"พลอย ชิดจันทร์" กับบทเมียน้อย เรื่องใกล้ตัวที่ทุกครอบครัวต้องดู

ข่าว

"พลอย ชิดจันทร์" กับบทเมียน้อย เรื่องใกล้ตัวที่ทุกครอบครัวต้องดู

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 ส.ค. 2562 06:45 น.

ห่างหายงานในวงการบันเทิงไปเกือบ 10 ปี พลอย-ชิดจันทร์ ห่ง หวนคืนจอ กับบทบาท “เมียน้อย” สุดท้าทาย ใน “THE HUSBANDS สามีสีทอง” ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

โดยรับบท เป็น ภัสสร เมียน้อยของ ยล (รับบทโดย ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช) ต้องฟาดฟันกับ เมียหลวง และ กิ๊กสุดแซ่บ ซึ่ง พลอย เล่าว่า “ตอนนี้ลูกๆก็เริ่มโตกันแล้ว ก็คิดถึงวงการบันเทิง แล้วพอดีกับที่ทาง CHANGE 2561 ติดต่อเข้ามาให้รับบท ภัสสร ในละครสามีสีทอง พอได้อ่านบทก็สนใจเลย พลอยต้องขอขอบคุณ อมรินทร์ทีวี พี่ฉอด และพี่เอส ที่ให้โอกาสนี้กับพลอย นอกจากเป็นบทที่ท้าทายแล้ว ยังเป็นเรื่องที่มีพี่ๆนักแสดงเก่งๆมาเล่นเยอะมาก และเป็นครั้งแรกเลยกับบทเมียน้อย คือจะยอมแค่เมียหลวงคนเดียว ในเรื่องก็คือพี่แคท แต่คนอื่นๆห้าม!! ประมาณนี้ค่ะ

ซึ่งในเรื่องก็จะเล่นเป็นเมียน้อยของพี่ฟลุค ที่มีบ้านใหญ่มากเพราะสามีคนอื่นซื้อให้ (หัวเราะ) นอกจากจะบู๊ กับพี่นุสแล้ว ก็ยังต้องฟาดฟันตบตีกับหอมนาน ก็คือน้องเจนิส ซึ่งเป็นกิ๊กอีกคนของพี่ฟลุค แต่ในชีวิตจริงพลอยไม่เคยไปตบใครนะ (หัวเราะ) แรกๆก็เครียดเหมือนกันว่าเราต้องแสดงยังไงถึงเป็นเมียน้อยได้ ทั้งต้องดราม่าหนักมาก ร้องไห้ มารยา ร้ายกาจแบบแอบๆ เก็บกด และรักยลมากๆ ซึ่งพอไปเวิร์กช็อปได้พี่ๆเค้าส่งบทต่อบทมาก็โอเคเลย ละครสามีสีทองบอกเลยว่าสนุกจริง เข้มข้นมากๆ พลอยเองยังรู้สึกตื่นเต้น ที่สำคัญทุกคนที่มีครอบครัวควรดูไว้ เพราะเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวทุกคนมากจริงๆ เผลอๆวันนึงถ้าเราเจอสามีแบบในเรื่องจะได้มีวิธีการรับมือได้ค่ะ อยากให้ช่วยเป็นกำลังใจให้พลอย เป็นกำลังใจให้เมียน้อยผู้น่าสงสารด้วยนะคะ ถึงจะเป็นเมียน้อย แต่ก็อย่าเกลียดกันมากนะคะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  EP.115 : “บังคับสึก” | คุณนิ๊บ
  29:43

  EP.115 : “บังคับสึก” | คุณนิ๊บ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์