ไลฟ์สไตล์
100 year

"อัทธ์" สายโหดบีบคอ "อิ๋ว" ตัวลอย ลั่นชีวิตจริงไม่เคยทำร้ายใคร

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 ส.ค. 2562 07:15 น.
SHAREกำลังเข้มข้นและดุเดือดไม่น้อย สำหรับซีรีส์แนวประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ ภาคศึกล้างแผ่นดิน” ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) จะเป็นฉากที่ มังกะยอชวา (อัทธ์–อังค์กูณฑ์) ใช้อำนาจกำจัดเสี้ยนหนามที่ไม่ยอมสวามิภักดิ์ต่อตนเองอย่าง พระสุพรรณกัลยา (อิ๋ว–พชรณมน) ด้วยการบีบคอและขู่ฆ่า หลังจากพบว่า พระสุพรรณกัลยา กำลังลักลอบช่วยเหลือนักโทษแหกคุก

ข่าวแนะนำ

ฉากนี้ปักหลักถ่ายทำที่พร้อมมิตรสตูดิโอ ค่ายสุรสีห์ จ.กาญจนบุรี เมื่อ อัทธ์ และ อิ๋ว พร้อมเข้าฉาก ผู้กำกับได้สั่งเดินกล้องถ่ายทำ โดยทั้งคู่เริ่มปะทะคารมกันด้วยความโกรธ จน อัทธ์ ได้ระเบิดอารมณ์ด้วยการใช้มือคว้าไปที่ลำคอของ อิ๋ว แล้วบีบและใช้แรงยกขึ้น จน อิ๋ว ถึงกับตัวลอยทันที ก่อนที่ผู้กำกับจะรีบสั่งคัต! หลังจากถ่ายทำฉากนี้เสร็จ อัทธ์ เผยว่า

“ต้องบอกก่อนเลยว่าในชีวิตจริงผมไม่ได้เป็นคนโหดร้ายขนาดนั้น ผมก็ต้องแสดงไปตามบทบาทที่ได้รับ ผมเองไม่เคยบีบคอใครมาก่อนเลยในชีวิต ผู้กำกับอย่างคุณชายอดัม ก็ได้มาแนะนำวิธีเกร็งมือตอนบีบคอว่าเราต้องเกร็งยังไง ไม่งั้นน้องอิ๋วจะบาดเจ็บจริงได้ ซึ่งทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับ” ติดตามความโหดเหี้ยมของ “อัทธ์” ได้ใน “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ ภาคศึกล้างแผ่นดิน” ทาง MONOMAX.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ศึกล้างแผ่นดินMONOMAXอัทธ์ อังค์กูณฑ์อิ๋ว พชรณมนบีบคอนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 16:10 น.