ข่าว
100 year

“ไข่มุก” หัวใจพองโตเจอเซอร์ไพรส์ พ้อยท์ หลอกแต๊ะอั๋ง ใน “เสียงเอื้อนสะเทือนดาว”

ไทยรัฐออนไลน์4 ส.ค. 2562 14:01 น.
SHARE


ยังคงหวานกันต่อเนื่อง สำหรับนางเอกสาว ไข่มุก-รุ่งรัตน์ กับพระเอก พ้อยท์-ชลวิทย์ ในละคร “เสียงเอื้อนสะเทือนดาว” ที่เปิดฉากรักกุ๊กกิ๊กกันมาแล้ว ในสัปดาห์นี้ ก็มีเรื่องราวดีๆ ของทั้งคู่มาให้คุณผู้ชมได้ลุ้นกัน เมื่อหนุ่มพ้อยท์มีบางอย่างมาเซอร์ไพรส์ไข่มุก งานนี้จะทำนางเอกสาวหัวใจพองโตขนาดไหน มาชมเบื้องหลังกัน
เป็นฉากที่ ดาว (ไข่มุก) ปลื้ม! ที่ได้จับมือนักร้องในดวงใจ จึงเอามาอวด ขลุ่ย (พ้อยท์)


ฉากนี้ผู้กำกับ วรฐ คงคาลัย อยากได้ความสวีตแบบบ้านๆ เลยยกกองไปถ่ายทำกลางทุ่งนา ย่านปทุมธานี เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกไข่มุกและพ้อยท์ มาซักซ้อมคิวทันที เห็นว่าทั้งคู่เคยเข้าฉากกุ๊กกิ๊กกันมาแล้ว แต่ก็ไม่วายยังมีออกอาการเขิน โดยเฉพาะหนุ่มพ้อยท์ที่ถึงแม้เจ้าตัวจะเป็นฝ่ายกระทำสาวไข่มุก แต่กลับแอบหลุดเขินเองซะงั้น แหม ก็ได้หอมมือสาวทั้งทีอะเนอะ ก็ต้องมีเขินกันบ้างแหละ ผู้กำกับจึงปล่อยให้ทั้งคู่ซ้อมคิวกันไปสักพัก จนทั้งคู่คล่องคิวกันแล้ว จึงสั่งเดินเทปทันที เริ่มที่ ไข่มุกเดินเข้ามาอวดหนุ่มพ้อยท์ หลังจากที่ได้จับมือ ยี่หวา (ขนมจีน-กุลมาศ) นักร้องในดวงใจของเธอ งานนี้ไข่มุกพูดชื่นชมไม่หยุดปาก แถมยังบอกว่ามือยี่หวาหอมมาก จนหนุ่มพ้อยท์ที่นั่งฟังอยู่นาน ก็รีบลุกขึ้นจากรถมอเตอร์ไซค์ แล้วแกล้งแสดงท่าทางตื่นเต้นตามไข่มุกไปด้วย

จากนั้นก็รีบดึงมือไข่มุกมาหอมเพื่อขอพิสูจน์กลิ่น ด้านไข่มุกที่รู้ตัวว่ากำลังถูกหลอกแต๊ะอั๋งอยู่ ก็รีบชักมือออกอย่างไว ก่อนที่หนุ่มพ้อยท์จะแก้ตัวว่าแค่แกล้งเล่น ทั้งคู่แกล้งหยอกล้อกันอยู่สักพัก จู่ๆ หนุ่มพ้อยท์ก็พูดตัดบทเอาดื้อๆ แล้วบอกให้ไข่มุกหลับตาแล้วหันหลัง ก่อนบอกว่ามีของจะให้ ไข่มุกที่อยากรู้ว่าหนุ่มพ้อยท์จะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์ตนก็รีบหลับตา จังหวะนั้นหนุ่มพ้อยท์ก็หยิบบางอย่างออกมา แล้วมองไปที่ไข่มุกด้วยความเอ็นดู ก่อนสั่งให้ไข่มุกลืมตา ซึ่งทันทีที่เธอเห็นบางอย่างที่พ้อยท์ถืออยู่ตรงหน้า ก็ทำเอาเธอดีใจกรี๊ดลั่นทุ่ง ก่อนผู้กำกับสั่งคัทเช็กเทป หนุ่มพ้อยท์มีอะไรมาเซอร์ไพรส์สาวไข่มุกถึงทำเอาเธอดีใจออกหน้าออกตาได้ขนาดนี้

ติดตามได้ในละคร “เสียงเอื้อนสะเทือนดาว” วันจันทร์ที่ 5 ส.ค.นี้ 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน 31

อ่านนิยายทุกเรื่องคลิกที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไข่มุก รุ่งรัตน์พ้อยท์ ชลวิทย์เสียงเอื้อนสะเทือนดาวนิยายช่องวัน31ไข่มุก เดอะวอยช์ละคร

คุณอาจสนใจข่าวนี้