ข่าว
100 year

เปิดวาร์ป ประวัติไม่ธรรมดาว่าที่เจ้าบ่าวหมื่นล้านของ ไอซ์ อภิษฎา

ไทยรัฐออนไลน์25 ก.ค. 2562 17:00 น.
SHARE

ข่าวดีมาแล้วจ้า เมื่อมีข่าวลือว่านางร้ายนิสัยดี ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ถูกแฟนหนุ่มรวยหล่อ นนท์ ธนน วีอารยะ คุกเข่าขอแต่งงานแล้ว และยังมีข่าวลือมาอีกว่าทั้งคู่กำลังจะไปแต่งงานกันที่เกาะมอลตา ในยุโรป เชิญแขกเพียง 40 คน ซึ่งล่าสุดบันเทิงไทยรัฐทีวีได้เปิดวาร์ปแฟนหนุ่มหล่อรวยของ ไอซ์ บอกเลยว่าหล่อแซ่บมาก!

โดยแฟนหนุ่มของ ไอซ์ เป็นนักธุรกิจไทยที่มีรอยสักสวยงาม เคยไปร่วมรายการ Babel 250 ทางช่องดังของเกาหลีอย่าง tVN และเขาเคยให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ W Donga ของเกาหลีในปี 2016 

ในเว็บไซต์ดังกล่าวได้ให้รายละเอียดว่า นนท์ ธนน คือหนึ่งในกลุ่มเศรษฐี 0.1% ของเมืองไทย มีซุปเปอร์คาร์ในครอบครองกว่า 100 คัน ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่สืบทอดต่อจากครอบครัวทำให้เขามีเงินมากถึงหนึ่งล้านล้านวอน (2 หมื่น 7 พันล้านบาทไทย)

โดย นนท์ ธนน เผยว่า ตนทำธุรกิจลงทุนในต่างประเทศ ทำเงินโดยการซื้ออสังหาริมทรัพย์แล้วปล่อยให้เช่าระยะยาว นอกจากนี้ยังลงทุนในอุตสาหกรรมด้วย แต่คนรู้ว่ามีเงินเยอะตนจะถูกเพ่งเล็งได้ง่าย ที่เมืองไทยตนจึงไม่พยายามทำตัวให้เด่นสะดุดตา โดยและจะใช้ชีวิตอยู่กับบอดี้การ์ดเสมอ เคยออกสื่อไทยแค่ครั้งเดียวในฐานะผู้ชายที่ใช้โทรศัพท์มือถือแพงที่สุดในไทย

นอกจากนี้ ไฮโซนนท์ ยังบอกอีกว่าสำหรับตนแบรนด์ไฮเอนด์ระดับโลกไม่ได้แปลว่าจะต้องดีเสมอไป เขาจะใช้เสื้อผ้าที่สั่งตัดพิเศษเพื่อตนเองเท่านั้น เขาเคยรอกระเป๋าที่ผลิตใบเดียวในโลกถึง 6 เดือน รถมอเตอร์ไซด์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่มีแค่ 8 คันในโลก ที่ต่อให้มีเงินแค่ไหนก็ซื้อไม่ได้ เพราะจะรู้ได้ว่าใครเป็นคนสร้างมีการสลักชื่อของคนที่สร้างเอาไว้ที่เครื่องยนต์ 

ว่าที่เจ้าบ่าวของไอซ์ อภิษฎา เล่าว่าตนเกิดที่กรุงเทพฯ อายุ 10 ขวบก็ไปอยู่ที่ฮาวาย 1 ปี จากนั้นคุณแม่ส่งไปเรียนต่อที่สวิสทันที จนเขาเรียนจบมัธยมปลายที่สวิสซึ่งที่นั่นไม่มีคนไทยเลย และไปเรียนจบสาขาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ที่มหาวิทยาลัยบอสตัน สหรัฐอเมริกา

เขาเล่าต่อการที่มีรอยสักทั้งตัวทำให้คนอื่นคิดว่าตนเป็นอาชญากร แต่นั่นกลับเป็นเรื่องดีเพราะคนที่ตัดสินคนอื่นจากภายนอกเป็นพวกคิดน้อย ถือว่าเป็นการคัดคนที่ฉลาดหรือไม่ฉลาดออกจากชีวิต เพราะตนไม่ตัดสินคนที่หน้าตา และอยากให้มองตัวตนที่แท้จริงของผม

ธนน วีอารยะ ยังยอมรับว่าเคยหย่า เพราะมีแผนในการมีบุตรต่างกันก็เลยตัดสินใจแบบนั้น ที่ผ่านมาคิดว่าตัวเองใช้ชีวิตตามแบบแผนที่วางเอาไว้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่พอเป็นเรื่องของความสัมพันธ์มันไม่เป็นตามที่คิดไว้.

อ่านสัมภาษณ์เต็มที่นี่

ภาพจากเฟซบุ๊ก Tanon Varaya

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไอซ์ อภิษฎาแฟนไอซ์ อภิษฎาไอซ์ อภิษฎา แต่งงานธนน วีอารยะนนท์ ธนนท์ วีอารยะดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้