ไลฟ์สไตล์
100 year

เพื่อนไม่ทิ้งกัน เด็บบี้-กำปั้น เซอร์ไพรส์วันเกิด โจอี้ บาซู ที่ รพ. (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2562 20:56 น.
SHARE

หลังจากที่นักร้องนักแสดงหนุ่ม โจอี้ ศุรเฎฒฌ์ กรณ์งูเหลือมโชต หรือ โจอี้ บาซู ตกเป็นข่าวดังกรณีเสพยาไอซ์ และต่อมาล้มป่วยด้วยโรคเส้นเลือดในสมองตีบ จนต้องรักษาตัวที่ รพ. มานานนับปี ล่าสุดเมื่อถึงวันคล้ายวันเกิดของโจอี้ เมื่อ 31 ก.ค. 2562 ที่ผ่านมา 2 นักร้องดัง เด็บบี้ เดบาร่าห์ ซี และ กำปั้น กวินพนธ์ พาณิชย์พงส์ หรือ เด็บบี้-กำปั้น บาซู ก็มาทำเซอร์ไพรส์วันเกิดของโจอี้ถึง รพ. เลยทีเดียว

ข่าวแนะนำ

และเด็บบี้ก็ได้โพสต์ภาพและคลิปบรรยากาศแสนอบอุ่นลงไอจีส่วนตัว พร้อมทั้งอวยพรวันเกิดพี่ชายสุดที่รัก ก่อนจะอวยพรขอให้หายป่วยไวๆ อีกทั้งยังอัปเดตอาการด้วยว่า “โธ่เอ๊ย ไหนบอกให้แม่มาขอ #ภาพจำ #คิดถึงอารมณ์นี้ พี่โจดีขึ้นมาก มุกเยอะเหมือนเดิมแล้วค่ะ ไม่เชื่อเลื่อนดูคลิป 55... ไหนใครอยากเห็นเราสามคนกลับมาเต้นด้วยกันอีกครั้งยกมือขึ้น ฝากกดไลค์เป็นกำลังให้ด้วยนะคะ @joeybazoo2 @gp_bazoo#BazooReunion #Bazoo2019”

ด้านกำปั้นเองก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศ พร้อมทั้งอัปเดตอาการป่วยของโจอี้ผ่านทางไอจีตัวเองเช่นกันว่า “1 ปีกว่าๆ อาการพี่โจดีขึ้นมาก สามารถยืนและเดินได้บ้าง สามารถโต้ตอบได้เร็วขึ้น มีร้องคาราโอเกะได้บ้างแล้ว ดีใจเป็นที่สุด” โดยมีแฟนๆ วงบาซู ตลอดจนเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงเข้ามาอวยพรวันเกิดโจอี้ บ้างก็บอกว่าดีใจที่โจอี้อาการดีขึ้นมาก พร้อมทั้งขอให้หายป่วยไวๆ อีกทั้งยังชมว่าเพื่อนไม่ทิ้งกันด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจอี้ บาซูโจอี้ บาซู ป่วยโจอี้ บาซู เส้นเลือดสมองตีบเด็บบี้ บาซูกำปั้น บาซูอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 05:34 น.