ข่าว
100 year

ส่องแก๊งเฟอร์บี้ แมท-มิ้นต์-แต้ว-เต้ย โพสต์ยินดี มิว นิษฐา ถูกขอแต่งงาน

ไทยรัฐออนไลน์17 ก.ค. 2562 20:05 น.
SHARE

สร้างความฮือฮาไม่น้อย เมื่อไฮโซหนุ่ม เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ทำเซอร์ไพรส์ขอนางเอกสาวหน้าใส มิว นิษฐา จิรยั่งยืน แต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยลูกโป่งสวยๆ สีชมพูทั่วห้อง รวมทั้งลูกโป่งที่เขียนว่า “Will you marry me?” และยังมีน้องหมาตัวน้อยมาเป็นพยานรักในการขอแต่งงานอีกด้วย เรียกว่าเป็นนางเอกคนแรกของแก๊งเฟอร์บี้ที่สละโสดก่อน

เซนต์-มิว ขอบคุณภาพจากไอจี @pujira
เซนต์-มิว ขอบคุณภาพจากไอจี @mattperanee

งานนี้นอกจากจะมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง ตลอดจนแฟนๆ ร่วมแสดงความยินดีในไอจีของมิวนับพันข้อความแล้ว คุณแม่ของนางเอกสาวยังได้โพสต์ภาพบรรยากาศลงไอจีแบบรัวๆ พร้อมทั้งเขียนข้อความบรรยายว่า “ลงรูปเยอะเลย ดีใจลูกสาวขายออกแล้วค่ะ” เป็นแคปชั่นที่น่ารักชวนยิ้มซะจริงๆ

ส่วนเพื่อนๆ 4 สาวแก๊งเฟอร์บี้ แมท ภีรนีย์ คงไทย, มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์, เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ก็โพสต์ภาพแสดงความยินดีเช่นกัน โดยแมทเขียนข้อความว่า “ดีใจด้วยกับหนูมิวมากๆ ยินดีด้วยกับทั้งสองคนนะคะ วี้ดดดดดด @mewnittha @saint_tk รักเด้อ” ฝั่งสาวมิ้นต์ก็โพสต์ภาพและเขียนข้อความว่า “Congratulations @mewnittha @saint_tk โอ๊ยกรี๊ดมากๆ เวอร์ #finallyshesaidyes”

ด้านเต้ยโพสต์ข้อความว่า “เจ้ามี๊วววว @mewnittha พี่เซนท์ @saint_tk ยินดีด้วยมากๆน้าาา มากๆ เลย” แต่ที่ฮาสุดเห็นจะเป็นข้อความจากแต้วที่เขียนว่า “OMG!!! Congrats to @mewnittha @saint_tk กรี้ดมากกกแม่ ดีใจด้วยแบบที่สุดเลยเว้ยแกร (ตื่นเต้นอะ ทำไงดี) ดีใจด้วยมากๆนะคะ วี้ดดด มิวนิษ...แซงเจ้ไปแล้วเด้อออ”

ไม่บอกก็รู้ว่างานนี้สาวแต้วโดนแซวหนักเลยทีเดียวว่าให้รีบตามไปบ้างสิจ๊ะ อิอิ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แก๊งเฟอร์บี้มิว นิษฐา แต่งงานแมท ภีรนีย์มิ้นต์ ชาลิดาเต้ย จรินทร์พรแต้ว ณฐพรอินสตาแกรมดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้