ไลฟ์สไตล์
100 year

รัศมีแข สุดทนถูกเหยียด-นินทาระยะเผาขน รู้สึกแย่ถูกมองเป็นตัวตลก

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2562 16:30 น.
SHARE

หลังจากอดทนมานาน แต่ครั้งนี้ดูเหมือน รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น จะเก็บอารมณ์ไว้ไม่อยู่แล้ว จนต้องออกมาโพสต์ระบายผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เมื่อไปเจอเหตุการณ์ที่ไม่ดีเข้า บอกได้เลยว่า เหมือนนี่จะเป็นครั้งแรกที่ รัศมีแข ต้องออกมาระบายความในใจสักนิด เพราะปกติเราจะไม่เคยเห็นเธอปรี๊ดแตกขนาดนี้ เพราะล่าสุด รัศมีแข ได้เจอเหตุการณ์ที่ถูกชาวต่างชาติเหยียดบนเครื่องบิน โดยการมองหน้า ซุบซิบนินทาตนเอง แล้วหัวเราะ 

ข่าวแนะนำ

โดยเธอได้เขียนเรื่องนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ต้องขอโทษคนที่อยู่ในเหตุการณ์นี้ด้วยนะครับ แขฟิวส์ขาดจริงๆ การที่เราถูกมองหน้าแล้วหันไปซุบซิบ แล้วก็หัวเราะแบบกลั้นขำ แล้วทำตลก ทุกครั้งที่แขพูดอะไรก็ตามกับแม่ที่เดินทางด้วย ตั้งแต่ขึ้นเครื่องจนลงเครื่อง จนขึ้นรถเข้าเทอร์มินอล สำหรับแข แขไม่โอเคครับ 

ถ้าคนใดคนหนึ่งมันตลกมากในสายตาคุณ คุณควรจัดการกับตัวคุณเองนะครับ อย่าให้คนที่คุณมองเป็นตัวตลก เค้ารู้สึกแย่เลย โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นต่างชาติ อย่าคิดแต่เที่ยวเอาสนุก ให้เกียรติคนในประเทศที่คุณมาเที่ยวด้วย ป.ล. ด่าฝรั่ง"

และ รัศมีแข ก็ได้เขียนแคปชั่นต่อว่า "อยากนินทา ด่า ว่า ล้อ เข้าใจว่าเรื่องแบบนี้มันห้ามกันไม่ได้ แต่ถ้าจะทำจริงๆ โดยที่ตัวเองอดกลั้นไม่ได้ ก็ขอให้คนที่ถูกกระทำอย่ารู้ตัวเลย ยิ่งไม่รู้จักกันยิ่งแล้วใหญ่ มันไม่แฟร์"

งานนี้หลังจากที่เพื่อนๆ ในวงการบันเทิงและคนที่ติดตามได้เห็นโพสต์นี้ต่างเข้ามาให้กำลังใจ รัศมีแข กันเป็นจำนวนมาก เพราะทุกคนทราบกันดีว่า รัศมีแข ไม่เคยโพสต์ในเรื่องอะไรแบบนี้ถ้าไม่สุดทนจริงๆ 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รัศมีแขรัศมีแข ฟ้าเกื้อล้นรัศมีแข ถูกเหยียดดารา ถูกเหยียดดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม 2564 เวลา 04:18 น.