ไลฟ์สไตล์
100 year

ป่วยแต่ใจสู้ เมฆ วินัย ลุกขึ้นฟิตเฟิร์มร่างกายแม้ยังรักษาตัวที่ รพ. (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2562 16:25 น.
SHARE

ถึงแม้นักแสดงหนุ่มเข้ม เมฆ วินัย ไกรบุตร ป่วยเป็นโรคตุ่มน้ำพอง หรือโรคเพมพิกอยด์ และต้องพักรักษาตัวที่ รพ. มานานนับเดือน แต่เจ้าตัวก็ยังใจสู้ อีกทั้งยังได้รับกำลังใจดีๆ จากคนรอบข้าง รวมไปถึงแฟนๆ ของเจ้าตัวที่ยังคงส่งกำลังใจมาอย่างต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

และด้วยความที่เจ้าตัวเป็นคนรักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ แต่เพราะอาการป่วยที่ทำให้ต้องนอน รพ. เป็นเวลานาน เลยทำให้ร่างกายที่เคยฟิตเฟิร์มเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งเจ้าตัวอัปเดตอาการตัวเองด้วยการโพสต์คลิปตัวเองออกกำลังกายเวทเทรนนิ่ง พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “อัปเดตอาการ เชื้อตุ่มนํ้าพองขึ้นอีก ผลจากการ ลดยาสเตียรอยด์เหลือ 6 เม็ด ทำให้เท้าขึ้นตุ่ม ไม่สามารถสวมรองเท้าวิ่งได้ เลยต้องมาเวทแขนกับหน้าอกแทน ไปต่อครับ (นักรบ ตุ่มน้ำพอง)”

ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์คลิปตัวเองถอดเสื้อและเล่นเวทพร้อมทั้งบรรยายถึงเหตุผลที่ลุกขึ้นมาออกกำลังกายใน รพ. ว่า “นักรบ ตุ่มน้ำพอง นอนนานๆ ขาลีบ แขนลีบ พุงปลิ้น ไม่ไหวแล้วๆๆ สู้ๆๆ เพื่อครอบครัว และงานที่ยังต้องทำอีกมากมาย ขอบคุณครับ ทุกคนกำลังใจ ทุกเมนต์ รออีกไม่นานๆๆ ผมจะกลับมา” โดยมีคนในวงการบันเทิงและแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก หลายคนชมว่าใจสุดยอดมากๆ แต่ก็มีหลายคนบอกว่าอย่าหักโหมมากจนเกินไปด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมฆ วินัยเมฆ วินัย ตุ่มน้ำพองเมฆ วินัย ป่วยเมฆ วินัย ออกกำลังกายอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 21:46 น.