โสดก็มีลูกได้ 6 คนดังกับลูกบุญธรรมที่รับอุปการะ รักมากเหมือนคลอดเอง

ข่าว

โสดก็มีลูกได้ 6 คนดังกับลูกบุญธรรมที่รับอุปการะ รักมากเหมือนคลอดเอง

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2562 15:00 น.

ในยุคสมัยนี้ต้องบอกว่าเป็นยุคที่คนดังในแวดวงการบันเทิง หรือดาราที่เราติดตามกันมานาน เริ่มที่จะมีลูก มีครอบครัวกันก็หมดแล้ว และเริ่มมีไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป จากลงภาพแฟชั่น สไตล์การแต่งตัว ก็เปลี่ยนมาลงรูปลูกอยู่บ่อยๆ และแฟนคลับหลายคนเริ่มที่จะเปลี่ยนจากเป็นแฟนคลับของคุณพ่อคุณแม่ มาเป็นแฟนคลับของลูกกันแล้ว หรือแม้แต่หนุ่มโสด สาวโสดบางคน หรือคู่รักที่แต่งงานแล้ว จะยังไม่มีลูก ก็เลือกที่จะอุปการะเด็กน้อย มาเป็นลูกบุญธรรม ไม่ต้องให้กำเนิดเองแต่ก็เติมเต็มความรักได้เต็มที่เหมือนกัน จะมีใครบ้างนั้น ไปดูกันเลยจ้า 

ต้นหอม ศกุนตลา 

ดีเจคนเก่ง ฝีปากกล้า ที่ตอนนี้ทั้งตัวและหัวใจยกให้ น้องปกป้อง ลูกชายบุญธรรมหัวแก้วหัวแหวนไปหมดแล้ว ซึ่ง น้องปกป้อง นั้นเป็นลูกชายคนสุดท้องของ น้องชายต้นหอมกับน้องสะใภ้ ที่ แม่ต้นหอม นั้น เฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อ ขอมาเป็นลูกตั้งแต่อยู่ในท้องเลยทีเดียว พอน้องคลอดออกมา ต้นหอม ก็สวมวิญญาณความเป็นคุณแม่ได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งป้อนนม อาบน้ำ กล่อมนอนจนหลับไปพร้อมกันเลยก็มี บอกได้เลยว่า หนุ่มปกป้องคนนี้นี่แหละ ที่เป็นความสุขเดียวของ คุณแม่ต้นหอม

แตงโม นิดา 

ตั้งแต่มี น้องอีสเตอร์ เข้ามาเติมเต็มในชีวิต ทำให้ แตงโม นิดา ดูสดใสมากขึ้นทีเดียว และมีความเป็นแม่มากขึ้น ซึ่ง น้องอีสเตอร์ นี้เป็นลูกของ กระติก เพื่อนสนิทและเป็นผู้จัดการส่วนตัวของสาวแตงโมนั่นเอง ทั้ง แตงโมและกระติกต่างก็ช่วยกันเลี้ยงดูน้องอีสเตอร์เป็นอย่างดี อีกทั้ง แตงโม ยังได้รับอุปการะเด็กอีก 2 คนเป็นลูกบุญธรรมผ่านมูลนิธิศุภนิมิตเป็นเวลานานหลายปีแล้วอีกด้วย

บอย ปกรณ์

เป็นที่รู้กันดีว่า ครอบครัวฉัตรบริรักษ์ ของหนุ่ม บอย ปกรณ์ มีลูกสาวเพิ่มมาอีก 1 คน ซึ่งก็คือ น้องวันใหม่ ทางครอบครัวได้อุปการะเลี้ยงดูในฐานะน้องสาวคนสุดท้องของบ้านโดยมีคุณแม่งามทิพย์เป็นผู้รับอุปการะ ตอนนี้ น้องวันใหม่ เริ่มโตเป็นสาวแล้วบอกเลยว่าพี่ชายทั้ง 3 หวงมาก และวันใหม่ก็หวงพี่ชายมากด้วยเช่นกัน สำหรับครอบครัวนี้ต้องบอกเลยว่ารักกันเหมือนพี่น้องกันจริงๆ จะไปเที่ยวไหน จะทำกิจกรรมอะไรก็ไปด้วยกันตลอด พี่ชายก็หล่อ น้องสาวก็สวย ช่างเป็นครอบครัวที่น่าอิจฉามากๆ เลยจ้า 

ฮาน่า กับ ฮิวโก้  

แม้ ฮาน่า ทัศนาวลัย กับ ฮิวโก้ จุลจักร จะมีลูกชายด้วยกันถึง 2 คน คือน้องฮาเปอร์กับน้องฮันเตอร์ แต่ก็ยังได้รับอุปการะ น้องนาดา มาเป็นลูกสาวบุญธรรมอีกหนึ่งคน โดยทั้งคู่รัก น้องนาดา เหมือนลูกแท้ๆ แถมพี่ชายทั้ง 2 คนก็ยังช่วยเลี้ยงน้องสาวอีกด้วย เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ เลยจ้า

นัท มีเรีย กับ อั้ม อธิชาติ

แต่งงานกันมานานแล้วแต่ยังไม่มีลูกกันสักที สำหรับคู่ของ นัท มีเรีย กับหนุ่มอั้ม อธิชาติ ทั้งคู่เลยได้เป็นพ่อแม่ทูนหัวของ น้องฟ้าโปรด ลูกสาวของญาติและผู้จัดการส่วนตัว ซึ่งรักเหมือนลูกแท้ๆ เลยทีเดียว

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "ติช่า" ยอมสละตำแหน่งดาวTikTokให้ "มิน" เต้นไม่ยอมเหนื่อย
  01:57

  "ติช่า" ยอมสละตำแหน่งดาวTikTokให้ "มิน" เต้นไม่ยอมเหนื่อย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์