ไลฟ์สไตล์
100 year

"ไม้" จับ "อุ้ม" อาบน้ำให้ ซีนหวานๆกลางป่า

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 ส.ค. 2562 06:45 น.
SHAREเริ่มเปิดตัวด้วยความเป็นคู่กัดสำหรับคู่พระนาง ไม้-วฤษฎิ์ และ อุ้ม-อิษยา ในละคร “แก้วกลางดง” ทางช่อง 3 ฉากที่จะพาไปดูทั้งมันเขี้ยวทั้งฮา เป็นตอนที่ ทรงเผ่า (ไม้) ช่วย เมียวดี (อุ้ม) ขึ้นมาจากโคลนดูดอยู่ในสภาพเนื้อตัวเลอะเทอะ แต่ เมียวดี กลับไม่คิดจะอาบน้ำล้างตัว ทรงเผ่า จึงต้องจัดการใช้กำลังบังคับ ความมันส์จึงบังเกิด

ข่าวแนะนำ

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายที่น้ำตกเอราวัณ จ.กาญจนบุรี ผกก. อั๋น-กรพจน์ บอก ไม้ กับ อุ้ม ว่ายังคงคอนเซปต์คู่กัดเหมือนเดิมและบอกให้เล่นเต็มที่เลย หลังจากซักซ้อมและวางบล็อกกิ้งเรียบร้อยก็ถ่ายจริงทันที อุ้ม ที่ถูกเอาโคลนป้ายหน้าป้ายตัวจนเละไปหมดก็ถูก ไม้ อุ้มขึ้นบ่าพาเดินไปที่น้ำตกบังคับให้จัดแจงล้างเนื้อตัวซะ อุ้ม ก็ไม่พอใจเถียงฉอดๆ ก็ชั้นพอใจซักแห้งแบบนี้นี่นา! ไม้ เลยจัดการอาบน้ำให้ อุ้ม ซะเอง อุ้ม ก็โวยวายๆ ไม้ จึงจับ อุ้ม ไว้แน่นแล้วล็อกด้วย 2 ขากดให้นั่งแช่น้ำก่อนที่ตัวเองจะจัดการสระผมให้ อุ้ม

ตอนแรก อุ้ม ก็พยศดิ้นๆแต่สักพัก เอ๊ะ ชักสบายมีคนสระหัวให้ เลยสั่งให้ ไม้ เกาตรงโน้นตรงนี้สั่งเป็นคุณนาย จน ไม้ ชักหมั่นไส้ พอสระผมเสร็จ อุ้ม สนองบุญคุณด้วยการแกล้งทำเป็นนิ่งหมดฤทธิ์เดช แต่พอ ไม้ เผลอก็ผลัก ไม้ หงายหลังตกน้ำตูม! ทีนี้ก็เลยเกิดสงครามสาดน้ำใส่กันเหมือนเด็กๆ ก็เป็นซีนหวานเบาๆน่ารักน่าหยิกเรียกน้ำย่อยกันไปก่อน...ตามชมได้คืนวันศุกร์นี้ 20.15 น. ทางช่อง 3

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไม้ วฤษฎิ์อุ้ม อิษยาแก้วกลางดงนิยายช่อง 3ซีนหวานอาบน้ำละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:47 น.