ข่าว
100 year

เก๋ ชลลดา ดีใจสุดๆ ไฮโซพร้อม ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแล้ว (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์19 ก.ค. 2562 21:43 น.
SHARE

กลายเป็นว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุดของวงการบันเทิงอีกคนแล้วจ้าสำหรับพิธีกร-นางแบบสาว เก๋ ชลลดา เมฆราตรี หลังจากไฮโซหนุ่ม พร้อม สิริสันต์ ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ระหว่างไปเที่ยวด้วยกันที่ประเทศอิตาลี เมื่อวันที่ 11 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยคบหาดูใจมานานถึง 9 ปีครึ่ง

พร้อม-เก๋ ขอบคุณภาพจากไอจี @kaechollada

ซึ่ง เก๋ ได้โพสต์ภาพบรรยากาศตอนที่ถูกขอแต่งงานในไอจีส่วนตัว พร้อมทั้งเล่าถึงเหตุการณ์ที่ถูกขอแต่งงาน งานนี้ฝ่ายชายต้องถามถึง 2 ครั้ง เพราะตอนแรกเก๋หูอื้อไม่ได้ยิน เพราะอึ้งและช็อก ก่อนที่เก๋จะตอบตกลงหลังฝ่ายชายถามครั้งที่ 2

โดยการเตรียมการขอแต่งงานในวันนั้นทำให้เก๋แปลกใจ ไม่เคยคิดเลยว่าพร้อมจะทำอะไรแบบนี้ได้ ทั้งการวางแผนจัดการทุกอย่างให้เสร็จภายใน 2 ชม. และฝ่ายชายขอเก๋แต่งงานเมื่อวันที่ 11 ก.ค. เวลา 17.15 น. ตามเวลาท้องถิ่นของประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นการขอแต่งงานระหว่างไปเที่ยวและไปงานแต่งงานเพื่อนที่สวิตเซอร์แลนด์และอิตาลี เมื่อวันที่ 3-14 ก.ค. ที่ผ่านมา และตนเพิ่งได้รูปบรรยากาศมาโพสต์

จากนั้นเก๋เผยความในใจถึงพร้อมว่า “พร้อมครับ เก๋ขอบคุณมากเลยจริงๆ ทุกความสุข การปฏิบัติตัว และการกระทำ ที่แสดงออก มาตลอด 9 ปี ครึ่ง ที่พร้อมเสมอต้นเสมอปลาย ไม่เคยเปลี่ยนแปลงเลย ทุกๆ วัน คือ our first date and valentine you are really my back bone!!! เก๋โชคดีมากๆ ค่ะ ขอฝากชีวิตที่เหลือด้วยเลยละกันนะคะ babe @promsirisant #kpetietheknot”

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋ ชลลดาพร้อม สิริสันต์เก๋ พร้อมเก๋ ชลลดา พร้อม แฟนเก๋ ชลลดา แต่งงานเก๋ ชลลดา ถูกขอแต่งงานอินสตาแกรมดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้