ไลฟ์สไตล์
100 year

ไม่คิดเสพยาตาม พีค อึ้งชีวิตสุดยอด เอมี่

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2562 15:57 น.
SHARE

ดังดับไปนานหลายปีแล้ว แต่แฟนเพลงค่อนโลกยังไม่ลืมเลือน นักร้องซุป'ตาร์ระดับโลก เอมี่ ไวน์เฮ้าส์ Amy Winehouse ที่ต้องลาโลกก่อนวัยอันควร เพราะเสพยาหนักและสารพัดปัญหารุมเร้า ย้อนไปวัยเด็ก เอมี่เรียนอยู่ที่โรงเรียน ซิลเวียร์ยังเธียเตอร์ Sylvia Young Theatre School อังกฤษ ศิษย์เก่าจากโรงเรียนดังเด่นอยู่หลายคน เช่น Dua Lipa (ดัว ลิป้า) ,RITA ORA (ริต้า โอรา) ฯลฯ

ดาราดาวรุ่ง พีค กองทัพ ก็เรียนจบจากโรงเรียน ซิลเวียร์ยังเธียเตอร์ Sylvia Young Theatre School อังกฤษ ช่วงที่เรียนอยู่นั้น พีคเป็นคนไทยเพียงคนเดียวที่ได้เรียนที่นี่ ตอนนี้พีคอาจจะยังไม่ได้ดังเด่นระดับโลก แต่อนาคตก็มีแววแรงได้อยู่

ข่าวแนะนำ

หนังสารคดีเรื่องเอมี่ AMY เอมี่ กำกับโดย อาซิฟ คาปาเดีย ตามเจาะชีวิตลึกๆ ของเอมี่ ไวน์เฮ้าส์ ได้ดูอึ้งกันไปแล้ว พีคก็ได้ดูแล้วเช่นกัน เพราะอาจารย์พาไปดูที่โรงหนัง หลังดูจบ พีคบอกเลยว่า "ชอบเพลงของเอมี่อยู่หลายเพลงครับ เช่น Valerie ,Back To Black ฯลฯ ในหนังก็ได้เห็นว่าเอมี่ ไวน์เฮ้าส์ เป็นรุ่นพี่ที่สุดยอดมาก ได้เห็นประวัติของโรงเรียนของเราที่มีอยู่ในหนัง อาจารย์ท่ีสอนผมก็ยังอยู่ในหนังด้วยครับ ผมก็อยากจะเดินรอยตามรุ่นพี่เอมี่ อยากเป็นเอ็นเตอร์เทนเนอร์ที่ดีต่อไปครับ (ยิ้มอ่อน)" แล้วเรื่องยาเสพติดในหนังที่เอมี่เสพติด "ไม่ลองเสพ ไม่ทำตามแน่นอนครับ". 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอมี่ ไวน์เฮ้าส์เอมี่ หนังสารคดีamy movieพีค กองทัพ ยุทธพิชัยกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 07:52 น.