ข่าว
100 year

"พลอย ชิดจันทร์" กับบทเมียน้อย เรื่องใกล้ตัวที่ทุกครอบครัวต้องดู

ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ส.ค. 2562 06:45 น.
SHARE

ห่างหายงานในวงการบันเทิงไปเกือบ 10 ปี พลอย-ชิดจันทร์ ห่ง หวนคืนจอ กับบทบาท “เมียน้อย” สุดท้าทาย ใน “THE HUSBANDS สามีสีทอง” ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

โดยรับบท เป็น ภัสสร เมียน้อยของ ยล (รับบทโดย ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช) ต้องฟาดฟันกับ เมียหลวง และ กิ๊กสุดแซ่บ ซึ่ง พลอย เล่าว่า “ตอนนี้ลูกๆก็เริ่มโตกันแล้ว ก็คิดถึงวงการบันเทิง แล้วพอดีกับที่ทาง CHANGE 2561 ติดต่อเข้ามาให้รับบท ภัสสร ในละครสามีสีทอง พอได้อ่านบทก็สนใจเลย พลอยต้องขอขอบคุณ อมรินทร์ทีวี พี่ฉอด และพี่เอส ที่ให้โอกาสนี้กับพลอย นอกจากเป็นบทที่ท้าทายแล้ว ยังเป็นเรื่องที่มีพี่ๆนักแสดงเก่งๆมาเล่นเยอะมาก และเป็นครั้งแรกเลยกับบทเมียน้อย คือจะยอมแค่เมียหลวงคนเดียว ในเรื่องก็คือพี่แคท แต่คนอื่นๆห้าม!! ประมาณนี้ค่ะ

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

ซึ่งในเรื่องก็จะเล่นเป็นเมียน้อยของพี่ฟลุค ที่มีบ้านใหญ่มากเพราะสามีคนอื่นซื้อให้ (หัวเราะ) นอกจากจะบู๊ กับพี่นุสแล้ว ก็ยังต้องฟาดฟันตบตีกับหอมนาน ก็คือน้องเจนิส ซึ่งเป็นกิ๊กอีกคนของพี่ฟลุค แต่ในชีวิตจริงพลอยไม่เคยไปตบใครนะ (หัวเราะ) แรกๆก็เครียดเหมือนกันว่าเราต้องแสดงยังไงถึงเป็นเมียน้อยได้ ทั้งต้องดราม่าหนักมาก ร้องไห้ มารยา ร้ายกาจแบบแอบๆ เก็บกด และรักยลมากๆ ซึ่งพอไปเวิร์กช็อปได้พี่ๆเค้าส่งบทต่อบทมาก็โอเคเลย ละครสามีสีทองบอกเลยว่าสนุกจริง เข้มข้นมากๆ พลอยเองยังรู้สึกตื่นเต้น ที่สำคัญทุกคนที่มีครอบครัวควรดูไว้ เพราะเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวทุกคนมากจริงๆ เผลอๆวันนึงถ้าเราเจอสามีแบบในเรื่องจะได้มีวิธีการรับมือได้ค่ะ อยากให้ช่วยเป็นกำลังใจให้พลอย เป็นกำลังใจให้เมียน้อยผู้น่าสงสารด้วยนะคะ ถึงจะเป็นเมียน้อย แต่ก็อย่าเกลียดกันมากนะคะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พลอย ชิดจันทร์THE HUSBANDS สามีสีทองสามีสีทองฟลุค เกริกพลอมรินทร์ทีวีนิยายไทยรัฐนิยายละคร

คุณอาจสนใจข่าวนี้