ไลฟ์สไตล์
100 year

รายการคุณภาพ

แจ๋วริมจอ
2 ส.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

(ภาพจาก : IG rodmayaloha)

อีกหนึ่งรายการน้ำดีมีคุณภาพที่ออกอากาศทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 แม้นว่าจะไม่ใช่รายการใหม่แกะกล่องเสียทีเดียว แต่ถือได้ว่าเป็นรายการใหม่แกะกล่องของไทยรัฐทีวี

ข่าวแนะนำ

รายการที่พูดถึงนี้คือ “วันเดย์สเปเชียล (One Day Special)” แนววาไรตี้ท่องเที่ยวและอาหารที่ให้ทั้งสาระความรู้อันเป็นประโยชน์ และสร้างความบันเทิงเริงใจให้กับผู้ชมไม่มากก็น้อย

ดูได้อย่างสุขใจ สร้างรอยยิ้มอย่างมีความสุข เพลิดเพลินกับแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจและโดนใจที่มีอยู่ทุกภูมิภาคของประเทศไทย

พาไปชิมร้านอาหารคุณภาพและราคายุติธรรม พบกับสินค้าคุณภาพราคาพิเศษสุดสำหรับท่านผู้ชมรายการ และหากโชคดีอาจจะได้รับของรางวัลเป็นที่ระลึก ซึ่งของรางวัลจะเป็นอะไรบ้าง คงต้องติดตามชมกัน

ผู้ที่จะพาผู้ชมไปท่องเที่ยวอย่างสนุกสนาน ทานอาหารอย่างมีความสุข และได้รับความรู้อันเป็นประโยชน์ คือนักแสดงสาวสวยแห่งวงการบันเทิงไทย นั่นคือ คุณรถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ สาวมากความสามารถที่อยู่ในวงการบันเทิงมานาน

เป็นทั้งนักแสดงระดับนางเอก พิธีกรผู้ดำเนินรายการทีวี เป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาสินค้าหลายๆแบรนด์ รายการวันเดย์สเปเชียลจะเป็นอีกหนึ่งรายการที่ผู้ชมจะได้เห็นถึงความสามารถของคุณรถเมล์ในบทบาทของผู้ดำเนินรายการแนววาไรตี้ท่องเที่ยวและอาหาร

แต่ถ้าอยากเห็นบทบาทของคุณรถเมล์ในฐานะผู้ดำเนินรายการแนววาไรตี้ทอล์ก ก็ติดตามได้ในรายการ “ข่าวใส่ไข่” ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ หกโมงเย็นหลังเคารพธงชาติ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

ส่วนวันเดย์สเปเชียล (One Day Special) ออกอากาศเทปแรกไปเมื่อวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคมที่ผ่านมา ติดตามรับชมได้ในเวลา 12.00–12.30 น.ด้วยระบบดิจิทัลความคมชัดสูงทั้งภาพและเสียง.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

แจ๋วริมจอ

jaewrimjor@gmail.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วันเดย์สเปเชียลOne Day Specialรถเมล์ คะนึงนิจไทยรัฐทีวี ช่อง 32ไทยรัฐทีวีทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 06:27 น.