ไลฟ์สไตล์
100 year

“มารี” เขินแรงส์!! เจอ “เจษ” จู่โจมจูบ ใน “สายลับจับกลิ่น”

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2562 10:01 น.
SHARE


ในละคร “สายลับจับกลิ่น” นางเอกสาวมารี เบิร์นเนอร์ ออกตัวแรงว่าชอบหนุ่ม เจษ-เจษฎ์พิพัฒ แต่เจอถูกหนุ่มเจษสารภาพว่าชอบ แถมยังถูกขโมยจูบอีก งานนี้เล่นเอามารีถึงกับเสียจริตไปไม่เป็นเลยทีเดียว อยากรู้ว่ามารีจะรับมือกับเหตุกาณ์อย่างไร? มาชมเบื้องหลังฉากนี้กัน

อ่านเรื่องย่อ "สายลับจับกลิ่น"

ข่าวแนะนำ

เป็นฉากที่ คิว (เจษ) สารภาพความในใจกับ เรย์ (มารี) ว่าเรย์เป็นความสุขของตน ฉากนี้ผู้กำกับ รัน-กรัณย์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่คันทรีการ์เด้น คลองหลวงปทุมธานี เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อมแล้วผกก. ก็เรียก เจษ, มารี มาซ้อมคิวทันที ซึ่งฉากนี้เป็นฉากเลิฟซีนกุ๊กกิ๊ก ของทั้งสอง ก่อนซ้อมเจษเอ่ยปากขอโทษมารีที่ต้องมีการถึงเนื้อถึงตัวกัน หลังปล่อยให้ทั้งคู่ซ้อมจนคล่องคิวหายเขินกันแล้ว ผกก.ก็สั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันทีเริ่มที่มารีเห็นเจษนั่งเหงาๆ จึงเข้ามานั่งคุยเป็นเพื่อน จนมารีเหลือบไปเห็นของเล่นในมือเจษก็เลยหาเรื่องชวนคุยว่าเป็นของใคร เจษนิ่งอยู่พักใหญ่ก่อนจะตอบกลับมารีด้วยน้ำเสียงเศร้าว่าเป็นของชิ้นสุดท้ายที่แม่ทิ้งไว้ให้ก่อนตาย มารีได้ยินก็ยิ่งสงสารจับใจ ก็พยายามปลอบและพูดให้กำลังใจเจษ

จากนั้นมารีจึงตัดสินใจคว้าขวดฟองสบู่จากมือเจษขึ้นมาแล้วเป่าใส่หน้าเจษจนหลุดยิ้มออกมาอย่างเคอะเขิน มารีเห็นเจษเริ่มยิ้มก็แนะนำให้เจษลองหาอะไรที่ทำแล้วตัวเองมีความสุขจะได้ไม่เศร้า พอมารีพูดจบเจษก็ไม่รีรอเข้าไปคว้ามือมารีมากุมไว้แน่น จนมารีที่กำลังเล่นเป่าฟองสบู่ถึงกับชะงักยืนนิ่งอึ้งไปเลย เจษเห็นเช่นนั้นก็ได้ทีสารภาพกับมารีว่า มารีคือความสุขของตน พูดจบปั๊บเจษก็จู่โจมจูบที่ปากมารีทันที!!

เอาแล้วไงล่ะเจอเจษจู่โจมแบบนี้สาวมารีจะคิดอย่างไร? อยากรู้ตามไปลุ้นกันได้ในละคร “สายลับจับกลิ่น” ได้ในวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน 31

อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่องคลิกที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สายลับจับกลิ่นนิยายช่องวัน31มารีฉากเลิฟซีนเจษฎ์พิพัฒละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 23:33 น.