ข่าว
100 year

"อัทธ์" สายโหดบีบคอ "อิ๋ว" ตัวลอย ลั่นชีวิตจริงไม่เคยทำร้ายใคร

ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ส.ค. 2562 07:15 น.
SHAREกำลังเข้มข้นและดุเดือดไม่น้อย สำหรับซีรีส์แนวประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ ภาคศึกล้างแผ่นดิน” ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) จะเป็นฉากที่ มังกะยอชวา (อัทธ์–อังค์กูณฑ์) ใช้อำนาจกำจัดเสี้ยนหนามที่ไม่ยอมสวามิภักดิ์ต่อตนเองอย่าง พระสุพรรณกัลยา (อิ๋ว–พชรณมน) ด้วยการบีบคอและขู่ฆ่า หลังจากพบว่า พระสุพรรณกัลยา กำลังลักลอบช่วยเหลือนักโทษแหกคุก

ฉากนี้ปักหลักถ่ายทำที่พร้อมมิตรสตูดิโอ ค่ายสุรสีห์ จ.กาญจนบุรี เมื่อ อัทธ์ และ อิ๋ว พร้อมเข้าฉาก ผู้กำกับได้สั่งเดินกล้องถ่ายทำ โดยทั้งคู่เริ่มปะทะคารมกันด้วยความโกรธ จน อัทธ์ ได้ระเบิดอารมณ์ด้วยการใช้มือคว้าไปที่ลำคอของ อิ๋ว แล้วบีบและใช้แรงยกขึ้น จน อิ๋ว ถึงกับตัวลอยทันที ก่อนที่ผู้กำกับจะรีบสั่งคัต! หลังจากถ่ายทำฉากนี้เสร็จ อัทธ์ เผยว่า

“ต้องบอกก่อนเลยว่าในชีวิตจริงผมไม่ได้เป็นคนโหดร้ายขนาดนั้น ผมก็ต้องแสดงไปตามบทบาทที่ได้รับ ผมเองไม่เคยบีบคอใครมาก่อนเลยในชีวิต ผู้กำกับอย่างคุณชายอดัม ก็ได้มาแนะนำวิธีเกร็งมือตอนบีบคอว่าเราต้องเกร็งยังไง ไม่งั้นน้องอิ๋วจะบาดเจ็บจริงได้ ซึ่งทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับ” ติดตามความโหดเหี้ยมของ “อัทธ์” ได้ใน “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ ภาคศึกล้างแผ่นดิน” ทาง MONOMAX.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ศึกล้างแผ่นดินMONOMAXอัทธ์ อังค์กูณฑ์อิ๋ว พชรณมนบีบคอนิยายละคร

คุณอาจสนใจข่าวนี้