รายการคุณภาพ

ข่าว

รายการคุณภาพ

แจ๋วริมจอ

  2 ส.ค. 2562 05:01 น.

  (ภาพจาก : IG rodmayaloha)

  อีกหนึ่งรายการน้ำดีมีคุณภาพที่ออกอากาศทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 แม้นว่าจะไม่ใช่รายการใหม่แกะกล่องเสียทีเดียว แต่ถือได้ว่าเป็นรายการใหม่แกะกล่องของไทยรัฐทีวี

  รายการที่พูดถึงนี้คือ “วันเดย์สเปเชียล (One Day Special)” แนววาไรตี้ท่องเที่ยวและอาหารที่ให้ทั้งสาระความรู้อันเป็นประโยชน์ และสร้างความบันเทิงเริงใจให้กับผู้ชมไม่มากก็น้อย

  ดูได้อย่างสุขใจ สร้างรอยยิ้มอย่างมีความสุข เพลิดเพลินกับแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจและโดนใจที่มีอยู่ทุกภูมิภาคของประเทศไทย

  พาไปชิมร้านอาหารคุณภาพและราคายุติธรรม พบกับสินค้าคุณภาพราคาพิเศษสุดสำหรับท่านผู้ชมรายการ และหากโชคดีอาจจะได้รับของรางวัลเป็นที่ระลึก ซึ่งของรางวัลจะเป็นอะไรบ้าง คงต้องติดตามชมกัน

  ผู้ที่จะพาผู้ชมไปท่องเที่ยวอย่างสนุกสนาน ทานอาหารอย่างมีความสุข และได้รับความรู้อันเป็นประโยชน์ คือนักแสดงสาวสวยแห่งวงการบันเทิงไทย นั่นคือ คุณรถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ สาวมากความสามารถที่อยู่ในวงการบันเทิงมานาน

  เป็นทั้งนักแสดงระดับนางเอก พิธีกรผู้ดำเนินรายการทีวี เป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาสินค้าหลายๆแบรนด์ รายการวันเดย์สเปเชียลจะเป็นอีกหนึ่งรายการที่ผู้ชมจะได้เห็นถึงความสามารถของคุณรถเมล์ในบทบาทของผู้ดำเนินรายการแนววาไรตี้ท่องเที่ยวและอาหาร

  แต่ถ้าอยากเห็นบทบาทของคุณรถเมล์ในฐานะผู้ดำเนินรายการแนววาไรตี้ทอล์ก ก็ติดตามได้ในรายการ “ข่าวใส่ไข่” ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ หกโมงเย็นหลังเคารพธงชาติ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

  ส่วนวันเดย์สเปเชียล (One Day Special) ออกอากาศเทปแรกไปเมื่อวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคมที่ผ่านมา ติดตามรับชมได้ในเวลา 12.00–12.30 น.ด้วยระบบดิจิทัลความคมชัดสูงทั้งภาพและเสียง.

  “วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

  แจ๋วริมจอ

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "เพชรมรกต" ป้องกันแชมป์โลก ONE มวยไทยสมัย3
  02:55

  "เพชรมรกต" ป้องกันแชมป์โลก ONE มวยไทยสมัย3

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์