"อัฟนีท" รัก "ซิดดาร์ธ" ออกนอกหน้า หัวหน้าแม่บ้านในวังจับพิรุธได้!!

ข่าว

"อัฟนีท" รัก "ซิดดาร์ธ" ออกนอกหน้า หัวหน้าแม่บ้านในวังจับพิรุธได้!!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ส.ค. 2562 06:45 น.เรื่องราวยังคงต้องลุ้นกันอีกว่า “เจ้าหญิงจัสมิน” กับ “อะลาดิน” สุดท้ายจะลงเอยอย่างไร สำหรับซีรีส์ “อะลาดิน” ทางช่อง 8 ที่ครั้งนี้ “อัฟนีท คัวร์” หรือ เจ้าหญิงจัสมิน เริ่มแอบไปหา “ซิดดาร์ธ นิกัม” หรือ อะลาดิน ในครัวมากขึ้นทุกวันทำให้มีพิรุธ จนหัวหน้าแม่บ้านจับได้ว่าเจ้าหญิงปลอมตัวมา ฉากนี้ถ่ายทำที่สตูดิโอในมุมไบ เป็นในส่วนของราชวัง

ฉากนี้เป็นฉากที่ ซิดดาร์ธ และ อัฟนีท ต้องเถียงกัน แอบหยอด คำหวานกันไปมา แต่ดันมีหัวหน้าแม่บ้านมาเห็นซะงั้น ทำเอา อัฟนีท หน้าซีดเพราะหัวหน้าแม่บ้านคือเพื่อสนิทของเสด็จแม่ของตัวเอง แถมเป็นแม่นมตัวเอง งานนี้ ซิดดาร์ธ โดนด่าเต็มๆจนหน้าหงอย เพราะแอบหยอดคำหวานกับ อัฟนีท อีกไม่ได้ ด้านหัวหน้าแม่บ้านทำเสียงเข้มห้ามไม่ให้ทั้งคู่ไปยุ่งกันอีก และจะไล่ ซิดดาร์ธ ออกจากวัง งานนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เมื่อไร ซิดดาร์ธ จะได้เป็นเจ้าชายตามเทพนิยายซะที เตรียมลุ้นกันได้ในซีรีส์ “อะลาดิน” วันเสาร์ที่ 3 ส.ค.นี้ 00.10 น. ทางช่อง 8.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
  13:06

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์