ไลฟ์สไตล์
100 year

“ไข่มุก” เขิน เจอ “พ้อยท์” หยอดคำหวานกลางทุ่ง เปิดฉาก “เสียงเอื้อนสะเทือนดาว”

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2562 08:01 น.
SHARE

ได้ฤกษ์ลงจอตอนแรก พฤหัสบดี ที่ 1 ส.ค.นี้ สำหรับละครเพลงลูกทุ่ง “เสียงเอื้อนสะเทือนดาว” ที่ได้นักร้องเสียงหวาน ไข่มุก-รุ่งรัตน์ (ไข่มุก เดอะวอยซ์) มารับบทสาวบ้านนาที่มีความฝันอยากเป็นนักร้อง ประกบคู่กับ พ้อยท์-ชลวิทย์ ที่ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรก ซึ่งงานนี้เลยขอประเดิมเบื้องหลัง ด้วยฉากหวานกุ๊กกิ๊กของคู่รักสไตล์บ้านนากัน จะน่ารักสดใสขนาดไหนไปดูเบื้องหลังฉากนี้กัน

ข่าวแนะนำ

เป็นฉากที่ ดาว (ไข่มุก) ตื่นเช้ามาใส่บาตร ทำให้ได้เจอกับ ขลุ่ย (พ้อยท์) แฟนหนุ่มที่มากับหลวงพ่อ ฉากนี้ผู้กำกับ วรฐ คงคาลัย ยกกองไปถ่ายทำกันกลางทุ่งนา จ.ปทุมธานี เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกพ้อยท์และไข่มุกมาซักซ้อมคิวทันที ซึ่งก่อนถ่ายสาวไข่มุกจะออกอาการเขินเป็นพิเศษ เพราะเป็นฉากเข้าพระเข้านางกันครั้งแรกกับหนุ่มพ้อยท์ แถมยังต้องเจอหนุ่มพ้อยท์หยอดคำหวานใส่อีก จึงทำเอานางเอกสาวน้องใหม่แทบจะกลั้นเขินไม่อยู่ ขอเวลาตั้งสมาธิพักใหญ่ เมื่อพร้อม ผู้กำกับไม่รอช้า สั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ ไข่มุกออกมายืนรอหลวงพ่อ เพื่อใส่บาตรตรงหน้าบ้าน รออยู่สักพัก หลวงพ่อก็เดินเข้ามาพร้อมกับหนุ่มพ้อยท์ ทันทีที่พ้อยท์เห็นว่าเป็นไข่มุกก็ไม่รอช้ารีบโผล่หน้าเข้ามาทัก จนไข่มุกหลุดเผลอยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ก่อนจะกระซิบบอกหนุ่มพ้อยท์ที่ขวางหน้าตนอยู่ให้หลบไป ด้านพ้อยท์ก็ส่งสายตาหวานหยาดเยิ้มให้อีกทีก่อนจะหลีกทางให้ไข่มุกเข้าไปใส่บาตร เมื่อรับพรจากหลวงพ่อเสร็จ ไข่มุกก็รีบหยิบน้ำพริกปลาป่นที่พ้อยท์บ่นอยากกินมาให้ ทำเอาได้ใจหนุ่มพ้อยท์ไปเต็มๆ งานนี้พระเอกหนุ่มเลยยิ้มกว้างเพราะดีใจที่ไข่มุกคอยเอาใจใส่ตนเองเสมอ ก่อนเอื้อมมือไปหยิกแก้มไข่มุกอย่างอ่อนโยนพร้อมหยอดคำหวานชม “แฟนพี่น่ารักจัง” เจอพ้อยท์ชมออกมาโต้งๆ ก็ทำไข่มุกเขินหน้าแดง เผลอยิ้มออกมาไม่รู้ตัว ทั้งคู่ส่งสายตาหวานให้กันท่ามกลางบรรยากาศทุ่งนาเขียวชอุ่มอยู่นานสองนาน จนได้ภาพน่ารักสมใจ ผู้กำกับจึงสั่งคัตเช็กเทป

ตามชมเรื่องราวน่ารักสไตล์บ้านนาของไข่มุกและพ้อยท์ได้ในละคร “เสียงเอื้อนสะเทือนดาว” เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 1 ส.ค.นี้ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน 31

อ่านนิยายไทยรัฐ คลิกที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสียงเอื้อนสะเทือนดาวไข่มุก รุ่งรัตน์พ้อยท์ ชลวิทย์ช่องวัน 31นิยายนักร้องไข่มุก เดอะวอยซ์ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 10:44 น.