ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวเน็ตเม้าท์สนั่น เจมส์ มาร์ ถูกโยงข่าวเป็นพระเอกซุ่มคบ พาย รินรดา

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2562 15:32 น.
SHARE

วันก่อนพระเอกหนุ่มหนวด บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และนางงามสาว นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ เพิ่งถูกโยงข่าวว่าซุ่มคบหาดูใจกัน แถมใส่หมวกลายเดียวกันและโพสต์ลงไอจี แต่นิโคลีนก็รีบออกมาปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง อีกทั้งหมวกดังกล่าวเป็นหมวกของมูลนิธิออทิสติกไทย และบอยร่วมอุดหนุนหมวกของโครงการนี้

ข่าวแนะนำ

แต่ล่าสุดเพจบันเทิง เจ๊มอย 108 ได้โพสต์ภาพข้อความของชาวเน็ตบางส่วนที่มีเนื้อหาทำนองว่า มีคู่รักดาราคู่หนึ่งที่แอบซุ่มคบกันอยู่เช่นกัน แถมมีประเด็นเรื่องหมวกคู่ด้วย โดยในข้อความของชาวเน็ตเขียนว่า คู่รักคู่นี้เคยไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน โพสต์อวดรองเท้าเหมือนกัน โดยฝ่ายชายลงไอจีสตอรี่ ส่วนฝ่ายหญิงโพสต์ลงไอจี อีกทั้งฝ่ายหญิงยังเคยโพสต์ข้อความแชตตอนงอนกันแล้วลบออก นอกจากนี้เรื่องหมวกคู่เป็นหมวกที่ปักชื่อย่อภาษาอังกฤษจากชื่อนามสกุลจริง และเริ่มใส่ในช่วงเวลาเดียวกันด้วย

ซึ่งในเพจเจ๊มอย 108 ได้เขียนบรรยายภาพข้อความชาวเน็ตไว้ว่า “เอาเลย.. ผัวไหนๆ ก็ไปมีแฟนกันให้หมดไปเลย // ขนาดคิดว่าพระเอกคนนี้จะไม่มีวันมีแฟนแล้วนะ เพราะเพื่อนในกลุ่มจะสแกนกันเพียบ สุดท้าย.. ไม่นะ ไม่ๆ พวกเมิงคิดกันไปเองชัวร์ๆ ปล.ถ้าไม่ได้ดาราเป็นผัวสักคน กูจะอยู่เป็นโสดให้น้ำแห้งไปเร้ยยยย”

เจมส์ มาร์ ขอบคุณภาพจากไอจี @james_jamesma
เจมส์ มาร์ ขอบคุณภาพจากไอจี @james_jamesma
พาย รินรดา ขอบคุณภาพจากไอจี @pierinrada
พาย รินรดา ขอบคุณภาพจากไอจี @pierinrada

งานนี้ชาวเน็ตหลายคนเลยโยงไปว่าพระเอกคนดังกล่าวน่าจะหมายถึงพระเอกหนุ่มตี๋ เจมส์ มาร์ หรืออ้ายหมอทรัพย์ จากละคร “กลิ่นกาสะลอง” ทางช่อง 3 เพราะจากที่ในเพจโพสต์ว่าคิดว่าพระเอกคนนี้จะไม่มีวันมีแฟน เพราะเพื่อนในกลุ่มช่วยสแกนเพียบ ตรงกับหนุ่มเจมส์พอดีเป๊ะ ส่วนฝ่ายหญิงหวยไปตกที่นักแสดงสาวหน้าใส พาย รินรดา แก้วบัวสาย หรือวรรณา น้องสาวเรณู จากละคร “กรงกรรม” ทางช่อง 3 แต่งานนี้จะเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า รอถามทั้งคู่เองจะดีกว่า.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจมส์ มาร์พาย รินรดาเจมส์ มาร์ พาย รินรดาเจมส์ มาร์ พาย รินรดา แฟนเจมส์ มาร์ พาย รินรดา ความรักกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 23:47 น.