ไลฟ์สไตล์
100 year

นิโคลีน รับคุยกับ บอย ปกรณ์ จริง แต่คุยกันแค่ซื้อหมวกเท่านั้น (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2562 20:00 น.
SHARE

เล่นเอาสืบกันให้ควั่ก มีข่าวออกมาว่า พระเอก บอย ปกรณ์ กำลังกิ๊กกั๊กกับสาวงามระดับมิสเวิลด์ นิโคลีน พิชาภา หลังมีคนจับผิดไปเที่ยวด้วยกัน อีกทั้งยังใส่หมวกเหมือนกันอีกด้วย ซึ่งเรื่องนี้ทำให้หลายคนเริ่มสงสัยว่า ทั้งสองคนเจอกันได้ยังไง อีกทั้ง นิโคลีน มีข่าวกิ๊กกั๊กอีกแล้ว

ล่าสุดเจอ นิโคลีน มาร่วมงานประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ รอบพรีลิมมินารี่ ที่ พาลาเดียม ฮอลล์ โรงแรมเดอะเบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า

ข่าวแนะนำ

จู่ๆ ก็โดนจับคู่กับบอย ปกรณ์?
"อย่างแรกเลยที่เห็นคือหมวก ที่เห็นคือนิโคลใส่หมวกลายกล้วยหอม แล้วพี่เขาก็ใส่หมวกลายกล้วยหอมเหมือนกัน เลยเป็นประเด็นขึ้นมา ก็ไม่ใช่หมวกคู่อะไรค่ะ(หัวเราะ)

ถ้าเป็นหมวกคู่จริงเราคงเป็นคู่กับหลายคนมาก เพราะหมวกใบนั้นเป็นหมวกที่ขายเพื่อการกุศล พอดีนิโคลทำงานกับโครงการนี้อยู่ แล้วพี่เขาก็มาช่วยอุดหนุนโครงการ ถึงได้บอกว่าคนอื่นก็มีหมวกนี้เหมือนกัน"

แล้วความสัมพันธ์เรากับบอยเป็นยังไง เห็นว่ามีแลกไลน์กันหลังจบรายการ?
"เป็นแค่เพื่อน พี่น้องกันเลยจริงๆ ค่ะ เรื่องแลกไลน์ก็แลกเพื่อซื้อหมวกนี่แหละ"

มีข่าวว่าคบกันตั้งแต่ไปออกรายการที่บอยเป็นพิธีกร?
"ไม่เลยค่ะ(หัวเราะ) เป็นเพื่อน เป็นพี่น้องกันจริงๆ"

ไปเที่ยวอยุธยาด้วยกัน?
"ไปอยุธยากับผู้จัดการมาค่ะ ไม่ได้มีความเชื่อมโยงอะไรกัน"

งงไหมที่โดนจับคู่?
"งงมากค่ะ ก็คุยกับพี่เขาเหมือนกันว่าเรากังวลว่าจะเป็นอะไรไหม ที่เรากังวลคือความสัมพันธ์ระหว่างนิโคลกับพี่บอย ที่เราไม่อยากจะให้เสียความเป็นเพื่อน พี่น้องกันไป เลยเป็นห่วง"

แสดงว่าตอนเห็นข่าวได้ไลน์ไปคุยกับเขาแล้ว?
"ใช่ ได้คุยกับพี่เขา พี่เขาก็กลัวว่าเราจะไม่สบายใจเหมือนกัน นิโคลก็ไลน์ไปบอกว่านี่เรายังโอเคกันอยู่หรือเปล่า เขาก็บอกว่าโอเค ไม่ได้เป็นอะไรเลย นิโคลก็ห่วงจิตใจของเขา"

เคยไปไหนมาไหนด้วยกันไหม?
"ไม่เคยเลย มีแค่หมวกนี่แหละที่เอาไปโยงกัน เรายืนยันชัดเจนมากว่าเป็นแค่พี่น้องกันจริงๆ ปกติก็ไม่ได้คุยกับพี่เขาบ่อย นานๆ ที เพิ่งจะกลับมาคุยตอนมีเรื่องนี้ขึ้นมานี่แหละ เราไม่ได้เจอกันเลยตั้งแต่ที่รายการ"

บอยไม่มีท่าทีจีบ?
"ไม่มีเลย คุยกันแบบพี่น้อง คือหลังจากที่ซื้อหมวกก็กลับมาคุยกันเรื่องข่าว ก็ถามเขาว่าโอเคใช่ไหม เห็นข่าวหรือเปล่า เขาก็บอกเห็นแล้ว แล้วก็หัวเราะกันว่ามาจากไหน"

อึดอัดเป็นสาวโสด ถูกจับตามอง?
"ไม่ได้อึดอัด เพราะเราเองก็เข้าใจว่าคนก็อยากรู้สถานะ ก็ตอบตามความจริงคือโสดอยู่"

ก่อนหน้านี้มีเรื่องอวงตวนไป นี่กลับมาบอยอีก?
"สำหรับเรามันเป็นเรื่องตลกจริง เพราะเราก็เป็นแค่เพื่อนพี่น้องกัน แต่ถูกเอามาโยงกันไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วขอใช้โอกาสนี้ในการขายหมวก ตอนนี้ขายหมดแล้ว แต่ก็ยังสามารถสั่งได้อยู่ของมูลนิธิออทิสติกไทยได้เลย พี่เขาก็มาช่วยเราก็ได้ทำบุญกัน"

สถานะหัวใจตอนนี้?
"ตอนนี้โสดค่ะ ก็มีคนคุยๆ อยู่ยังไม่ใช่แฟน"

ข่าวกับบอยมีผลไหม?
"ก็ไม่รู้ว่าเขาได้เห็นหรือเปล่า อาจจะต้องมีการแปลกันนิดนึง"

ซีเรียสกับข่าวไหม?
"ไม่ซีเรียสค่ะ ความจริงแล้วพี่บอยเป็นคนที่น่ารักมาก นิสัยดีมาก เป็นพี่ชายที่นิโคลเคารพมากๆ อย่างน้อยเขาก็เป็นคนที่เรารู้จัก ไว้ใจได้ ก็ช่วยๆ กันเคลียร์ไป ไม่ซีเรียสเลย"

แฟนคลับบอยว่าไงบ้าง?
"ยังมาไม่ถึงเรานะ มีแต่คนน่ารักไปช่วยบอกว่ามันเป็นหมวกจากมูลนิธิ เหมือนเขาช่วยแก้ข่าวให้ ยืนยันว่าพี่น้อง เจอกันคุยกันได้เป็นธรรมดาเลย".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิโคลีนนิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์บอย ปกรณ์นิโคลีน บอยนิโคลีน บอย ปกรณ์ดารากิ๊กกันดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 06:48 น.