"เกรท" เจออดีตตามยอกย้อน เคลียร์แฟนจนเข้าใจ ไม่เก็บคำโพสต์ "พอร์ช-ดาว" มาคิดมาก (คลิป)

ข่าว

"เกรท" เจออดีตตามยอกย้อน เคลียร์แฟนจนเข้าใจ ไม่เก็บคำโพสต์ "พอร์ช-ดาว" มาคิดมาก (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 ส.ค. 2562 07:01 น.หลัง ดาว-พิมพ์ทอง ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ คลับฟรายเดย์ถึงเรื่องอดีตความรักครั้งเก่ากับพระเอกหนุ่ม เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ แต่เปิดเผยความสัมพันธ์ไม่ได้ งานนี้เจออดีตตามยอกย้อนกันทั่วหน้า ดาว เองก็ต้องทะเลาะกับแฟน พอร์ช-ศรัณย์ เพราะผิดสัญญาที่พูดถึงคนรักเก่า งอนง้อคืนดีกันแล้ว ทาง เกรท เองก็รับในงาน “Luca’Build Workshop ผู้เข้าประกวด มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019” เดอะเซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ว่า

“จริงๆเรื่องนี้พูดตรงๆ ถ้าพี่ๆ ไม่ได้มาถามผม มันเป็นเรื่องของอดีต ด้วยความสัตย์จริง ผมไม่ค่อยอยากพูดเรื่องอดีตเท่าไร แต่ถามว่ายอมรับว่าใช่มั้ย ก็ต้องยอมรับ เพราะว่าคนคนนั้นเป็นเรา”

มีฟีดแบ็กเยอะมั้ย?

“คือเรื่องผลกระทบ ผมเสียใจและอยากขอโทษสำหรับคนที่อยู่รอบตัวผม ขอโทษคนที่รักผม คนที่ผมรัก บางทีมันมีผลกระทบทำให้เกิดความคิดมาก ไม่เข้าใจ หรือความกังวลใจ อันนี้เราเสียใจ”

คิดมั้ยมันบานปลายเป็นดราม่า?

“ไม่คิดเลย ผมไม่ได้ไปเปิดอ่าน แต่ก็ได้แต่คิดว่าที่ผ่านมาเป็นเรื่องคนสองคน คนอื่นคงไม่ได้มารู้ ก็ได้แค่ปล่อยให้มันผ่านไปโดยที่ไม่ได้คิดไม่ดีหรือโกรธอะไร เพราะมันเป็นอดีต”

เราได้เห็นที่ พอร์ช-ศรัณย์ เขาโพสต์มั้ย?

“เห็นนะครับ หลังจากวันนั้นที่ผมสัมภาษณ์ไป ก็มีคนเอามาให้ดู”

คนก็โยงว่าเขาว่าเรารึเปล่า?

“อันนี้ผมพูดจริงๆ เลยนะครับว่าผมกับน้องเขาไม่เคยมีอะไรที่ไม่ดีต่อกัน เคยเจอกันตามงานบ้าง ผมไม่รู้ว่าน้องเขาโพสต์ถึงผมหรือใคร”

หลังมีดราม่าได้คุยกันมั้ย?

“ไม่ได้คุยๆ”

ติดใจที่เขาโพสต์มั้ย?

“ไม่ติดใจเลยครับ”

ที่เขาพูดในรายการเหมือนเป็นการคบซ้อนด้วย?

“ณ ตอนนั้นเป็นเรื่องของคนสองคน ตอนที่เราคบกัน แต่ว่ามันเป็นอดีตไปแล้ว ถ้าสมมติยิ่งพูดอีกจะยิ่งเป็นการทำร้ายกันทั้งคู่ ผมเชื่อว่าน้องเขาทั้งสองคนอยากให้จบแล้วจริงๆ ผมว่าไม่พูดดีกว่า”

เรื่องนี้กระทบคนของเกรทมั้ย?

“มันกระทบเรื่องความรู้สึก มันเป็นเรื่องในวงการ เขาก็อาจจะไม่คุ้นชิน เขาก็มีเสียใจ เราอยู่ตรงนี้มาก็เข้าใจ ถึงเราจะเสียใจแต่เราก็ต้องอยู่ตรงนี้ต่อไป เราก็ได้พูดคุยกันต้องมีอธิบายบ้าง”

เราต้องยิ่งพิสูจน์ตัวเองมั้ย?

“คนทุกคนก็มีอดีตเนอะ มีทั้งเรื่องดีบ้างไม่ดีบ้าง ผมว่าถ้าเราเอาสิ่งที่มันเคยผ่านมาทำให้อนาคตมันดีขึ้น ผมก็ว่าน่าจะโอเค แต่มันอยู่ที่ใจเราก็ต้องดีก่อน”

มีข่าวลือว่าก๊วนนักแสดงชอบเตะบอล ชวนกันไปเตะบอลจนอ่างแตก คนโยงว่าเป็นเรา?

“คือข่าวอะไรแบบนี้นะ อยากให้คนที่เริ่มอ่านข่าวที่เห็นพาดหัวนี้ ต้องอ่านให้จบนะ ก็ต้องมีวิจารณญาณในการรับชม เราไม่ได้ไปเตะบอลในอ่าง ผมไปเตะฟุตบอลที่เป็นการทำบุญด้วยนะ อย่าเอาเรื่องแบบนี้มาแปดเปื้อนพวกผมเลย”

มีคนปลอมเฟซบุ๊กร้านทอง?

“ตอนนี้ที่ร้านมีเฟซบุ๊กปลอม เขาเอารูปครอบครัวไปใช้ แล้วเขียนข้อความว่าวันนี้เฮียเปิดร้านทองวันแรก ใครพิมพ์คำว่ายินดีด้วย จะแจกเงิน 3,000 บาท แจ้งความ ถ้ายังไม่หยุดคงต้องไปแจ้งเกี่ยวกับเทคโนโลยี เลยอยากจะบอกทุกคนว่าอย่าหลงเชื่อนะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
  13:06

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์