3 คุณแม่แก๊งนางฟ้า เจนี่-เจน-แอน โชว์ท้องกลมๆ เรียงตามอายุครรภ์

ข่าว

3 คุณแม่แก๊งนางฟ้า เจนี่-เจน-แอน โชว์ท้องกลมๆ เรียงตามอายุครรภ์

ไทยรัฐออนไลน์

2 ส.ค. 2562 18:00 น.

เรียกว่าเป็นเพื่อนซี้ที่สนิทสนมมาแต่ไหนแต่ไรแล้วสำหรับสาวๆ แก๊งนางฟ้า ที่ประกอบไปด้วย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, นานา ไรบีนา, พอลล่า เทเลอร์, วุ้นเส้น วิริฒิพา, เจน เจนสุดา, แอน อลิชา เพราะคบกันมาตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่นใสๆ มาจนตอนนี้แทบทุกคนต่างแต่งงานมีลูกกันหมดแล้ว เหลือเพียงวุ้นเส้นเท่านั้นที่ยังครองตัวเป็นม่ายสาวโสดไร้คนรู้ใจ

6 สาวแก๊งนางฟ้า ขอบคุณภาพจากไอจี @ann_laisuthruklai
6 สาวแก๊งนางฟ้า ขอบคุณภาพจากไอจี @ann_laisuthruklai

ล่าสุด 3 คุณแม่จากแก๊งนางฟ้า เจนี่ เจน และแอน ต่างมารวมตัวกันและถ่ายรูปด้วยกันเป็นที่ระลึก เพราะในช่วงนี้ทั้ง 3 คนกำลังตั้งท้องพร้อมกัน และที่มีความเก๋เบาๆ เพราะทั้ง 3 คุณแม่ ยืนเรียงตามลำดับอายุครรภ์ โดยเจนตั้งท้องได้ 7 เดือน ที่ตอนนี้เริ่มเห็นท้องกลมๆ ชัดขึ้นมาก ส่วนเจนี่ตั้งท้องได้ 5 เดือน แต่ด้วยความที่เป็นท้องแรกอาจจะยังไม่เห็นชัดมาก ส่วนแอนก็ตั้งท้องได้ 4 เดือนแล้ว เริ่มจะเห็นท้องกลมๆ บ้างนิดหน่อย ซึ่งเจนี่เองก็ได้บรรยายภาพนี้ไว้ว่า “เป็นเพื่อนกันตั้งแต่วัยเยาว์จนมีลูกพร้อมๆ กัน”

งานนี้ก็เลยมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมว่าเป็นภาพที่น่ารักมาก พร้อมทั้งอวยพรขอให้คุณแม่ทั้งสามและลูกๆ สุขภาพแข็งแรง บ้างก็บอกว่าจากแก๊งเพื่อนมาเป็นแก๊งแม่ๆ แก๊งลูกๆ เป็นครอบครัวที่ใหญ่ขึ้น อบอุ่นที่สุด นอกจากนี้ยังมีเหล่าคนบันเทิงมาคอมเมนต์อีกหลายคน อาทิ เอมมี่ มรกต, ก้อย รัชวิน, โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์, ฮาน่า ทัศนวลัย ฯลฯ.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ฟัง "แอน อรดี" เผยความมุ้งมิ้ง "บอย ศิริชัย"
  02:59

  ฟัง "แอน อรดี" เผยความมุ้งมิ้ง "บอย ศิริชัย"

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์