถหรูมาใหม่อีก 1 คัน และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับลูกบุญธรรมที่เป็นข่าวด้วยกันในบ้านที่ ศิริพร ยกให้

"อัปเดตชีวิตพี่นาง ศิริพร อำไพพงษ์ หลังจากที่พี่นางตัดปัญหายอมแบ่งสมบัติให้โก้ อดีตสามี ซึ่งจริงๆ แล้วพี่นางไม่จำเป็นต้องแบ่งให้ก็ได้ โดยโก้ได้รถ ได้บ้านในกรุงเทพ พร้อมเงินในบัญชีอีกหนึ่งก้อน นี่ยังไม่รวมกับที่รวมหัวกันโกงไปก่อนหน้านี้อีกนะ พี่นางดูมีความสุขขึ้นมาก ยังเดินสายบุญสลับกับท่องเที่ยงไปแบบตามใจฉัน ส่วนโก้พอมีตังค์แล้วก็ไปถอยปอร์เช่สีม่วงมาใหม่อีก 1 คัน และใช้ชีวิตไปๆ มาๆ กับบ้านในกรุงเทพที่พี่นางยกให้ โก้อยู่ในบ้านกับอดีตลูกบุญธรรมของตัวเองอย่างมีความสุข".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศิริพร อำไพพงษ์ศิริพร อำไพพงษ์ เลิกสามีศิริพร อำไพพงษ์ ดราม่าศิริพร อำไพพงษ์ สามีโก้ สามีศิริพรลูกบุญธรรม ศิริพรนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 00:39 น.