ข่าว
100 year

ทาทา ยัง รับดราม่าการเมืองกระทบจิตใจ เพราะตนก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง

ไทยรัฐออนไลน์2 ส.ค. 2562 17:00 น.
SHARE

กลับมาจัดเต็มอีกครั้งสำหรับนักร้องสาวเสียงดี ทาทายัง ที่กำลังจะจัดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบในรอบ 5 ปี กับคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า "TATA YOUNG MY PERFECTION CONCERT ทาทา ยัง มาย เพอร์เฟ็คชั่น คอนเสิร์ต" โดย ทาทา ได้จัดโชว์เล็กๆ เป็นน้ำจิ้มก่อนถึงวันจริง โชว์สเตปแดนซ์สะบัดร่างโชว์รวดเดียว 4 เพลงอาทิ My Bloody Valentine, Back Outta This, I Believe และ Come Rain Come Shine เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นพร้อมเสียงปรบมือลั่นฮอลล์ จากนั้นเจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ถึงการจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า 

"กลับมาอีกครั้งในรอบ 14 ปี สำหรับคอนเสิร์ตเพลงสากล ก็เต็มที่มากๆ เป็นทั้งนักร้อง เป็นทั้งคนคิดโชว์ เหนื่อยมากค่ะ รวมถึงแดนเซอร์ก็ออดิชั่นใหม่ทั้งหมด (ยิ้ม) ส่วนเรื่องการเต้นของทาทาที่หลายคนคาดหวัง (หัวเราะ) อันนี้เป็นเรื่องใหญ่เลยนะคะ

เพราะทาทาเองก็อยากให้นึกถึงนิดหนึ่งว่า ทาทาต้องร้องสดทุกเพลง และร้องคีย์ต้นฉบับด้วย ซึ่งสูงมากๆ แถมอายุของทาทาก็ใกล้จะ 40 แล้ว ดังนั้นก็อาจจะต้องขอทำอะไรที่สมเหตุสมผล และเหมาะกับตัวเองดีกว่า แต่เรื่องความเต็มที่ ทาทายืนยันค่ะว่าเต็มที่แน่นอน

งานแถลงข่าววันนี้น้องเรก็มาด้วย น้องเรมาเชียร์ทุกงานเลย เขาเป็นแฟนคลับตัวจริง ซึ่งเขาคือกำลังใจหลักของทาทาเลยก็ว่าได้ ทาทาต้องขอบคุณสามีและลูกมากที่เข้าใจการทำงานของทาทา เข้าใจชีวิตการเป็นนักร้อง อย่างคุณหมอ สามีทาทา เขาก็จะช่วยดูแลลูกอย่างเต็มที่ เขาจะคอยบอกลูกในทุกๆ วันว่าทาทาไปทำอะไร และพอทาทากลับมาถึงบ้าน มันก็ทำให้เขาอยากอยู่กับเรา (ยิ้ม)"

ถามดราม่าที่เข้ามาก่อนหน้านี้อยากบอกอะไรกับคนที่เข้าใจผิด?

"สำหรับเราคือทุกคนผิดและพลาดได้ เราก็ได้ชี้แจงไปหมดแล้วในอินสตาแกรมซึ่งยังมีอยู่นะคะ ยังไม่ได้ลบออกไป เรายังคงคิดและพูดเหมือนเดิมนะคะ ก็ไปอ่านกันได้"

ไม่กระทบจิตใจ?
"ถามว่ากระทบจิตใจไหมมันก็เป็นเรื่องปกติ เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วเพราะว่าเราก็ เป็นผู้หญิงคนหนึ่งนะคะ แล้วก็อย่างที่บอกทุกคนทำผิดทำพลาดบางที เป็นเรื่องธรรมชาติเราก็เสียใจ เราเป็นมนุษย์ แต่ว่าเราต้องเดินหน้าต่อไป แฟนๆ ให้กำลังใจเยอะ ขอบคุณมากค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทาทา ยังทาทา ยัง ดราม่าการเมืองทาทา ยัง คอนเสิร์ตคอนเสิร์ตทาทานักร้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้