ข่าว
100 year

“เลิกคุยทั้งอำเภอ” ปะทะ “3 แซบ”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์20 ก.ค. 2562 07:30 น.
SHARE

ไม่ได้มาเล่นๆสำหรับเพลงลูกทุ่งสุดฮอตอย่าง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ของ 2 พี่น้อง “เจนนี่&ลิลลี่” เพลง “ที่รักของคนอื่น” ของ อาม ชุติมา และเพลง “ชอบแบบนี้” ของลูกทุ่งสาวหล่อ “หนามเตย สะแบงบิน” รายการ “3 แซบ” สัปดาห์นี้เลยคว้าตัวเจ้าของเพลงดังระดับร้อยล้านวิวมานั่งพูดคุยถึงที่มาที่ไปของแต่ละบทเพลงพูดเลย!!! ฝีมือล้วนๆ

เพราะ แต่ละคนแต่งเองร้องเองดังเอง อย่างเพลง หนามเตย ก็ไม่คิดว่าเพลงที่แต่งเพื่อจีบหญิงจะฮิตติดลมบนขนาดนี้ เลยต้องโชว์ลีลาจีบ “คุณแม่ชม” ให้ดูเป็นตัวอย่าง ส่วน อาม ชุติมา ก็เคยแต่งเพลง ผู้สาวขาเลาะ จนโด่งดังมาแล้ว ด้าน เจนนี่ ก็แจ้งเกิดจาก ได้หมดถ้าสดชื่น จนมีเงินสร้างบ้านและทำค่ายเพลง รอบนี้เลยปั้นน้องสาว ลิลลี่ ให้ดังไม่แพ้กัน

ซึ่งแต่ละคนจะมีชีวิตที่เปลี่ยนไปอย่างไร?? และน้องเล็ก ลิลลี่ เคยถูกครูเรียกขึ้นหน้าเสาธงมาแล้ว เพราะอะไร??? หาคำตอบได้ในรายการ “3 แซบ” วันอาทิตย์นี้ เวลา 13.15 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD และสามารถติดตามชมรายการย้อนหลังได้ที่ www.youtube.com/polyplusentertainment 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

3 แซบเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียวเจนนี่ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่นอาม ชุติมาที่รักของคนอื่นชอบแบบนี้หนามเตย สะแบงบินนักร้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้