ไลฟ์สไตล์
100 year

“ไข่มุก” หัวใจพองโตเจอเซอร์ไพรส์ พ้อยท์ หลอกแต๊ะอั๋ง ใน “เสียงเอื้อนสะเทือนดาว”

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2562 14:01 น.
SHARE


ยังคงหวานกันต่อเนื่อง สำหรับนางเอกสาว ไข่มุก-รุ่งรัตน์ กับพระเอก พ้อยท์-ชลวิทย์ ในละคร “เสียงเอื้อนสะเทือนดาว” ที่เปิดฉากรักกุ๊กกิ๊กกันมาแล้ว ในสัปดาห์นี้ ก็มีเรื่องราวดีๆ ของทั้งคู่มาให้คุณผู้ชมได้ลุ้นกัน เมื่อหนุ่มพ้อยท์มีบางอย่างมาเซอร์ไพรส์ไข่มุก งานนี้จะทำนางเอกสาวหัวใจพองโตขนาดไหน มาชมเบื้องหลังกัน
เป็นฉากที่ ดาว (ไข่มุก) ปลื้ม! ที่ได้จับมือนักร้องในดวงใจ จึงเอามาอวด ขลุ่ย (พ้อยท์)

ข่าวแนะนำ


ฉากนี้ผู้กำกับ วรฐ คงคาลัย อยากได้ความสวีตแบบบ้านๆ เลยยกกองไปถ่ายทำกลางทุ่งนา ย่านปทุมธานี เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกไข่มุกและพ้อยท์ มาซักซ้อมคิวทันที เห็นว่าทั้งคู่เคยเข้าฉากกุ๊กกิ๊กกันมาแล้ว แต่ก็ไม่วายยังมีออกอาการเขิน โดยเฉพาะหนุ่มพ้อยท์ที่ถึงแม้เจ้าตัวจะเป็นฝ่ายกระทำสาวไข่มุก แต่กลับแอบหลุดเขินเองซะงั้น แหม ก็ได้หอมมือสาวทั้งทีอะเนอะ ก็ต้องมีเขินกันบ้างแหละ ผู้กำกับจึงปล่อยให้ทั้งคู่ซ้อมคิวกันไปสักพัก จนทั้งคู่คล่องคิวกันแล้ว จึงสั่งเดินเทปทันที เริ่มที่ ไข่มุกเดินเข้ามาอวดหนุ่มพ้อยท์ หลังจากที่ได้จับมือ ยี่หวา (ขนมจีน-กุลมาศ) นักร้องในดวงใจของเธอ งานนี้ไข่มุกพูดชื่นชมไม่หยุดปาก แถมยังบอกว่ามือยี่หวาหอมมาก จนหนุ่มพ้อยท์ที่นั่งฟังอยู่นาน ก็รีบลุกขึ้นจากรถมอเตอร์ไซค์ แล้วแกล้งแสดงท่าทางตื่นเต้นตามไข่มุกไปด้วย

จากนั้นก็รีบดึงมือไข่มุกมาหอมเพื่อขอพิสูจน์กลิ่น ด้านไข่มุกที่รู้ตัวว่ากำลังถูกหลอกแต๊ะอั๋งอยู่ ก็รีบชักมือออกอย่างไว ก่อนที่หนุ่มพ้อยท์จะแก้ตัวว่าแค่แกล้งเล่น ทั้งคู่แกล้งหยอกล้อกันอยู่สักพัก จู่ๆ หนุ่มพ้อยท์ก็พูดตัดบทเอาดื้อๆ แล้วบอกให้ไข่มุกหลับตาแล้วหันหลัง ก่อนบอกว่ามีของจะให้ ไข่มุกที่อยากรู้ว่าหนุ่มพ้อยท์จะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์ตนก็รีบหลับตา จังหวะนั้นหนุ่มพ้อยท์ก็หยิบบางอย่างออกมา แล้วมองไปที่ไข่มุกด้วยความเอ็นดู ก่อนสั่งให้ไข่มุกลืมตา ซึ่งทันทีที่เธอเห็นบางอย่างที่พ้อยท์ถืออยู่ตรงหน้า ก็ทำเอาเธอดีใจกรี๊ดลั่นทุ่ง ก่อนผู้กำกับสั่งคัทเช็กเทป หนุ่มพ้อยท์มีอะไรมาเซอร์ไพรส์สาวไข่มุกถึงทำเอาเธอดีใจออกหน้าออกตาได้ขนาดนี้

ติดตามได้ในละคร “เสียงเอื้อนสะเทือนดาว” วันจันทร์ที่ 5 ส.ค.นี้ 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน 31

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไข่มุก รุ่งรัตน์พ้อยท์ ชลวิทย์เสียงเอื้อนสะเทือนดาวนิยายช่องวัน31ไข่มุก เดอะวอยช์ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 07:56 น.