จูบหนักไม่แพ้ตบ "ออย-เบนซ์" ละมุนหวานฉ่ำใน "มนตรามหาเสน่ห์"

ข่าว

จูบหนักไม่แพ้ตบ "ออย-เบนซ์" ละมุนหวานฉ่ำใน "มนตรามหาเสน่ห์"

ไทยรัฐออนไลน์

1 ส.ค. 2562 09:20 น.

ผ่านกันมาหมดทุกปัญหา ขนาดคุณไสยยังพรากความรักของ “ปรุง-พริ้ม” ไม่ได้เลยจ้ะ เรียกว่าละคร “มนตรามหาเสน่ห์” เนี่ยพลาดดูไม่ได้สักตอนจริงๆ เพราะไฮไลต์ละครอัดแน่นเกือบทุกเบรกในทุกอีพีและทุกสัปดาห์ โดยในสัปดาหนี้ “ออย-ธนา” หลังจากที่หลุดจากคุณไสย ก็ขอมาเจอ “เบนซ์-ปุณยาพร” เพื่อทวนความจำเมื่อครั้งที่เบนซ์มาป้อนยาปากประกบปาก แถมยังบอกรักหวานฉ่ำละมุนเวอร์วัง

แต่กว่าจะได้ซีนโรแมนติกของคู่นี้ บอกได้คำเดียวว่าระดมจูบกันมาหลายเทค หลายคัต แถมยังหลายวันอีกด้วย แต่ขนาดผ่านซีนนี้กันมาไม่รู้เท่าไรต่อเท่าไร แต่นางเอกของเรื่องอย่าง “เบนซ์” ก็ยังเขินหนัก ยังเหงื่อแตก ทำตัวไม่ถูกอยู่ตลอดๆ จน “ออย” ต้องช่วยปลอบใจ บอกให้อยู่เฉยๆ เลยเดี๋ยวพี่จัดการเอง เรียกว่าเป็นจูบแบบซุปเปอร์จูบ จูบแล้วจูบอีก จูบกันจนปากลอกไปเลยจ้า

ใกล้ดำเนินมาถึงท้ายเรื่องนี้ ฉะนั้นไม่อยากให้พลาดสักตอน เพราะทุกตอนมีเซอร์ไพรส์แน่นอน แต่ฉากฟินๆ แบบนี้ ติดตามชมได้วันนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่องพีพีทีวี เอชดี 36

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
  13:06

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์