ข่าว
100 year

สาธุ! โกโก้ หวังเป็น มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล คนแรกของไทย

ไทยรัฐออนไลน์19 ก.ค. 2562 18:50 น.
SHARE

ต้องพร้อมทุกๆ ด้านจึงจะชนะ จะสวยรุ่งต่อไปได้ ในระดับโลกหรือไม่กับ โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2019 เตรียมพร้อมแต่เนิ่นๆ แล้ว ที่จะบินไปประกวดต่อบนเวทีใหญ่ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2019 ปีนี้จัดขึ้นที่เวเนซุเอลา ประเทศมหาอำนาจแห่งความงาม คาดว่าจะจัดอย่างยิ่งใหญ่อลังการ

จริงหรือไม่ โกโก้จะเป็นนางงามไทยคนแรก ที่จะสร้างประวัติศาสตร์ ได้เป็น มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2019 คนแรงกของประเทศไทย? “สาธุ (ลากเสียงยาวมากๆ) ใครๆ ก็อยากได้เนอะ เราไม่รู้ว่า เราสามารถทำได้แค่ไหน ทุกๆ คนที่ไปประกวดก็สวยๆ กันทั้งนั้น เพราะเป็นตัวแทนประเทศ ถูกมั้ยคะ เราต้องพร้อมที่สุดนะคะ หน้าหนูก็ไม่ได้ขี้เหร่หรือเปล่า (หัวเราะ) รูปร่างก็ติดท็อป 5 นะ (ยิ้มกว้างๆ)”

มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2019 เป็นเวทีของพี่ณวัฒน์เอง จัดเองเออเอง แล้วถ้าไปมอบมงให้โกโก้อีก จะโดนอีกมั้ย มองจุดนี้อย่างไร? “ตอนนี้มันยังไม่เกิดขึ้น เรารอ แล้วไปดูวันนั้น สมมติมีคนที่ดีกว่า เรายอมรับ เรามองเป็นกลาง มีความยุติธรรมค่ะ ถ้าเกิดเราดีที่สุด แล้วได้ก็ต้องยอมรับ จริงๆ (ยิ้ม)”.

ภาพ FB : Miss Grand Thailand
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โกโก้ อารยะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019ณวัฒน์ อิสรไกรศีลโกโก้ ณวัฒน์ ลูกเกดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International2019 เวเนซุเอล่ากอสซิป

คุณอาจสนใจข่าวนี้